Thứ năm ngày 7 tháng 4 năm 2011, lúc 22:30

Hỡi ái nữ của Cha, ngày hôm nay Ơn Chúa Thánh Thần đã được tuôn đổ xuống trên con cùng với những đặc sủng Thánh Thiêng khác.

Hỡi con gái, con đã dâng ý chí tự do của con cho Cha và giờ thì con sẽ tiếp tục thực hiện Thánh Ý Rất Thánh của Cha.

Giờ đây con sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc vâng phục Cha trọn vẹn trong mọi suy nghĩ, lời nói, việc làm, cách cư xử và thái độ của con. Giờ đây con hãy tuân theo sự dẫn dắt của Cha và hãy tìm kiếm sự chỉ bảo của Cha trước khi con thực hiện bất kỳ việc làm gì nhân danh Cha.

Cuối cùng thì con đã sẵn sàng để tuân theo lệnh truyền của Cha.

Hiện giờ con cần dâng cho Cha lời cầu nguyện ít nhất là trong hai giờ đồng hồ cứ hai ngày một lần. Thêm vào đó con phải tuân theo những lời chỉ bảo từ vị linh mục linh hướng thánh thiện nhất mà Thiên Đàng phái đến cho con. Ngài sẽ nói với con khi Cha truyền cho ngài làm việc đó. Hãy làm chính xác theo những gì ngài nói với con.

Con phải bảo đảm là con sẽ liên lạc với Cha mỗi ngày vì Cha có rất nhiều điều để nói với con.

Hỡi con gái, từ giờ trở đi con chỉ nghe Tiếng Nói của Cha mà thôi. Con chỉ viết ra những điều mà con nhận được từ Cha. Con không bao giờ được phép ghi chép lại ý nghĩa về những Thông Điệp Cực Thánh này từ người nào khác.

Chỉ có duy nhất một cái miệng qua đó Cha liên lạc với con và đó chính là miệng của Cha.

Hỡi con gái, hãy tín thác vào Cha. Hãy hoàn toàn tín thác vào Cha. Đừng bao giờ đặt câu hỏi về những Thông Điệp này bởi vì chính Cha đang nói chuyện với con. Hãy luôn luôn ghi nhớ điều đó. Vì khi con tín thác vào Cha thì con sẽ mạnh mẽ hơn. Cha bảo đảm với con rằng giờ đây con sẽ có năng lực để hành xử một cách hiệu quả hơn trước các cuộc tấn công của tên lừa dối.

Hãy cảm nhận sự bình an. Hỡi con gái của Cha, Tình Yêu Cha dành cho con đang dâng trào trong Thánh Tâm Cha khi sự toàn tâm toàn ý và lòng yêu mến của con dành cho Cha đang tràn ngập trong tâm hồn con và làm cho con trở nên yếu ớt. Tình Yêu mãnh liệt này thì hoàn toàn thuần khiết và không thể so sánh được với bất kỳ tình cảm nào mà con đã từng trải nghiệm trên thế giới này.

Thiên Đàng đang vui mừng vì sự đầu phục dứt khoát của con. Nhưng giờ đây bản thân con sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng để giúp Cha cứu rỗi hàng triệu linh hồn. Hỡi con gái, nhiệm vụ mà Cha yêu cầu ở con thì quá to lớn so với những giới hạn của con người.

Chính con, con gái của Cha, sẽ là sứ giả được sai đến thế giới và nói về cuốn sách đầy đủ nhất về Lời Thánh của Cha đến cho nhân loại nhằm chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Cha.

Họ, là những người con yêu quý của Cha mà Cha yêu thương họ bằng một tình cảm nồng nàn sâu sắc ngoài sự hiểu biết của con, họ phải được lôi kéo về với Trái Tim Cực Thánh của Cha trước khi quá muộn.

Hỡi con, Cha hy vọng vào con để truyền bá Lời của Cha cho nhân loại. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Con sẽ đau phải khổ vì nhiệm vụ này nhưng con phải hiểu rằng giờ đây việc này là bổn phận của con đối với Cha.

Con đang được mời gọi để bảo đảm rằng nhờ Lời từ đôi môi Thánh Thiêng của Cha mà hằng triệu linh hồn sẽ được cứu thoát khỏi lửa Hỏa Ngục.

Giờ đây con hãy giữ liên lạc với Cha theo cách xứng hợp. Cha sẽ chỉ bảo con trong mọi lúc.

Bình an cho con hỡi con gái của Cha. Thần Khí Cực Thánh của Cha giờ đây đang tuôn đổ trên linh hồn con. Lúc này con đang tràn ngập tình yêu, niềm vui và sẵn sàng cho giai đoạn kế tiếp trong Sứ Vụ Thánh Thiêng này.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô