Chúa Nhật ngày 5 tháng 6 năm 2011, lúc 16:30

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, thời điểm đã đến gần. Cuộc Cảnh Báo giờ đây đang gần kề. Thật đau buồn biết bao khi Cha phải nói với con rằng nhiều linh hồn sẽ không chú ý đến các Thông Điệp về Cuộc Cảnh Báo. Lời của Cha rơi vào những lỗ tai điếc. Lý do tại sao họ lại không nghe? Cha không chỉ ban cho họ Ân Huệ trọng đại do Lòng Thương Xót của Cha khi Cha sẽ tuôn đổ các ân sủng của Cha trên toàn thế giới, Cha còn đang cố gắng để chuẩn bị họ cho biến cố này. Hàng triệu tội nhân sẽ vui mừng khi họ được tỏ cho thấy Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha. Những người khác sẽ không có cơ hội để kịp thời đền tội vì họ sẽ chết bởi nỗi khiếp sợ.

Con gái của Cha, con phải làm mọi sự có thể được để cảnh báo thế giới vì Biến Cố Trọng Đại này sẽ gây khiếp sợ cho tất cả mọi người. Họ sẽ thấy những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Các vì sao sẽ va vào nhau mạnh đến nỗi người ta nghĩ rằng những cảnh tượng họ nhìn thấy trên bầu trời là thảm họa. Khi hai sao chổi hòa lẫn vào nhau sẽ tạo ra bầu trời rộng lớn màu đỏ rực và Dấu Chỉ về Thập Giá của Cha, sẽ được nhân loại trên toàn thế chứng kiến. Nhiều người sẽ khiếp sợ. Nhưng Cha bảo với các con rằng hãy vui mừng lên vì các con sẽ thấy, lần đầu tiên trong cuộc đời, một Dấu Chỉ Thánh Thiêng, một Dấu Chỉ thực sự mang lại tin vui trọng đại cho những tội nhân khắp mọi nơi.

Khi nhìn thấy Thánh Giá của Cha thì các con sẽ biết rằng Lòng Thương Xót Vô Biên của Cha đang được ban cho tất cả các con, con cái yêu dấu của Cha. Vì Tình Yêu vĩnh cửu thẳm sâu của Cha dành cho các con mà Cha đã tự nguyện chịu chết trên Thập Giá để cứu các con. Khi các con nhìn thấy những Thập Giá trên bầu trời trong Cuộc Cảnh Báo thì các con sẽ biết rằng đây là một Dấu Chỉ Tình Yêu của Cha dành cho các con.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, hãy cầu nguyện để anh chị em của các con có thể vui mừng khi họ được tỏ cho thấy bằng chứng về sự Hiện Hữu của Cha. Hãy cầu nguyện để họ nhìn nhận rằng đây là cơ hội để họ đền tội trước mặt Cha. Hành động Thương Xót vĩ đại này sẽ cứu các linh hồn nếu họ cho phép Cha trợ giúp họ.

Các con sẽ được tỏ cho thấy những gì xảy ra khi các con chết trong tình trạng tội trọng

Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Cha cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. Vì chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì. Linh hồn và thân xác của các con sẽ chỉ là những chiếc bình trống rỗng. Ngay cả những tội nhân cũng cảm nhận được Ánh Sáng của Thiên Chúa, vì Người hiện diện trong từng con cái của Người trên trái đất. Nhưng khi các con chết trong tội trọng, thì Ánh Sáng này không còn tồn tại nữa.

Giờ đây hãy chuẩn bị cho Biến Cố trọng đại này. Hãy cứu lấy linh hồn của các con trong khi các con còn có thể. Vì chỉ khi Ánh Sáng của Thiên Chúa rời khỏi các con thì cuối cùng các con mới nhận ra sự trống rỗng, cằn cỗi và bóng tối mà Satan dành cho các con, điều đó là vô cùng khốn khổ và kinh hoàng.

Hãy tăng sức cho linh hồn các con. Giờ đây hãy vui mừng vì Cuộc Cảnh Báo sẽ cứu các con và mang các con đến gần Thánh Tâm của Cha hơn.

Hãy đón chào Cuộc Cảnh Báo. Vì chỉ khi ấy các con mới được ban cho bằng chứng về sự sống đời đời và nhận ra được rằng sự sống đời đời quan trọng biết bao.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của Nhân Loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth