Thứ tư ngày 8 tháng 6 năm 2011, lúc 16:45

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, Cha cần chia sẻ với con những cảm xúc mà Cha đang trải qua vào lúc này. Cảm xúc đầu tiên là một trong những niềm hạnh phúc vì Cha sẽ ban thật nhiều Lòng Thương Xót cho con cái Cha trong cuộc Soi Sáng Lương Tâm vốn đang đến gần. Cảm xúc kế tiếp là những giọt nước mắt đau buồn khủng khiếp của Cha dành cho những người không biết gì về biến cố này và những người không được chuẩn bị. Con cái của Cha cần phải nói với thật nhiều bạn bè và gia đình của họ về Biến Cố Trọng Đại này để cứu linh hồn họ. Cho dù họ cười và chế nhạo về những lời nói của các con thì, sau đó, họ sẽ biết ơn các con. Hãy nói cho họ biết về Sự Thật. Hãy mời gọi họ mở tâm trí ra. Họ cần phải biết về những gì họ sẽ được chứng kiến vì khi họ nhìn thấy Thập Giá của Cha trên bầu trời thì họ sẽ sẵn sàng. Đó là tất cả những gì họ cần phải hiểu. Khi ấy họ sẽ đón nhận nỗi đau đớn mà họ phải chịu khi cuộc sống quá khứ của họ sẽ được tái diễn trước mắt họ. Hãy bảo họ xét lại cuộc sống và nhắc nhở họ về những thiệt hại mà họ đã gây ra cho anh chị em của họ.

Hãy truyền bá Lời Cha sau Cuộc Cảnh Báo

Hỡi các con, ngay sau khi Cuộc Cảnh Báo và sự hoán cải diễn ra thì hãy nhanh chóng truyền bá Lời Chí Thánh của Cha. Có một sự cấp thiết đối với việc truyền bá này vì đây sẽ là một giai đoạn quan trọng. Đó là khi con cái Cha sẽ ở trên con đường ngay thẳng, nhờ công việc của các tín hữu yêu dấu của Cha ở khắp mọi nơi. Đó là thời gian mà việc cầu nguyện và hoán cải có thể giảm bớt tác động của sự tàn phá vốn sẽ xảy ra trong triều đại của cả hai tên Phản Kitô và ngôn sứ giả.

Giờ đây hãy đón nhận Sự Thật như chính bản chất của Sự Thật. Đừng sợ hãi Sự Thật. Hãy trân trọng Sự Thật. Vì khi các con đón nhận Sự Thật, các con sẽ được tự do và niềm tin cậy của các con ở nơi Cha sẽ giúp các con bảo vệ Lời Cha một cách xứng hợp. Hỡi các con yêu dấu của Cha, sự sợ hãi sẽ kìm hãm các con. Lòng can đảm sẽ thu phục các linh hồn. Cuộc chiến đấu của các con nhân Danh Cha sẽ làm giảm bớt nỗi thống khổ của Cha và mang lại sự sống đời đời cho rất nhiều linh hồn, những người rất cần sự trợ giúp của các con.

Tình yêu của Cha dành cho các con bao trùm tất cả và không bao giờ mất đi sự mãnh liệt của nó. Thập Giá của Cha thật nặng nề nhưng khi các con vác Thập Giá với tình yêu trong tâm hồn các con thì gánh nặng của các con sẽ trở nên nhẹ nhàng. Hỡi các tín hữu yêu dấu của Cha, các tôi tớ được thánh hiến và giáo dân, các con là đạo binh mai này của Cha để giúp đánh bại Satan. Giờ đây hãy cầu xin ơn sức mạnh để đối phó với những thử thách trong đức tin của các con. Hãy dẫn dắt bằng gương sáng và bằng Tặng Ân mà Cha ban cho từng người trong các con, những người đã nguyện dâng lòng trung thành cho Cha sẽ sinh ơn hoán cải nhanh chóng khi các con rao giảng Lời Chí Thánh của Cha. Hãy nhớ rằng giờ đây Cha luôn ở với các con trong mọi lúc. Nhiều người trong số các con vốn đã từng gắn bó mật thiết với Cha, giờ đây cảm nghiệm mạnh mẽ về Chúa Thánh Thần và sức mạnh của ơn phân định sẽ làm cho các con phải sửng sốt. Hãy đón nhận điều này như một trong những Ân Huệ trọng đại nhất, được ban cho con người thời nay. Cha đã không ban vô số ân sủng như vậy kể từ thời các tông đồ xưa kia của Cha, những người đã được ban cho những Ân Huệ vô giá bởi quyền năng của Chúa Thánh Thần.

Các con là các tín hữu của Cha, bao gồm cả các tôi tớ đã được hiến thánh của Cha, các con là Giáo Hội Đích Thực của Cha. Hiệp với sự trợ giúp của Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, Cha sẽ dẫn dắt các con để các con có thể cùng với tất cả con cái Cha hiên ngang tiến về Địa Đàng Mới, vốn đang chờ đợi tất cả các con.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth