Thứ năm 30 Tháng 6 năm 2011, lúc 20:00

Con gái yêu dấu của Ta, tối nay Ta mỉm cười với niềm vui trong lòng khi mà, cuối cùng, thế hệ trẻ đang lắng nghe Lời Ta qua Internet như đã được tiên báo.

Bằng cách này, nhiều người sẽ có khả năng nói cho thế giới biết phải làm thế nào để chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo. Trái Tim Ta tràn đầy niềm vui mừng khi Ta thấy tình yêu mà con cái Ta dành cho Ta ở khắp mọi nơi trên thế giới này.

Tình Yêu của Ta thì bất diệt. Họ – những tín hữu yêu dấu của Ta – được ngập tràn Tình Yêu của Ta, mà họ có thể cảm nhận trong tâm hồn. Giờ đây họ có thể nói với toàn thế giới, bao gồm cả những kẻ hoài nghi, hay giễu cợt, rằng họ tôn kính Ta nhiều biết bao khi họ ngợi khen Vinh Quang của Ta trước mặt mọi người. 

Những thụ tạo can đảm và đầy tình yêu của Ta giờ đây sẽ cuốn hút những kẻ chống đối Ta đến với Sự Thật để họ hiểu được lý do tại sao họ có mặt trên trái đất này từ thuở ban đầu.

Cả Thiên Đàng hát mừng khi những người này mạnh dạn tuyên xưng tình yêu của họ dành cho Ta qua Internet. Tình yêu của Ta dành cho họ trào dâng mạnh mẽ đến nỗi Ân Sủng của Ta sẽ được bày tỏ cho từng người, trải rộng khắp mọi ngóc ngách trên địa cầu này.

Giờ đây Ta đến để cứu các con trước Ngày Phán Xét

Con cái Ta hãy nhớ bài học này là, Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta thì không bao giờ thay đổi. Sự sai sót của con người, tội lỗi của các tôi tớ được thánh hiến và cả những kẻ đã bóp méo Sự Thật cho phù hợp với những tham vọng của chính họ đã xúc phạm đến Thánh Danh Ta nhưng họ không bao giờ thay đổi được Vai Trò của Ta.

Ta là Đấng Cứu Thế của nhân loại. Ta đã đến lần đầu tiên để cứu các con và tha thứ tội lỗi cho các con. Giờ đây Ta lại đến lần nữa để cứu các con trước Ngày Phán Xét. 

Vì Tình Yêu của Ta mạnh mẽ đến nỗi Tình Yêu ấy sẽ lan tỏa khắp thế giới bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần, để lôi kéo các con quay trở về với đàn chiên trong Tình Yêu dịu ngọt của Ta. Giờ đây hãy cảm nhận Tình Yêu của Ta, hỡi các con. Đừng để cho sự thất vọng về các khuyết điểm do con người trong Giáo Hội của Ta làm các con quay lưng lại với Ta – Chúa Giêsu hay Chúa Cha Hằng Hữu.

Đối với những người đã ruồng bỏ Ta vì những tội lỗi trong Giáo Hội

Vì tội lỗi mà các con bị cám dỗ để che đậy Sự Thật. Đối với những ai trong các con đổ lỗi cho Giáo Hội Ta vì sự thiếu đức tin của các con nơi Ta thì các con không thành thật với chính mình, vì nếu các con thực lòng yêu mến Ta thì các con sẽ không tìm cách để bào chữa.

Hỡi các con, giờ đây Satan có mặt khắp mọi nơi trên thế giới để tìm mọi cơ hội thuyết phục các con rằng đức tin của các con không còn phù hợp nữa, không còn quan trọng nữa, rằng đức tin của các con sẽ không bảo đảm cho các con một chỗ trên Thiên Đàng.

Trong một số trường hợp, các con lại tin rằng Lòng Thương Xót của Thiên Chúa thì vô tận và rằng các con có thể được cứu khi các con sống một cuộc đời mà không làm hại ai.

Các con rất thường xuyên thách thức Ta khi các con quy trách nhiệm cho Ta về các sự dữ trên thế giới. Đó là lúc các con nổi giận với Ta và Chúa Cha Hằng Hữu: Làm sao mà Thiên Chúa lại có thể làm ngơ và cho phép những sự dữ như thế tỏ lộ rõ ràng trên thế giới? Những việc giết người, hãm hiếp, nạo phá thai, sự tham lam, nỗi thống khổ và sự nghèo đói tồn tại do bởi đâu? Giờ đây các con phải ngừng lại ngay và lắng nghe Ta.

Hãy nhớ rằng, tội lỗi và sự dữ là do Satan gây ra – hầu hết mọi người ngày nay không tin rằng Satan tồn tại – hắn có thể vào chiếm ngự tâm hồn của mỗi một người trong các con vì Tặng Ân là ý chí tự do mà Chúa Cha – Đấng Tạo Hóa ban cho các con. 

Một số người dùng Tặng Ân này để làm những việc tốt lành khi họ thể hiện tình yêu dành cho mọi người, trong khi một số khác thì lợi dụng ý chí tự do để lạm dụng tha nhân.

Khi Satan cám dỗ những người ấy qua sự yếu đuối của họ thì họ có thể phạm những tội ác vô cùng tàn bạo. Hỡi các con, ý chí tự do là của các con. Khi ý chí tự do đã ra ô uế bởi tội lỗi thì nó sẽ gây ra hậu quả là sự tàn phá trên thế giới. Thiên Chúa Cha không thể ngăn cản các con làm một điều gì đó cho dù nó đúng hay sai.

Bởi vì Người sẽ không can thiệp vào ý chí tự do của các con. Người sẽ luôn khuyến khích các con cầu nguyện để nhận được những ân sủng cần thiết mà tránh xa tội lỗi. Chính nhờ ý chí tự do của các con mà các con sẽ phải đưa ra sự chọn lựa một trong hai. Hoặc quay trở về với Thiên Chúa hoặc để mặc cho bản thân bị dụ dỗ bởi những sự dối trá của Satan – kẻ sẽ làm méo mó tâm trí các con và đưa các con xa rời Sự Thật.

Hãy nhớ rằng Ta là Sự Thật.

Satan thì không muốn các con nhìn nhận Sự Thật. Hắn sẽ sử dụng trí thông minh của các con và bày ra những lập luận tinh vi để cám dỗ các con.

Thậm chí hắn có thể thuyết phục các con tin rằng một điều gì đó là tội lỗi xấu xa trong khi đó lại là điều tốt. Vì thế khi các con tin rằng thật là đạo đức giả khi quay trở về với việc cầu nguyện để ngợi khen Thiên Chúa Cha vì những tội lỗi trong Giáo Hội, thì các con phải nhận thức được đúng bản chất của sự lừa dối này, đây là một cách thế khác khiến các con xa rời Ta – là Chân Lý đích thực.

Giờ đây các con hãy thể hiện tình yêu dành cho Ta bằng cách đứng lên và bảo vệ Danh Thánh Ta trong một thế giới cứng lòng tin này.

Chẳng bao lâu nữa các con sẽ khuyến khích được người khác lắng nghe những quan điểm của các con. Cùng lúc với những người quả quyết rằng họ không tin vào Ta và la lớn rằng họ căm ghét Ta nhiều bao nhiêu thì các con phải nói với cả thế giới rằng các con yêu mến Ta. Chỉ khi ấy mới có được sự hoán cải to lớn khuấy đảo thế giới. 

Giờ đây hãy để Ta nâng các con lên để các con có thể chuẩn bị cho con cái Ta bước vào Địa Đàng Mới của Ta trên trái đất. Hãy nhớ rằng chỉ có những người tin vào Ta và tin vào Chúa Cha Hằng Hữu mới có thể bước vào Địa Đàng này.

Giờ đây các con hãy dấn thân và mang về cho Ta những đàn chiên.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô