Chúa Nhật ngày 16 tháng 1 năm 2011, lúc 15:00

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, chính là Cha đây. Thật là một bước tiến dài đối với con và con sẽ được ban cho sự nhận biết chân lý qua ơn của Chúa Thánh Thần tuôn đổ trên tâm hồn con.

Phúc Âm sẽ được tái khám phá

Hỡi con gái của Cha, xin hãy bảo đảm rằng những Thông Điệp này, vốn là một tập hợp những lời cảnh cáo trước Cuộc Cảnh Báo, những lời tiên tri và là sự tóm gọn những Giáo Huấn của Cha – hết thảy phải được loan truyền tới mọi ngóc ngách của thế giới.

Điều hệ trọng là con cái Cha hiểu những cách thức họ có thể làm để chuẩn bị linh hồn họ và đền tội trong mắt Cha Ta.

Cuộc Canh Tân đời sống tâm linh giờ đây đang diễn ra trên thế giới.

Có một sự sùng kính và tôn vinh nổi bật dành cho Ta, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Chúa Thánh Thần cùng Mẹ yêu dấu của Ta đang diễn ra trên thế giới vào lúc này.

Mặc dù chưa thể nhìn thấy rõ ràng nhưng cuộc đổi mới tâm linh mạnh mẽ này sẽ giúp che chở con cái Cha ở khắp mọi nơi, ngay cả với những ai quay lưng lại với Cha.

Phúc Âm sẽ được tái khám phá khi nhân loại bắt đầu trải nghiệm cơn đói khát về Sự Thật.

Khi cuộc thanh tẩy gia tăng một cách vững chắc và lan rộng trên khắp thế giới thì những người không có tình yêu dành cho Cha trong linh hồn cũng sẽ mở rộng tâm hồn của họ.

Khi tình yêu tỏ ra qua ánh sáng nơi những tín hữu của Cha thì những ảnh hưởng của Satan và hành vi của những kẻ mà hắn tàn phá sẽ yếu đi.

Tên ác quỷ sẽ báo thù.

Ngày của Satan đã tận

Khi ngày của hắn trên trần gian đang giảm đi từng giờ thì hắn sẽ tìm cách gây ra nhiều thiệt hại đến mức tối đa mà hắn có thể làm được. Những đồ đệ của hắn sẽ tìm cách đẩy nhanh những hoạt động của chúng và lập tức trỗi dậy để gieo rắc sự độc ác khắp nơi. Những hành động của chúng, vốn rất khủng khiếp khi phải chứng kiến, sẽ tự tỏ lộ ra trước những ánh mắt kinh ngạc của các con và sẽ nhanh chóng qua đi.

Hỡi con cái của Cha, đức tin được củng cố nhờ lời cầu nguyện hàng ngày, sẽ loại bỏ những hành động tội ác ấy.

Hỡi các con, hãy quay trở lại và tái khám phá những Giáo Huấn của Cha. Hãy đón chào Cha trở lại trong đời sống của các con. Hãy đón Cha vào tâm hồn các con một lần nữa để Cha có thể ôm các con trong vòng tay Cha. Hãy để Cha hướng dẫn các con đến sự hoàn thiện tâm linh để các con được chuẩn bị cho Sự Sống Đời Đời khi Trời và Đất nên một.

Hỡi các con, hãy noi gương Cha trong đời sống hàng ngày của các con. Hãy vác lấy Thánh Giá của Cha ngay cả khi gánh nặng này dường như quá sức các con. Đừng bao giờ lo sợ việc nhận lấy Thánh Giá của Cha vì Cha chỉ để cho các con vác những gì các con có thể.

Ý nghĩa của đau khổ trong cuộc sống này

Khi các con chịu đau khổ trong cuộc sống này là các con đang vác Thánh Giá của Cha. Các con có hai lựa chọn.

Nếu các con khước từ Thánh Giá của Cha, than vãn và cay đắng chỉ vì Thánh Giá thì những đau khổ sẽ gia tăng.

Ngược lại, nếu các con đón nhận Thánh giá và dâng lên Cha những đau khổ của các con để cứu các linh hồn thì đây sẽ là món quà tuyệt vời đối với Cha. Nếu các con đón nhận đau khổ, những thử thách và hoạn nạn với niềm vui, thì gánh của các con sẽ trở nên nhẹ nhàng. Cha sẽ giúp các con vác lấy Thánh Giá. Nỗi đau sẽ vơi đi và bình an, tình yêu, niềm hân hoan và hạnh phúc thuần khiết sẽ ngự trị trong tâm hồn các con.

Sống đơn sơ

Hỡi các con, hãy sống một đời sống đơn sơ và làm mọi việc có chừng mực. Khi các con ăn uống, ngủ nghỉ và thư giãn, hãy bảo đảm rằng mọi thứ được thực hiện có chừng mực.

Một khi các nhu cầu thể lý của các con đã được đáp ứng thì các con không được tiếp tục tìm kiếm hơn nữa vì nó sẽ gây bất lợi cho tinh thần và linh hồn của các con.

Hỡi các con, việc hy sinh hãm mình là rất quan trọng để các con có thể trở nên gần gũi với Cha hơn.

Cha muốn nói đến những hy sinh cá nhân. Ăn chay là một ví dụ của việc hãm mình.

Cha đã rao giảng về tầm quan trọng của việc hãm mình trong thời gian của Cha ở trên trần thế này. Vị ngôn sứ yêu dấu của Cha, Thánh Gioan Tẩy Giả cũng đã rao giảng điều ấy.

Chính Cha đây, qua việc chay tịnh 40 ngày, Cha đã nêu gương cho các con. Hỡi các con, chỉ qua việc chay tịnh thì các con mới có thể xua đuổi Satan được.

Hỡi con cái yêu dấu của Cha, các con còn rất nhiều việc ở phía trước. Tuy nhiên các con không hiểu được các con cần làm những gì trong những năm sắp tới. Trong lúc này, điều quan trọng là các con đến gần với Cha hơn để các con được chuẩn bị cho những thử thách ở phía trước mà các Kitô hữu phải đối mặt trên khắp thế giới.

Hãy dấn thân trong bình an.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương,

Chúa Giêsu Kitô của các con