Thứ hai ngày 7 tháng 2 năm 2011, lúc 22:00

Hỡi con gái của Cha, con đã lạc hướng đôi chút và giờ đây con đang khấn xin để được sức mạnh hầu con có được sự tự tin và can đảm mà thi hành những lệnh truyền của Cha. Điều này là tốt.

Hãy dâng lên Cha thời gian của các con theo như lời mời gọi của Mẹ Yêu Dấu của Cha bởi vì linh hồn của các con phải duy trì sự trong sạch khi truyền đạt lời Cha.

Giờ đây, Cha mời gọi con hãy bắt đầu lên kế hoạch cho việc phổ biến Cuộc Cảnh Báo quý giá của Cha, một Tặng Ân cho mỗi một con người trên thế giới.

Họ phải được thông báo những chi tiết về điều này vào cuối tháng hai trên mạng internet và trên toàn thế giới.

Con hãy nhanh chóng làm những gì cần phải làm để càng nhiều người càng tốt được ban cho cơ hội hiểu biết về Cuộc Cảnh Báo.

Con hãy dành thời gian cho Sứ Vụ này hỡi con gái yêu dấu của Cha vì điều này giờ đây đang khẩn cấp. Lời mời gọi này không có nghĩa là để làm cho con lo sợ.

Đó là để nhấn mạnh tính cấp bách để cho càng nhiều người càng tốt trên khắp thế giới được chuẩn bị sẵn sàng. Sau đó họ có thể tìm đến Tòa Giải Tội khi tội lỗi của họ được vén mở ra trước mắt họ.

Qua việc chuẩn bị, họ sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Chính vì những Thông Điệp này mà họ sẽ được sống qua Cuộc Cảnh Báo. Sau đó, họ sẽ được tinh tuyền, và cùng với những phúc lành mà họ sẽ nhận được, họ sẽ sẵn sàng để đối mặt với những thử thách tiếp theo.

Hỡi con gái của Cha, con hãy trân trọng Tặng Ân này. Con đừng cảm thấy sợ hãi hoặc thất vọng. Đây là một Tặng Ân dành cho nhân loại.

Việc con đón nhận lời mời gọi này có nghĩa là con phải chịu đau khổ nhưng không theo cách mà con đã nghĩ ra. Nỗi đau khổ của con xảy ra là vì bị cám dỗ.

Những nghi ngờ của con đã ngăn chặn con đón nhận sự bình an và niềm vui trong linh hồn con, vốn là của con nếu như con để cho Cha tự do ngự trị trong con để Cha đón nhận và hướng dẫn con.

Con gái của Cha, giờ đây đã đến lúc để con quy hướng tất cả về Cha.

Hãy dâng lên Cha ý chí tự do của con như một của lễ và Cha sẽ ban cho con một Ân Sủng lớn nhất và đáng quý nhất trên tất cả mọi Ân Sủng. Sự bình an, niềm vui, và một tình yêu to lớn dâng về Cha với trọn bản thể của con.

Hãy đến ngay hỡi con gái của Cha. Hãy thuộc về Cha. Hãy kết hiệp mật thiết với Cha. Hãy dâng lên Cha trọn tình yêu, sự đau khổ, nỗi lo âu, và những mối bận tâm của con. Hãy buông chúng ra ngay lúc này. Sau đó, và chỉ sau đó, con mới thật sự tự do và nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Hỡi con gái của Cha, Sứ Vụ này đòi hỏi sức mạnh. Con không chỉ mang danh là thị nhân. Cha đang ban cho con Ơn tiên tri. Bởi vì sao? Bởi vì con, hỡi vị ngôn sứ yêu dấu của Cha, con sẽ là công cụ trong việc truyền bá Tin Mừng cho toàn thế giới về Cuộc Quang Lâm của Cha khi Cha trở lại trần gian.

Cha biết rằng tin này đến như là một sự bất ngờ, nhưng con đã được chuẩn bị cho vai trò này trong một thời gian rất dài mà con không hay biết.

Để trợ giúp con qua nhiệm vụ này Cha đã chỉ định một số các thánh để giúp đỡ con. Các vị ấy bao gồm thánh Biển Đức, thánh Âugustinô, thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, thánh nữ Faustina, thánh Malachy và thánh Têrêsa Avila.

Cha sẽ tiết lộ những vị thánh khác vào đúng thời điểm. Tất cả các ngài đều đang làm việc để hỗ trợ cho nhiệm vụ của con vốn là một trong những Sứ Vụ quan trọng nhất chưa từng được trao cho nhân loại vào thời điểm quyết định như thế này trong lịch sử.

Này con gái của Cha, con đừng lo sợ. Con có nhiều khả năng cần thiết hơn cho Sứ Vụ này. Tại sao con nghĩ Cha đòi hỏi kỷ luật như vậy từ nơi con?

Con vẫn còn một vài phương hướng để tiến lên trong sự phát triển đời sống thiêng liêng của con nhưng điều đó sẽ đến vào đúng thời điểm.

Cha sẽ tiếp tục đối thoại cách riêng với con khi Tập Đầu Tiên được phát hành ra công chúng. Cha yêu con, hỡi con gái của Cha. Cha biết con cũng yêu mến Cha.

Cha biết rằng Sứ Vụ này có thể rất khó khăn cho con với tất cả những áp lực đè nặng lên con. Nhưng con sẽ kiên trì, sẽ được mạnh mẽ hơn, và ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Nghị lực của con và sự nhạy bén trong tâm trí con sẽ bảo đảm rằng những Thông Điệp quan trọng này sẽ đến với con cái Cha ở khắp mọi nơi. Tất cả mọi quốc gia. Đó là tất cả những điều Cha muốn nói trong lúc này. Cảm ơn con đã dành thời gian để suy gẫm và đáp lại lời mời gọi của Cha trong buổi tối này.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô