Chúa Nhật ngày 13 tháng 11 năm 2011, lúc 19:00

Con gái yêu dấu của Ta, đôi khi những Thông Điệp của Ta gây hoang mang cho các con. Nhưng không sao. Những đường lối và kế hoạch thánh thiêng của Ta được Chúa Cha Hằng Hữu sắp đặt không phải là điều dễ hiểu.

Hãy giữ cho những suy nghĩ của con luôn hướng về Ta. Chỉ tập trung vào việc cầu nguyện, đặc biệt là những lời cầu nguyện sẽ giúp cứu các tội nhân cứng lòng khỏi lửa Hỏa Ngục.

Hãy dành khoảng thời gian này cho việc suy ngẫm trong thinh lặng và cầu nguyện đơn sơ. Đây là tất cả những gì mà bất cứ người con nào của Ta cũng cần phải tập trung vào. Họ phải hướng vào mục đích là đem gia đình và các bạn bè của họ đến với Ta để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Ta.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện bằng cách đọc Kinh Lòng Thương Xót để bảo đảm cho phần rỗi của những linh hồn vốn đã bị sự dữ tàn phá đến nỗi nguồn ơn cứu rỗi duy nhất của họ chỉ còn nhờ vào lời cầu nguyện của các con.

Đừng ra sức giải thích những thời điểm cho con cái các con vì chúng sẽ không hiểu được. Đối với nhiều người, việc giải thích những thời điểm có thể gây ra sự sợ hãi không cần thiết.

Một lần nữa Ta nói với tất cả con cái yêu dấu của Ta rằng Ta đến để cứu các con. Hãy nhớ điều này. Nếu Ta không đến vào lúc này thì các con sẽ hư mất đối với Ta vì quyền lực của sự dữ đã lan tràn khắp nơi trong thế giới của các con.

Chính Ta là nguồn ơn cứu rỗi của các con, là lối thoát cho các con tránh khỏi những nỗi kinh hoàng mà các con đang chứng kiến trong thế giới ngày nay do Satan tạo ra. Các con ơi, các con phải tín thác vào Tình Yêu của Ta dành cho các con. Các con không biết rằng Ta sẽ không để cho tất cả các con tiếp tục phải chịu sự độc ác này hay sao?

Hỡi các con, vì tất cả các con mà Ta hứa với các con điều này: Các con sẽ được tận hưởng Kỷ Nguyên Mới trong Địa Đàng như những đứa con được Ta ưu tuyển. Nhưng điều đó sẽ tùy thuộc vào từng người đàn ông, đàn bà và con trẻ ở tuổi có trí khôn để quyết định xem liệu họ có mong muốn được cùng hiệp nhất nên một mà tận hưởng sự hiện hữu đầy vinh hiển này hay không.

Hãy cầu nguyện, thư giãn và vui mừng vì giờ đây thời gian thật là ngắn ngủi.

Hãy ca ngợi Chúa Cha Hằng Hữu vì vinh quang mà Người sẽ ban cho tất cả những ai đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Thế của nhân loại