Thứ ba ngày 16 tháng 11 năm 2010, lúc 23:00

Con gái của Cha, hãy viết điều này: Những nghi ngờ len lỏi vào tâm trí con là điều bình thường. Quả thật, con đang bị cám dỗ để quay đầu trở lại nhưng hắn, tên lừa dối, không bao giờ có thể chiếm được con từ tay Cha. Con gái yêu dấu của Cha, con mạnh mẽ hơn con nghĩ vì rất ít linh hồn ưu tuyển có thể làm việc với một sự đòi hỏi thiêng liêng lớn lao như vậy theo cách thức mà con đang thực hiện. Cần phải có can đảm để làm việc theo cách mà Cha đang thông truyền cho con. Con đã không trốn chạy, không co rúm trong sợ hãi. Con biết ngay từ đầu rằng đây là sự liên lạc Thánh Thiêng từ Thiên Chúa Tối Cao và từ Đạo Binh Thiên Đàng.

Sớm thôi, con sẽ được trải qua một cuộc soi sáng, cuộc soi sáng này sẽ loại bỏ tất cả những nghi ngờ của con. Khi điều này xảy ra, tâm trí con sẽ mở ra hơn nữa để đón nhận những ân sủng đặc biệt, được tuôn đổ trên con với ơn can đảm và ơn kiên định cần thiết để hoàn thành sứ vụ tiên tri này.

Quả thật con gái của Cha, thật ngạc nhiên đối với con, khi con là người được chọn để hoàn thành những lời tiên tri trong Sách Khải Huyền của Thánh Gioan nhằm chuẩn bị nhân loại cho cuộc thanh tẩy chẳng bao lâu nữa sẽ xảy ra. Hỡi con gái của Cha, một khi nỗi sợ hãi, do dự và không chắc chắn rời khỏi con, thì con sẽ trỗi dậy và hoàn thành Sứ Vụ rất đặc biệt mà Cha mời gọi nơi con. Giờ đây hãy làm như Cha truyền. Con phải đọc Kinh Lòng Thương Xót vào lúc 3 giờ mỗi ngày để giúp cứu các linh hồn. Con phải tiếp tục đọc Kinh Mân Côi được ban cho nhân loại bởi Người Mẹ hết mực yêu dấu của Cha, Mẹ sẽ làm việc với Cha để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Cha trên trái đất này.

Giờ đây nhiều linh hồn bị lạc mất khỏi Cha, cùng với việc càng ngày càng nhiều linh hồn bị cướp đi khỏi Cha mỗi ngày bởi tên ác quỷ. Những linh hồn này không thể bị cướp mất khỏi tay Cha. Xin hãy giúp Cha cứu những linh hồn đáng thương ấy. Hãy loại bỏ mọi nghi ngờ của con. Chỉ nhớ đến Sứ Vụ của con mà thôi. Hãy giúp họ mở mắt ra để thúc đẩy họ đền bù tội lỗi trong mắt Chúa Cha Hằng Hữu. Nếu như con chỉ suy nghĩ về kết quả chung cuộc thôi thì con sẽ hiểu tại sao điều này lại quan trọng đến vậy và tại sao đây lại là lời mời gọi được thực hiện từ Tình Yêu Tinh tuyền mà Cha dành cho tất cả con cái Cha trong Thánh Tâm Cha.

Hãy nghĩ về điều ấy theo cách này. Tình yêu của cha mẹ tận tâm thì không biết đến giới hạn. Nếu một đứa trẻ đi lạc và bước vào con đường diệt vong thì nỗi đau và nỗi khốn khổ mà những bậc làm cha mẹ cảm nhận cũng giống như một lưỡi gươm đâm thâu tâm hồn họ. Bất cứ người cha hay người mẹ nào yêu thương con mình cũng sẽ nỗ lực và chiến đấu vì chúng đến cùng. Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Không bao giờ. Đối với Cha cũng vậy. Cha sẽ làm mọi sự trong Quyền Năng Thiên Tính của Cha, nhưng không can thiệp vào ý chí tự do của nhân loại, để hướng tâm hồn họ quay trở về với Thánh Tâm Cha. Hỡi con gái của Cha, con sẽ giúp Cha làm việc này.

Cha không cần phải nhắc nhở con về sự cần thiết phải vâng phục và phó mình trọn vẹn cho Cha. Đây là ơn gọi mà nhờ đó con đã được chọn. Giờ đây hãy cầm lấy khí giới. Con phải kề vai sát cánh chiến đấu với Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của con trong nỗ lực cuối cùng nhằm mang lại ơn cứu rỗi cho tất cả con cái Cha trước Ngày Phán Xét.

Hãy dấn thân trong bình an và yêu thương để rước Mình Thánh Cha ngày hôm nay.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô