Thứ tư ngày 16 tháng 11 năm 2011, lúc 08:00

Hỡi con gái của Mẹ, sẽ có đụng độ khốc liệt khi cuộc chiến để giành lấy các linh hồn bắt đầu. Hãy cầu nguyện cho tất cả những linh hồn đáng thương, những người cần sự bảo vệ bởi Lòng Thương Xót của Con Mẹ.

Tên ác quỷ sẽ làm tất cả những gì có thể để lôi các con ra khỏi Bàn Tay Thương Xót của Con Mẹ.

Rất nhiều linh hồn trong số những linh hồn lầm lạc đáng thương không có ý niệm gì về trận chiến đã bắt đầu và được dẫn dắt bởi tên ác quỷ. Hỡi con, giờ đây ngày của hắn quả là ngắn ngủi, nhưng các con phải làm tất cả những gì có thể để giúp Thánh Tử yêu dấu của Mẹ cứu những người này trước khi quá muộn.

Hỡi con, con phải tiếp tục cầu xin Mẹ bảo vệ bởi vì con đang trở thành cái gai thật sự bên cạnh sườn của tên ác quỷ. Hãy luôn cảnh giác trong mọi hoàn cảnh. Cầu nguyện là điều quan trọng và con phải xin người khác cầu nguyện cho con nữa.

Hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô đặc biệt là trong thời điểm này vì ngài cũng đang bị tấn công. Đừng bao giờ do dự trong Sứ Vụ của con dành cho Thánh Tử của Mẹ, vì con, con gái của Mẹ, con phải chịu đau khổ đến cùng để hoàn thành lời tiên tri đã được tiên báo từ rất lâu rồi.

Hãy nhớ rằng Mẹ bao bọc con bằng Áo Choàng Rất Thánh của Mẹ trong mọi lúc.

Mẹ Thiên Đàng của các con

Nữ Vương Mân Côi

Ghi chú: Thông Điệp này nhận được sau cuộc hiện ra của Mẹ Đầy Ơn Phúc, cuộc hiện ra này kéo dài 20 phút và Mẹ tỏ ra rất buồn) – Maria Divine Mercy.