Thứ bảy ngày 29 tháng 10 năm 2011, lúc 16:49

Con gái của Mẹ, con phải cầu xin Mẹ bảo vệ con trong mọi lúc. Con đang được hướng dẫn và con phải đặt tất cả niềm tin vào Thánh Tử yêu dấu của Mẹ.

Hãy cầu nguyện cho sự hoán cải ở khắp mọi nơi. Rất nhiều linh hồn lầm lạc đang cần những lời cầu nguyện của các con. Đừng bao giờ quên điều này cho dù cuộc hành trình này khó khăn thế nào đối với các con.

Thần dữ đang bao trùm phần lớn nhân loại theo cách thức chưa từng xảy ra trước kia. Các hành động của tên lừa dối đang gia tăng và bủa vây con cái của Mẹ ở khắp mọi nơi.

Ngay cả những ai tuyên xưng lòng trung thành của họ đối với Thánh Tử yêu dấu của Mẹ cũng đang bỏ ngoài tai lời cầu xin của Người để cứu các linh hồn. Họ đã trở nên quá tự phụ vì kiêu ngạo, nên họ quên rằng Lời Chí Thánh của Con Mẹ là sự sống duy nhất mà họ cần. Lời cầu nguyện thật quan trọng vào lúc này. Những ai tự nâng mình lên trong con mắt của tha nhân khi họ rao giảng Lời của Con yêu dấu Mẹ, nhưng khước từ lời mời gọi của Người, đã khiến cho cõi lòng của họ chai đá trước Sự Thật.

Hỡi các con, giờ đây các con phải lắng nghe Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ. Hãy lắng nghe những gì Người đang nói với các con. Nếu các con để cho Chúa Thánh Thần ngự vào, thì Người sẽ mở rộng tâm hồn các con trước Sự Thật khi Người nói với các con thông qua những Thông Điệp Thánh Thiêng này.

Mẹ đau buồn mà khóc khi Mẹ chứng kiến cách mà Lời Chí Thánh của Người bị nhân loại khước từ. Đối với những ai lên án Người, các con phải nhận ra rằng giờ đây Người đến không chỉ cứu các con mà còn đến để an ủi các con trong những ngày đen tối này. Nếu các con thực sự tin Người là Bánh Hằng Sống thì các con hãy để cho Người thức tỉnh tinh thần yêu thương của các con.

Hãy cầu nguyện cho sự hoán cải ở khắp mọi nơi. Thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Maria, Nữ Vương Trời Đất