Thứ tư ngày 26 tháng 10 năm 2011, lúc 22:00

Con gái yêu dấu của Cha, con không phải băn khoăn về các cuộc tấn công liên tục mà các thị nhân giả thực hiện nhắm vào Thông Điệp của Cha. Con phải biết rằng cho đến nay Cha vẫn nói với các sứ giả được tuyển chọn rằng họ sẽ luôn là một mục tiêu của sự thù hận. Khi các con bị tấn công thì hãy nhớ rằng Cha cũng đang bị thách thức. Lời Chí Thánh của Cha bị đả phá, phân tích, chất vấn, chỉ trích và bị tuyên bố là không xứng đáng đến từ đôi môi của Cha.

Ôi, các con của Cha hiểu biết thật ít ỏi làm sao. Sợ hãi và nghi ngờ bịt mắt họ khiến họ không nhìn thấy Sự Thật. Các con cũng sẽ ngạc nhiên là vì sao Lời của Cha bị người đời bác bỏ một cách dễ dàng để chạy theo các thông điệp giả.

Khi Cuộc Cảnh Báo gần như sắp xảy ra trên thế giới thì Sự Thật cuối cùng sẽ được tỏ lộ cho tất cả các tín hữu của Cha. Vào lúc ấy, họ sẽ đón nhận lời Cha để thánh hóa linh hồn đáng thương của họ. Cha sẽ chào đón họ và kéo họ lại gần Cha khi những giọt nước mắt của họ hòa trộn cùng nước mắt của Cha trong yêu thương và hiệp nhất. Trước Cuộc Cảnh Báo họ sẽ tiếp tục nghi ngờ, nhưng họ sẽ không chối bỏ Cha sau khi họ đến trước mặt Cha. Vì một khi họ đến trước mặt Cha và nhìn thấy Tình Yêu mà Cha đã dành cho họ thì họ sẽ không muốn rời xa Cha một khoảnh khắc nào nữa trong sự đoàn tụ rất sâu lắng của chúng ta.

Giờ đây hãy chờ đợi sự đoàn tụ đầy vinh quang của chúng ta.

Chúa Giêsu của các con