Thứ bảy ngày 24 tháng 9 năm 2011, lúc 22:15

Con gái yêu dấu của Cha, tại sao con người vẫn tiếp tục phủ nhận sự tồn tại của Hỏa Ngục?

Nhiều người trong số các con của Cha, tự nhận mình là hiện đại trong dáng vẻ bề ngoài của họ, công khai phủ nhận sự tồn tại của Hỏa Ngục khi họ tuyên xưng niềm tin của họ vào Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.

Họ đánh lừa con cái Cha khi họ dùng đến những lý lẽ rằng Thiên Chúa bao giờ cũng nhân từ. Bằng cách thuyết phục các con của Cha rằng tất cả sẽ được vào Thiên Đàng, họ vô tình phải chịu trách nhiệm đối với những người đi theo giáo lý lầm lạc của họ.

Satan thực sự tồn tại và do đó Hỏa Ngục cũng tồn tại.

Hỏa Ngục là nơi Satan cầm giữ linh hồn của những ai tỏ lòng trung thành với hắn trên trái đất. Đây là những linh hồn đã đẩy sang một bên tất cả những suy nghĩ về Thiên Chúa và thúc đẩy việc đón nhận các hành động xấu xa tội lỗi trên thế giới.

Trong một số trường hợp người ta thậm chí còn có thể bán linh hồn cho Satan để đổi lấy một cuộc sống giàu có, nổi tiếng và quyền lực. Nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc đã làm điều này trong suốt những năm qua.

Người ta thường ít để ý đến cách thức mà người ta tỏ lòng trung thành của mình, rất thường xuyên, qua các buổi khánh thành của các tổ chức, được thực hiện với các lễ nghi huyền bí.

Mặt khác có những người chỉ sống theo những gì mà họ cho là một cuộc sống vui vẻ, vô tư khi mà họ liên tục khao khát việc tự thỏa mãn.

Họ chỉ là một số những linh hồn, khi đến trước cửa Hỏa Ngục thì kinh hãi và lắc đầu hoảng hốt không thể tin được số phận đang chờ đợi họ. Họ không thể nhìn nhận rằng điều kinh hãi mà họ phải đối mặt này là do chính họ tạo ra.

Quyền tự do được ban cho họ trên trái đất đã bị lạm dụng nhằm có được tất cả mọi thứ mà những thứ ấy lại xúc phạm đến Thiên Chúa.

Các con của Cha ơi, xin các con hãy giải thích sự khủng khiếp của Hỏa Ngục cho những người mù lòa trước sự tồn tại của Satan.

Cho dù họ cười cợt và buông lời sỉ nhục các con đi nữa. Vì đó là nhiệm vụ của các con để cảnh báo họ về số phận khủng khiếp đang chờ đợi bất kỳ linh hồn đáng thương nào phải kết thúc ở đó.

Những người vô thần đang nằm trên giường chờ chết, họ tin rằng sự đau khổ của họ sẽ kết thúc vào hơi thở cuối cùng thì giờ đây hãy nghe Cha nói đây.

Đối với những ai trong các con chối bỏ sự hiện hữu của Thiên Chúa trên trái đất này, mặc dù Sự Thật đã được tỏ bày cho các con trong suốt cuộc đời của các con, thì nỗi đau khổ của các con trong lửa Hỏa Ngục mới chỉ là khởi đầu cho sự đau khổ muôn đời.

Hỡi những linh hồn đáng thương của Cha, những người phạm tội trọng bằng ý chí tự do của các con là các con chối bỏ Cha.

Thay vào đó các con đã chọn Satan. Hắn đang chờ đợi các con sau khi chết. Các con sẽ không tìm thấy Cha vì Cha không ở đó. Vì lúc đó sẽ là quá trễ để tỏ cho các con thấy Lòng Thương Xót của Cha.

Tất cả các con hãy cầu nguyện, cầu nguyện để chúng ta có thể cùng nhau cứu lấy những linh hồn này. Satan không được phép cướp mất linh hồn của họ. Hãy giúp Cha cứu họ trong khi họ vẫn còn sống trên trái đất.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con