Thứ tư ngày 18 tháng 5 năm 2011, lúc 17:00

Con gái yêu dấu của Ta, Ta đã không có được thời gian mà con hứa dành cho Ta ngày hôm qua. Ta nhận ra rằng con đang có một cuộc sống rất bận rộn nhưng hãy nhớ rằng Ta là Sự Sống, là Đấng mà con phải tìm kiếm và là Đấng cao trọng hơn tất cả các sinh hoạt hàng ngày của con.

Thời gian để nhân loại nhìn lại một cách trung thực cuộc sống của họ

Đã đến lúc để nhân loại nhìn lại cuộc sống của họ một cách hết sức trung thực. Tất cả con cái Ta ở khắp nơi, mọi ngóc nghách của thế giới phải tự vấn mình về điều này: Liệu họ có tin hay không tin rằng Thiên Chúa, Chúa Cha, hiện hữu? Khi thời cuối đã được tiên báo đang ngày càng đến gần thì các con phải thực hiện một số chọn lựa. Liệu các con, những đứa con của Ta, có nhìn nhận rằng Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, đã tạo dựng nên các con không? Nếu các con trả lời có, hãy trả lời câu hỏi tiếp theo. Có bao nhiêu thời gian các con dành ra để cảm tạ Người vì Ân Huệ sự sống, gia đình và bạn bè của các con? Nhà cửa các con đang sống trong đó? Thực phẩm các con ăn? Nếu câu trả lời của các con là không thì các con không phải là những người sống theo Sự Thật.

Hãy thể hiện sự Tôn Kính đối với Cha Ta

Đối với những ai trong các con thật sự tin vào Thiên Chúa, Đấng tạo dựng muôn loài, các con có biết rằng cầu nguyện là việc thiết yếu nếu các con đang chuẩn bị vui hưởng sự sống vinh quang đời sau mà Người đã dự định cho các con. Hãy thưa chuyện với Người hằng ngày. Hãy thể hiện sự tôn kính xứng đáng dành cho Người. Bởi vì nếu không quan tâm đến Người là các con xúc phạm đến Ta. Hỡi tất cả những con chiên nhiệt thành của Ta, Ta là Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng, Là Chúa Giêsu Kitô, đang mời gọi các con để các con nhận biết rằng việc tôn vinh Cha Ta là quan trọng biết bao. Hiện Người không nhận được sự quan tâm mà Người xứng đáng có. Nhiều người có hình ảnh về một Thiên Chúa, Chúa Cha nghiêm khắc, rất đáng sợ và giận dữ. Do đó, các con đã sợ quá đến nỗi các con đẩy Người qua một bên. Nếu các con biết rằng Người khao khát tình yêu thương của các con dường nào thì các con sẽ quỳ xuống ngay tức khắc để van nài Người tha thứ cho các con. Hãy cầu nguyện với Chúa Cha. Người cần tình yêu của các con. Người cần lòng sùng kính của các con. Lời cầu nguyện với Cha Ta sẽ mang lại Lòng Thương Xót hải hà. Khi các con khẩn cầu Cha Ta bảo vệ các con và cứu các con nhân Danh Ta, Người ít khi nào khước từ lời thỉnh cầu của các con theo Thánh Ý Người. Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta rất mực Yêu Thương, Nhân Từ và lòng trung thành của các con dành cho Người sẽ mang lại cho thế gian những ân sủng trọng đại và ơn cứu rỗi.

Hãy cầu nguyện với Cha Ta để ngăn chặn những thảm họa toàn cầu

Hãy xin Cha Ta ngăn chặn những thảm họa toàn cầu nhân danh Con yêu dấu của Người và Người sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con. Có quá ít Kitô hữu trên thế giới này còn đặc biệt khẩn cầu Người trợ giúp. Người là Đấng đã quá yêu thương tạo dựng con người theo hình ảnh Người, nhưng Người đã bị lãng quên. Việc biểu lộ sự tôn vinh dành cho Người giờ đây là điều rất khẩn thiết để giảm bớt những thảm họa sinh thái sẽ xảy ra trên trái đất trong Cuộc Đại Nạn.

Cha Ta nắm giữ thế giới trong tay Người. Tuy nhiên, con cái Người đã không còn tôn vinh hay thờ phượng Người nữa. Họ đã lãng quên Sự Thật rằng trong khi Satan tiếp tục cướp đi các linh hồn thì chỉ có một sức mạnh sẽ đứng vững đời đời và đó là sức mạnh của Thiên Chúa. Với Lòng Thương Xót của Người, Người sẽ lắng nghe tiếng khóc than của các con để trợ giúp các con. Hãy khẩn cầu Người ngay bây giờ, đặc biệt là trong thời buổi của những sự biến đổi khủng khiếp.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Con Thiên Chúa – Chúa Cha Toàn Năng

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth