Thứ sáu ngày 26 tháng 11 năm 2010, lúc 03:00

Con gái yêu dấu của Cha, con sẽ nhanh chóng nhận được sự hướng dẫn tâm linh từ một vị linh hướng. Nhưng con hãy nhớ rằng nhiều người trong số những tín hữu của Cha được mời gọi nhưng không phải tất cả đều đón nhận. Như con biết thì Cha không thể can thiệp vào ý chí tự do, là một ơn ban dành cho nhân loại. Không hề gì vì giờ đây điều quan trọng là hãy tiếp tục công việc khẩn thiết này để con cái Cha sẽ lắng nghe và được cứu rỗi.

Những Dấu Chỉ 

Một điều chắc chắn rằng sự thay đổi đang xảy ra và chẳng bao lâu nữa sẽ có rất nhiều dấu chỉ trên trái đất này mà không ai là không nhận ra. Những dấu chỉ mà Cha nói tới là những dấu chỉ đang được ban qua các thị nhân của Cha qua việc hiện ra của Mẹ Đầy Ơn Phúc của Ta ở Âu Châu. Nhiều người chịu mở tâm trí và linh hồn tù hãm của họ, sẽ hiểu rằng sự liên lạc này đến từ Thiên Đàng. Khi con cái Cha thấy những dấu lạ được tỏ hiện qua mặt trời, lúc đó họ sẽ biết Sự Thật.

Hãy phớt lờ sự khinh miệt, nhạo báng và lòng thù hận mà người ta tỏ ra khi đọc những nội dung trong Sách này. Điều tương tự đã xảy ra cho những Tông Đồ của Cha, những người được ban Ơn Chúa Thánh Thần và sinh hoa trái trong sứ vụ của họ. Con gái của Cha cũng vậy, con đã được ban cho Ơn Chúa Thánh Thần. Đừng bao giờ từ chối hay nghi ngờ Ơn này. Ơn này là thật và giờ đây con biết điều này. Cuối cùng thì những nghi ngờ của con đã bắt đầu vơi đi. 

Như Cha đã hứa với con, Cha sẽ gửi sự trợ giúp đến cho con. Bằng chứng của lời hứa này giờ đây đang bắt đầu diễn ra. Cha sẽ ban cho con những thông tin về các biến cố trong tương lai mà con phải tiết lộ cho tất cả mọi người ngay cả những kẻ không tin. Có vấn đề gì đâu nếu lúc ban đầu họ không tin? Vì khi các biến cố xảy ra thì họ không có sự chọn lựa nào ngoài việc đón nhận Sự Thật. 

Kế hoạch để sắp đặt một cuộc chiến tranh 

Một kế hoạch độc ác đang được tiến hành bởi các cường quốc trên thế giới để sắp đặt một cuộc chiến tranh – ý định nhằm làm giảm bớt dân số thế giới. Giờ đây hãy cầu nguyện và cầu nguyện để giúp giảm thiểu mức độ thiệt hại mà những con người độc ác này muốn gây ra cho Trái Đất. Sự phục tùng dại dột của họ đối với tên lừa dối có nghĩa là, qua quyền lực của Satan mà họ nhận được ở dưới sự ảnh hưởng của hắn, họ đang quyết tâm thực hiện nhiệm vụ này bằng mọi giá.

Những kế hoạch nhằm lật đổ Đức Giáo Hoàng Bênêđictô 16

Các kế hoạch cũng đang được tiến hành nhằm nắm quyền kiểm soát các giáo hội và nhiều tín ngưỡng khác bao gồm cả Tòa Thánh Vatican. Vị Giáo Hoàng của Cha, vị Giáo Hoàng Bênêđictô yêu quý của Cha, đang bị bao vây bởi những kẻ âm mưu nhằm hạ bệ ngài. Những nhà lãnh đạo khác trên thế giới không hề hay biết gì về những thế lực tiềm ẩn được giấu kín trong hàng ngũ của họ, họ cũng sẽ là những mục tiêu trong tầm ngắm của chúng nhằm lật đổ họ. 

Hỡi con cái của Cha, hãy trỗi dậy và chiến đấu. Đây là cuộc chiến rất thật, không giống bất kỳ cuộc chiến tranh nào mà các con đã từng chứng kiến trên trái đất này. Đó là cuộc chiến nhắm vào các con, mỗi một người trong các con cái Cha. Các con là mục tiêu. Vấn đề là các con không thể thấy được kẻ thù. Vốn hèn nhát, chúng không có can đảm để bộc lộ chính mình.

Những cuộc họp bí mật

Là những con người ích kỉ, họ họp mặt bí mật ngay trong cộng đồng của các con và rải rác trong mọi tầng lớp xã hội. Các con sẽ nhận thấy họ không chỉ trong các cơ quan chính phủ của các con mà còn trong hệ thống tư pháp, lực lượng cảnh sát, những cộng đồng kinh doanh, hệ thống giáo dục và quân đội. 

Đừng bao giờ để họ dạy bảo hay ra lệnh cho các con cách thức cầu nguyện như thế nào. Hãy quan sát cách thức họ điều khiển cuộc sống của các con và giờ đây hãy chuẩn bị cho những gì ở phía trước. 

Cảnh báo về việc Tiêm chủng toàn cầu

Trước tiên, các con hãy cầu nguyện theo nhóm. Hãy cầu nguyện cho những người này, họ là những đồ đệ nhiệt thành của Satan. Cầu nguyện sẽ giúp tránh được một số những thảm họa này. Hãy đề phòng những tội ác mà họ tìm cách áp đặt qua cuộc tiêm chủng. Đừng tin tưởng vào lời đề nghị tiêm chủng một cách đột ngột mang tính toàn cầu mà nó có vẻ như là có ý hướng tốt. Hãy thật cảnh giác. Từng quốc gia một, những nhóm người này đang cấu kết với nhau để kiểm soát càng nhiều người càng tốt. 

Đừng sợ hãi vì Cha sẽ che chở các tín hữu của Cha, những người cầu nguyện với Cha. Hãy cầu nguyện cho những linh hồn can đảm trong số các con nữa, những người đã quyết định truyền bá Sự Thật. Nhiều người trong số họ đang bị chế nhạo nhưng những gì họ đang nói là Sự Thật.

Tích trữ thực phẩm 

Đừng lệ thuộc vào những nhà cung cấp thực phẩm. Giờ đây các con hãy chuẩn bị cho tương lai. Hãy bắt đầu tích trữ thức ăn và trồng trọt cho chính mình. Hãy tích trữ như thể chiến tranh đang đến. Những ai làm như vậy sẽ được yên ổn. Cầu nguyện và sự tận hiến sẽ gia tăng sức mạnh cho linh hồn các con và cứu các con khỏi đường lối độc ác của những con người này. Đừng bao giờ để họ kiểm soát tâm trí hoặc niềm tin của các con qua việc họ quyết tâm đưa ra những luật lệ mới được sắp đặt nhằm phá hủy các gia đình. Họ sẽ nỗ lực làm tan rã các gia đình bằng việc thúc đẩy sự chia ly bao gồm việc khuyến khích ly hôn, tự do tình dục và tự do tôn giáo.

Sát hại những nhà Lãnh đạo Thế giới

Họ sẽ thúc đẩy hận thù giữa các quốc gia, giết hại những nhà lãnh đạo thế giới qua việc ám sát, giam cầm sự tự do của người dân bằng cách buộc người dân phải dựa vào chế độ độc tài của họ.

Nhân loại sẽ sớm chứng kiến cơn thịnh nộ của Thiên Chúa khi Người không còn có thể dung thứ cho sự độc ác của họ, trừ khi những con người này, là những kẻ đã chọn đi theo những tổ chức được điều khiển bởi Satan, quay lưng lại với tội ác tàn bạo này. Hãy cầu nguyện cho họ. 

Hãy cẩn thận với những con người mà các con bầu họ lên nắm quyền trong quốc gia của các con. Hãy quan sát cách thức họ trình bày và được giới thiệu cho các con qua lời nói của họ. Hãy lắng nghe những ai đang ra sức để cảnh báo các con. Cha khẩn thiết mời gọi các con cầu nguyện cho những ai không lắng nghe để họ có thể được ơn hoán cải và được cứu. 

Những biến cố mà Cha nói tới chẳng bao lâu nữa sẽ bắt đầu xảy ra. Hãy gắn bó chặt chẽ với nhau, hãy duy trì, giữ gìn nguồn cung cấp thức ăn của các con luôn sẵn sàng, hãy tìm cách trồng rau, quả và những thứ khác để giúp tồn tại. Đây là cuộc chiến chống lại các con nhưng bề ngoài nó lại không có vẻ như vậy. Hãy thật cảnh giác.

Các Nhà Thờ sẽ bị cấm 

Những ai trong các con lấy hết can đảm để quay trở lại nhà thờ của các con thì đừng bao giờ lo sợ việc cầu nguyện hay bày tỏ niềm tin của các con một cách công khai. Đối với những ai trong các con chỉ lợi dụng Giáo Hội của Cha để thu được lợi lộc thì từ giờ đừng làm như thế nữa. Vì chỉ khi nguồn Ân Sủng này vốn đại diện cho niềm tin công khai của các con, bị tước mất khỏi các con thì Sự Thật sau cùng cũng sẽ được tỏ lộ rõ ràng. Và điều này sẽ làm cho các con giận dữ.

Con gái của Cha, hãy nói với dân của Cha rằng đừng hoang mang sợ hãi. Là những tín hữu của Cha, họ sẽ được cứu rỗi và được nâng lên cùng với Cha trong các đám mây để chào đón Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Họ sẽ vui hưởng Địa Đàng Mới của Cha và sẽ lại hiệp nhất với gia đình đã bị ly tán của họ trong Sự Sống Mới Đời Đời. Họ phải trở nên mạnh mẽ và bày tỏ lòng yêu thương nhau. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện đặc biệt cho những linh hồn lầm lạc, bị lừa dối, họ không hề có ý niệm về những hành động của họ sẽ có ý nghĩa gì cho tương lai của họ trong sự sống đời sau.

Những linh hồn nguội lạnh 

Đối với những con cái khác của Cha, những linh hồn nguội lạnh, cũng hãy cầu nguyện cho họ. Họ phải nhanh chóng quay trở lại với Cha. Hỡi các con, vì tình yêu dành cho nhau, đừng ngần ngại cảnh báo những người này về Sự Thật. Hãy chỉ dẫn họ, bằng gương sáng, về tầm quan trọng của lời cầu nguyện để họ không bị hư mất. 

Hãy mạnh mẽ. Đừng bao giờ đầu hàng trước đội quân của tên lừa dối. Đừng bao giờ. Hãy chiến đấu vì niềm tin của các con. Giờ đây, hãy bảo vệ gia đình của các con. Hãy quay trở về với Cha. Hãy đọc kinh Lòng Thương Xót của Cha mỗi ngày. Đối với các Kitô hữu khắp mọi nơi, hãy cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi. Hãy để Mẹ Ta mang các con trở lại với Ta qua lời chuyển cầu của Mẹ. 

Hỡi con cái của Cha, Cha khóc vì tất cả các con và giờ đây Cha cần những tín hữu của Cha hiệp nhất với Cha trong sức mạnh để chống lại sự dữ này. Lời cầu nguyện chính là câu trả lời.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con, Chúa Giêsu Kitô