Thứ hai ngày 13 tháng 6 năm 2011, lúc 18:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây việc cầu nguyện đang gia tăng với một mức độ mạnh mẽ hơn do Ơn Chúa Thánh Thần, vốn đã thấm nhuần trong linh hồn tất cả tín hữu của Ta trên toàn thế giới. Giờ đây họ trở nên tỉnh thức trước Lời Chí Thánh của Ta.

Hãy cầu nguyện cho tất cả con cái đang phải đau khổ, đáng thương của Ta, những người đang phải chịu nỗi thống khổ lớn lao trên thế giới, như là hậu quả của những hành động khủng bố mà họ là những nạn nhân, tất cả là do tội lỗi của nhân loại.

Hãy để Ta nhắc nhở tất cả con cái Ta ở khắp mọi nơi đọc Kinh Lòng Thương Xót mỗi ngày. Tất cả mọi Kitô hữu cũng phải đọc Kinh Mân Côi và cầu nguyện với Mẹ yêu dấu của Ta, vì lời cầu nguyện đầy sức mạnh này sẽ làm suy giảm quyền lực của Satan đối với con cái Ta.

Tất cả những gì Ta mời gọi tất cả các con, những người đang buồn sầu với bao thử thách và lo lắng, là giờ đây hãy trao phó cho Ta tất cả những mối bận tâm và hãy để Ta giải quyết chúng. Hãy tín thác vào Ta và gánh nặng của các con sẽ được nhẹ nhàng. Hãy để Ta hướng dẫn các con vào một trạng thái bình an hơn. Hỡi các con, hãy thư giãn và hãy để cho sự Bình An của Ta tràn đầy linh hồn mỏng manh yếu đuối của các con. Bóng tối mà các con đang cảm nhận là bắt nguồn từ sự sợ hãi. Sợ hãi bắt nguồn từ sự thiếu tin tưởng. Khi các con mất lòng tin vào Ta, thì Satan gieo nỗi nghi ngờ trong tâm trí các con.

Đừng bao giờ đánh giá thấp những gì hắn làm khi hắn liên tục lừa dối khiến các con chống lại anh em đồng loại. Sự lừa dối này luôn chủ yếu nhắm vào những tín hữu nhiệt thành nhất của Ta. Hắn thù ghét các con nếu các con yêu mến Ta. Hắn sẽ không bao giờ ngơi nghỉ cho đến khi hắn làm lung lạc các con. Hắn cười nhạo khi các con dao động. Đừng trao cho hắn quyền lực này bởi vì khi ấy niềm tin của các con dành cho Ta sẽ suy yếu.

Lời cầu nguyện với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và việc đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh, là những vũ khí mạnh mẽ nhất của các con chống lại Satan.

Giờ đây hãy dấn thân với lòng vững tin và hãy giao phó cho Ta những khó khăn và lo lắng của các con, vì Ta hằng chờ đợi các con để mang các con vào trong Ánh Sáng.

Ta yêu thương tất cả các con. Hãy tín thác vào Ta nhiều hơn nữa.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth