Thứ bảy ngày 23 tháng 7 năm 2011, lúc 17:15

Thông Điệp thứ hai từ Thiên Chúa Cha

Ta đến nhân danh Con rất yêu dấu của Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Con gái ưu tuyển của Ta, đôi lúc con do dự trong việc chú ý đến lời mời gọi của Con yêu dấu Ta để lắng nghe Người nói, nhưng con đã vươn lên trong mắt Ta vì của lễ mà con đã dâng cho Người. Của lễ của con là trở thành một linh hồn hiến tế để giúp cứu hàng triệu linh hồn khiến Người phải khóc trong vui sướng và nhẹ nhõm, vì quá nhiều linh hồn đang bị rơi vào lửa Hỏa Ngục từng ngày, từng phút giây và từng hơi thở của con.

Hỡi con gái của Ta, giờ đây Thánh Tử của Ta đang mời gọi sự vâng phục hoàn toàn của con. Đừng do dự tuân theo mọi lệnh truyền của Người. Tâm hồn con tràn đầy tình yêu và lòng nhân ái không chỉ cho Con Chí Ái của Ta mà còn cho tất cả con cái Ta. Được đánh động bởi Chúa Thánh Thần, giờ đây con sẽ cảm nhận tức thì tình yêu dành cho những người xa lạ mà trong họ, con sẽ nhìn thấy Ánh Sáng của Ta. Hỡi con gái của Ta, giờ đây con đang được ban cho những ân sủng để thấy cả tình yêu và sự dữ trong tất cả mọi người. Con cũng có thể nhanh chóng nhận ra tội lỗi trong những linh hồn lầm lạc đáng thương.

Bởi Sứ Vụ này, giờ đây Ta muốn nói rằng con phải bao quanh chính mình bằng mọi sự che chở. Ta sẽ bảo vệ con và những người thân yêu của con vì giờ đây con sẽ là mục tiêu tấn công mạnh mẽ của tên ác quỷ. Hãy cầu nguyện và nài xin Ta ban cho con sự bảo vệ này hàng ngày và con sẽ giảm bớt được sức mạnh của cuộc bách hại. Giờ đây con phải kêu cầu Ta trợ giúp con loan truyền những Thông Điệp này để tiếng nói của Con Ta được lắng nghe và được tôn kính theo cách thức cần phải có.

Hỡi sứ giả của Ta, con gái của Ta, tuy con hiểu biết rất ít về những gì được mời gọi nơi con nhưng sẽ có rất nhiều thông tin chỉ có thể được ban cho con vào một thời điểm nhất định. Giờ đây con sẽ được Ta linh hứng và với sự dẫn dắt của Ta, con sẽ hoàn thành những lời tiên tri đã được báo trước khi Lời của Con Ta được loan truyền giống như Phúc Âm dành cho toàn thể nhân loại. Không một ai là không thể lắng nghe lời của Con Ta trước khi Người trở lại. Con đã được trao cho nhiệm vụ này và vì Ân Huệ này mà con phải cúi đầu cảm tạ lời mời gọi đầy vinh hiển từ Thiên Đàng.

Con gái của Ta, con sẽ được hỗ trợ bằng mọi cách nhưng con phải luôn tuân theo Thánh Tử của Ta. Hỡi con gái của Ta, giờ đây hãy trỗi dậy vì nhân loại cần phải lắng nghe Lời Cảnh Báo mà Thánh Tử của Ta đang truyền ban, để các linh hồn không phải gánh chịu những đau khổ của Hỏa Ngục nếu họ phải chết trong tội trọng mà trước đó họ không được ban cho cơ hội để được Thánh Tử của Ta cứu rỗi trong Cuộc Cảnh Báo.

Giờ đây hãy để sự bình an của Ta tràn ngập tâm hồn con. Thánh Tâm Ta bao quanh từng chuyển động của con. Đừng bao giờ cảm thấy con đang lẻ loi trong Sứ Vụ này vì con đang được hướng dẫn từng giây phút trong ngày.

Thiên Chúa Cha

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth