Thứ ba ngày 23 tháng 8 năm 2011, lúc 23:45

Hỡi con gái của Cha, giờ đây con đang bắt đầu hiểu ra Sự Thật về hy sinh đau khổ. Khi Cha mời gọi các linh hồn ưu tuyển hy sinh chịu đau khổ thì họ hy sinh như Cha đã chịu trong Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Cha. Giống như cái chết của Cha cứu nhân loại khỏi tội lỗi thì sự hy sinh của các con cũng có thể cứu nhân loại khỏi án phạt đời đời. Bằng việc dâng hy sinh đau khổ một cách tự nguyện, các con dâng lên sự hy sinh để Thiên Chúa tỏ Lòng Thương Xót các linh hồn trong nhân loại.

Nếu Cha mời gọi thêm nhiều linh hồn thực hiện điều này thì họ có thể tỏ ra sợ hãi và sẽ cự tuyệt. Tuy nhiên, nhiều linh hồn đang chịu đau khổ mà họ không biết rằng họ cũng là những linh hồn được tuyển chọn. Nhiều con cái Cha có thể hỏi tại sao một số người lại chịu đau khổ mà không phải là những người khác?

Câu trả lời của Cha là Cha đã chọn những tâm hồn tốt lành, những người biểu lộ lòng khiêm tốn trong cuộc sống này, những người đặt nhu cầu của người khác lên trên nhu cầu của chính họ. Chính linh hồn có tấm lòng nhân hậu lãnh nhận đau khổ vì Cha. Đây là một Ân Huệ từ Cha. Có vẻ như đó không phải là một Ân Huệ nhưng khi các con được trao ban cho Ân Huệ này thì các con đang cứu hàng ngàn linh hồn mỗi ngày thay mặt Cha.

Giờ đây Cha muốn mời gọi các tín hữu của Cha mỗi ngày hãy làm một việc hy sinh giống như chịu đau khổ để giúp Cha cứu các linh hồn mắc tội trọng trong giờ lâm tử của họ trong Cuộc Cảnh Báo. Hãy cầu xin Cha ban cho Ân Huệ này. Đối với những ai khiêm nhường trong lòng thì Cha cũng sẽ mời gọi họ thực hiện một sự hy sinh cá nhân trong Vinh Quang của Cha.

Đối với những ai trong các con cảm thấy không thể thực hiện được điều này thì Cha sẽ ban cho các con những ân sủng đặc biệt của Cha bởi vì Cha biết rằng tình yêu hiện diện trong các con dành cho Cha, và những lời cầu nguyện của các con, đang thực sự cứu linh hồn anh chị em của các con.

Các con của Cha nên biết điều này: Đạo binh những người theo Cha đang lớn mạnh từng ngày vì những Thông Điệp này. Đạo binh này sẽ nhanh chóng phát triển thành một đội quân hàng triệu người. Cha chỉ mời gọi những người có đủ can đảm đón nhận lấy những binh giáp của Cha. Lòng dũng cảm bắt nguồn từ tình yêu.

Cách giải thích về lòng dũng cảm của người này sẽ khác với cách giải thích của người khác. Cha chỉ đơn giản mời gọi các con nói với thế giới về tình yêu của Cha.

Hãy nhắc nhở họ về Sự Thật trong Kinh Thánh. Hãy nói với họ rằng Cha sẽ sớm trở lại để ban Ân Huệ tuyệt vời là Lòng Thương Xót của Cha. Vì nếu như Cha đến để phán xét thế giới các con quá sớm thì Thiên Đàng sẽ hoang vắng vì tội lỗi ngày nay đang tràn lan.

Hãy loan truyền tin vui của Cha. Hãy nhắc nhở họ rằng khi họ cảm nhận tình yêu, tình yêu thuần khiết chân thật dành cho một người nào đó, ngay cả khi đó chỉ là một cái nhìn thoáng qua hoặc một việc làm tốt các mà con làm chứng, thì khi đó có Cha hiện diện.

Hãy nói với họ rằng nếu không có tình yêu thì họ sẽ héo hắt và trở thành hư vô.

Hãy nói với họ rằng khi Cha nhìn thấy họ, họ trần trụi chẳng có của cải thế gian gì trong đôi mắt của Cha. Cha chỉ thấy sự tốt lành và sự xấu xa nơi linh hồn của họ.

Đối với những linh hồn sợ hãi đáng thương xấu hổ về cách sống của họ thì các con hãy nói với họ rằng Cha tha thứ, thương xót tất cả và sẽ chào đón họ trong vòng tay rộng mở và yêu thương của Cha. Tất cả những gì họ phải làm là bước về phía Cha và cầu xin Cha giúp họ.

Cha sẽ không bao giờ quay lưng lại trước lời cầu xin của những người tội lỗi, cho dù tội lỗi của họ có tăm tối đến đâu đi chăng nữa. Cha tha thứ cho tất cả những ai thực sự thống hối về bất kỳ sự xúc phạm nào trước đó mà họ đã mắc phải.

Tâm hồn của họ sẽ nhẹ nhàng hơn và tình yêu của Cha sẽ mang ánh sáng trở lại cuộc sống của họ. Hỡi các con, Cha sẽ lại đến trong Vinh Quang, không phải để làm cho các con sợ hãi, nhưng để mang đến cho các con những Ân Huệ của Cha, những Ân Huệ tương tự này đã bị các con khước từ bởi những việc làm của Satan.

Hãy đến với Cha. Hãy đến trong khiêm hạ. Hãy để qua một bên sự xấu hổ của các con và cầu xin Cha tha thứ cho các con ngay lúc này. Hỡi các con, chẳng có điều gì làm Cha phải khiếp sợ cả. Không có tội lỗi nào nghiêm trọng đến mức không thể được Cha tha thứ nếu như các con tỏ ra thực lòng thống hối. Đừng trì hoãn nữa. Hãy xin Ơn cứu rỗi ngay lúc này trước khi quá muộn.

Chúa Giêsu Kitô yêu dấu của các con

Đấng Cứu Chuộc nhân loại