Thứ tư ngày 15 tháng 6 năm 2011, lúc 23:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những thử thách và sự khô khan về tâm linh mà giờ đây con đang phải chịu, đã được Ta cho phép để mang con đến gần Ta hơn trong sự hiệp thông với Ta.

Đôi khi con phải chịu đau khổ khiến Ta phải ngoảnh mặt sang một bên để không phải chứng kiến nỗi đau buồn của con. Tuy nhiên, khi con phải chịu từng thử thách một, và tiến lên giai đoạn tiếp theo, thì con sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước. Nỗi đau khổ của con càng sâu sắc do sự tàn nhẫn và ngược đãi của tha nhân, những người chế nhạo con vì Sứ Vụ Thánh Thiêng này, thì con sẽ càng nhận được nhiều ân sủng bấy nhiêu.

Làm thế nào để chịu được đau khổ vì Danh Ta

Tuy nhiên, chịu đau khổ vì Danh Ta thôi thì vẫn chưa đủ. Con không nên phàn nàn một cách công khai về những đau khổ này. Để làm hài lòng Ta, con phải chịu đau khổ trong thinh lặng, hỡi con gái của Ta. Đối với thế giới bên ngoài, con phải tỏ ra vui vẻ. Chỉ khi ấy linh hồn con mới được củng cố và được nâng lên đến mức độ thánh thiện mà Ta cần có nơi con vì Sứ Vụ này. Khi con tiến triển như vậy thì hoa quả sinh ra trong việc con rao giảng Lời Ta có nghĩa là những Thông Điệp của Ta sẽ được nhiều người lắng nghe một cách hiệu quả hơn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Giờ đây khi Ta chuẩn bị tất cả con cái Ta cho thử thách lớn lao nhất kể từ Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta, thì điều quan trọng là càng nhiều người chịu lắng nghe Lời Chí Thánh của Ta càng tốt.

Sự Thật hiện đang được tỏ lộ, sẽ được lắng nghe không chỉ bởi các tín hữu mà còn bởi những người không muốn biết đến Ta hoặc những người không muốn đón nhận Sự Thật về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu.

Hãy truyền đạt cho một xã hội duy vật non trẻ và hay thay đổi

Con gái của Ta, con phải sử dụng những phương thế để có thể truyền đạt cho một xã hội duy vật non trẻ và hay thay đổi. Hãy bảo đảm rằng con chia sẻ theo cách mà họ có thể hiểu, chú ý tới và bàn về những Thông Điệp này. Vì Sứ Vụ này có gì là tốt đẹp, nếu nó chỉ đơn giản là để củng cố Lời Chí Thánh của Ta cho các tín hữu mà thôi? Quả thật, điều quan trọng là các tín hữu của Ta được nhắc nhở về những lời Ta đã hứa khi Ta nói rằng Ta sẽ lại đến, nhưng đối với những linh hồn không có nhận thức, sự hiểu biết hoặc không quan tâm đến Lòng Trắc Ẩn của Ta dành cho nhân loại thì Ta phải đánh động họ bằng mọi giá.

Con gái của Ta, giờ đây con và các tín hữu của Ta có nhiệm vụ phải báo cho những người thuộc thuyết bất khả tri, những người vô thần và toàn bộ thế hệ trẻ về Sự Thật. Hãy nói với họ bằng một giọng điệu nhẹ nhàng. Đừng bao giờ áp đảo. Hãy dùng những lời động viên. Hãy làm cho Lời Ta trở nên thú vị.

Không phải là sự kết thúc của thế giới

Hãy nói với họ về những lời hứa của Ta về Địa Đàng Mới trên trái đất. Nó sẽ không có nghĩa là thế giới sẽ kết thúc nhưng đúng hơn là một Kỷ Nguyên Mới của hòa bình, niềm vui và hạnh phúc giờ giờ đây sẽ dần ló rạng. Họ không thể, và không được phép quay lưng lại với vinh quang này. Hãy cầu nguyện cho họ. Hãy mang họ đến với Ta và các con sẽ nhận được sự hướng dẫn và các ân sủng đặc biệt.

Đơn sơ và Sự Thật phải là khí cụ ưu tuyển của các con

Hãy làm gương. Hỡi con gái của Ta, giờ đây con phải lên kế hoạch để sử dụng các phương pháp mới và phong phú để truyền đạt Lời Ta. Ta sẽ gửi cho con sự trợ giúp để thực hiện được điều này.

Hãy loan báo Lời của Ta bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông hiện đại

Các phương tiện truyền thông hiện đại phải được sử dụng để bảo đảm rằng Lời Ta được truyền bá nhanh chóng. Giờ đây hãy cầu nguyện. Hãy mời gọi các nhà xuất bản ở càng nhiều nước càng tốt nếu như các con có thể, để xuất bản các tập sách này trong càng nhiều ngôn ngữ càng tốt. Hãy sử dụng thu thanh, video và các phương pháp khác để lan truyền Lời Ta một cách nhanh chóng. Hãy mời gọi các tình nguyện viên để chuyển tiếp các Thông Điệp của Ta đến cho công chúng.

Hỡi con gái của Ta, vì điều này sẽ cứu các linh hồn. Ta yêu mến con. Sức mạnh và lòng quyết tâm để thành công trong Sứ Vụ này, vốn xuất phát từ tình yêu thuần khiết mà con đang dành cho Ta và Mẹ yêu dấu của Ta, sẽ mang các linh hồn – lẽ ra phải vào Hỏa Ngục – trở về trong Vòng Tay Ta và về với ơn cứu rỗi đời đời.

Hãy bỏ qua những ai tỏ ra thiếu lòng tôn kính Danh Ta

Hãy can đảm lên. Đừng chú ý gì đến sự ngược đãi. Đừng đáp lại những ai tỏ ra thiếu lòng tôn kính Danh Ta. Chính những tín hữu của Ta là những người sẽ làm tổn thương các con nhiều nhất. Vì có nhiều người, có ý hướng tốt và là những môn đệ đích thực của Ta, lại liên tục mắc những lỗi lầm. Sự hiểu biết của họ về Giáo Huấn của Ta có thể tạo ra một cảm giác tự mãn dẫn đến kiêu ngạo. Khi ấy thói kiêu ngạo về sự hiểu biết sẽ len lỏi vào. Những linh hồn đầy tình yêu thương và có lòng sốt sắng của Ta, những người không hề đặt nghi vấn về tình yêu của họ dành cho Ta, không bao giờ được phép khinh thường những người mà họ nghĩ là những kẻ đang đi trên con đường lầm lạc. Họ không được phép mắc bẫy của Satan khi cho rằng họ ở những địa cao trọng và được quyền phê phán nghiêm khắc. Điều này sẽ trở thành một cuộc chiến về trí tuệ, với những giới hạn của con người, chỉ để chứng tỏ ai là người có hiểu biết hơn hoặc ai có hiểu biết tốt hơn về Sự Thật trong Giáo Huấn của Ta.

Hãy nhớ những gì Ta đã dạy tất cả các con. Sự Thật thì đơn sơ. Sự Thật là Tình Yêu. Khi tìm cách chứng minh lối diễn giải Lời Chí Thánh của Ta, nếu các con không thể hiện tình yêu và sự nhẫn nại thì lối giải thích của các con về Sự Thật sẽ không đến từ Ta.

Hãy yêu thương nhau. Các con đều bình đẳng trước Mặt Ta. Nhưng đối với những ai trong các con đang nỗ lực hết mình để giúp mang các linh hồn lầm lạc trở về với Ta thì các con sẽ được nâng lên trong đôi mắt của Ta.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Vua của toàn thể nhân loại, Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth