Một bức thư cách đây 200 năm đã hé lộ kịch bản chiến tranh thế giới thứ 3, từ một hội viên Tam Điểm, nói về cuộc chiến tranh cuối cùng của lịch sử nhân loại.

Theo Dailystar, năm 1871, Albert Pike, một sĩ quan quân đội Liên Bang trong nội chiến Hoa Kỳ đã viết một bức thư gửi tới chính trị gia người Ý Giuseppe Mazzini, vạch ra một kế hoạch cho 3 cuộc đại chiến thế giới với mục đích dựng nên một chính phủ toàn cầu, một chính phủ duy nhất cho toàn thế giới. 

Nó vạch ra cách thức và đưa ra lý do cho các cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai nổ ra vào đầu những năm 1900 – và cung cấp một lời tiên tri lạnh lùng về trận chiến thứ ba, trận chiến cuối cùng.

Bức thư có rất nhiều điểm tương đồng với cuốn sách “Satan, Hoàng tử của thế giới này”, của cựu sĩ quan hải quân William Guy Carr.

Nó được trình thuật bởi Pike, một hội viên Tam Điểm, cho chính trị gia người Ý Giuseppe Mazzini, ngày 15 tháng 8 năm 1871.

Albert Pike, hội viên cấp cao (33) của Tam Điểm hé lộ kịch bản chiến tranh thế giới thứ 3.
Albert Pike, hội viên cấp cao (33) của Tam Điểm hé lộ kịch bản chiến tranh thế giới thứ 3. (Ảnh: Getty)

Nội dung bức thư trình bày kế hoạch chiến tranh thế giới thứ 3

Bức thư đề nghị chiến tranh thế giới 1 lên kế hoạch lật đổ các Sa hoàng ở Nga và biến Nga thành một thành trì của Cộng sản.

Chiến tranh thế giới thứ 2 được châm ngòi như một chất xúc tác để tiêu diệt chủ nghĩa phát xít, để sau đó chủ nghĩa Cộng sản có thể chiếm lấy các chính phủ kiệt quệ vì chiến tranh và chiếm chủ quyền của Israel để cô lập bao vây Palestine.

Chien tranh the gioi thu hai Tam Điểm Hé Lộ Kịch Bản Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3
Pike tiên đoán Đức Quốc Xã sẽ nghiền nát Châu Âu.

Chiến tranh thế giới thứ 3, theo Pike, sẽ là cuộc chiến giữa Phương Tây và các nhà lãnh đạo của Hồi giáo.

Pike được cho là đã viết, theo cuốn sách của Carr: “Chiến tranh thế giới thứ nhất phải được đưa ra để cho phép Illuminati lật đổ quyền lực của người Czars ở Nga và biến quốc gia đó thành pháo đài của chủ nghĩa Cộng sản vô thần”.

“Sự khác biệt tạo ra bởi “agentur” (cơ quan, hội quán) của Illuminati giữa Đế chế Anh và Đức, sẽ được sử dụng để thúc đẩy cuộc chiến này”.

“Vào cuối cuộc chiến, Chủ nghĩa Cộng sản sẽ được xây dựng và sử dụng để tiêu diệt các chính phủ khác và làm suy yếu các tôn giáo.

“Chiến tranh thế giới thứ 2 phải được thúc đẩy bằng cách tận dụng sự bất đồng giữa Phát xít và các chính trị gia Zionist”.

(Phong trào Zionist là phong trào dân tộc của người Do Thái, mục tiêu đồng thuận và hỗ trợ cho việc tái thành lập quốc gia Do Thái trong lãnh thổ Israel).

“Cuộc chiến này phải được đưa ra để chủ nghĩa Phát xít bị phá hủy và chủ nghĩa Zion đủ mạnh để tạo ra một nhà nước có chủ quyền của Israel ở Palestine”.

“Trong Chiến tranh thế giới thứ 2, chủ nghĩa Cộng sản Quốc tế phải trở nên đủ mạnh để giữ thế cân bằng với Christendom (cộng đồng tín hữu Kitô Giáo), là nhóm mà sau đó sẽ bị kìm kẹp và ngăn cản phát triển cho đến khi chúng ta dùng nó cho thảm họa xã hội toàn cầu lần cuối cùng.

“Chiến tranh thế giới thứ 3 phải được thúc đẩy bằng cách tận dụng sự bất đồng gây ra bởi ‘agentur’ của ‘Illuminati’ giữa những chính trị gia theo chủ nghĩa Zion (nhà nước Do Thái) và các nhà lãnh đạo của Hồi giáo.

“Chiến tranh phải được tiến hành theo cách mà Hồi giáo (Thế giới Ả Rập) và chủ nghĩa Zion (Nhà nước Israel) cùng nhau tiêu diệt lẫn nhau”.

Peta komparasi militer dunia islam dengan israel 800 x 500 Tam Điểm Hé Lộ Kịch Bản Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3
So sánh cán cân lực lượng quân sự: Chấm đỏ là Israel bị bao vây bởi thế giới Hồi Giáo.

“Trong khi đó, các quốc gia khác, một lần nữa bị chia rẽ bởi vấn đề này; sẽ bị cuốn vào cuộc chiến đến mức hoàn toàn kiệt quệ về thể chất, đạo đức, tinh thần và kinh tế.

“Chúng ta sẽ cởi trói cho những kẻ theo chủ nghĩa hư vô và những kẻ vô thần, và chúng ta sẽ kích động một thảm họa xã hội ghê gớm mà nó gây ra nỗi kinh hoàng cho mọi quốc gia thấy rõ tác động tuyệt đối của chủ nghĩa vô thần, nguồn gốc của sự man rợ và hỗn loạn đẫm máu nhất.

isis Tam Điểm Hé Lộ Kịch Bản Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3
Illuminati đã thành công khi tạo ra quân đội ISIS làm cả thế giới kinh hoàng với sự man rợ của nó.

Sau đó, mọi nơi người ta phải tự bảo vệ chính mình trước những nhà cách mạng trẻ tuổi, những kẻ sẽ tiêu diệt nền văn minh đó (Kitô Giáo), và khiến số đông vỡ mộng với Kitô Giáo. Những linh hồn thần thánh đó sẽ mất phương hướng, hoang mang về lý tưởng của mình nhưng không còn nơi nào để bày tỏ lòng sùng kính dành cho tôn giáo của mình nữa. Khi ấy chúng sẽ được khai sáng bởi học thuyết tinh tuyền và phổ quát của Lucifer, là điều cuối cùng sẽ được công chúng nhìn nhận.

Cuộc biểu tình sẽ là kết quả của một phong trào phản động sau khi hủy diệt Kitô Giáo cùng lúc với hủy diệt chủ nghĩa vô thần.

black lives matter revolution he lo kich ban chien tranh the gioi 3 Tam Điểm Hé Lộ Kịch Bản Chiến Tranh Thế Giới Thứ 3
Biểu ngữ:Cách mạng là phương thuốc cho nạn phân biệt chủng tộc của #BlackLivesMatter, biểu tình tại Washington Hoa Kỳ ngày 09/07/2016. (Ảnh: Joshua Roberts/ Reuters).

Đây là tất cả những thông tin còn sót lại trong lá thư của Pike mà người ta còn lưu giữ được cho tới thời điểm hiện tại, bởi các tài liệu liên quan đến bức thư này đã “biến mất” một cách bí ẩn vào năm 1970 dù đã từng được trưng bày tại Thư viện các bảo tàng của Anh trước đó.  

Chính việc lá thư bị mất tích mà không có lý do, cùng với việc Tiên tri người Pháp Nostradamus từng dự báo về một “đội quân Hồi giáo” tiến vào châu Âu, chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ sớm bắt đầu và kết thúc trong thời gian 27 năm, những người theo đuổi thuyết âm mưu càng có cơ hội củng cố niềm tin về việc chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra đúng như những gì được dự đoán.

Rất ít người có thể phủ nhận những lời tiên đoán này về chiến tranh thế giới thứ 3 cho đến nay.

Những lời tiên tri và dự đoán hướng đến một lý thuyết rằng chiến tranh thế giới thứ 3 là không thể tránh khỏi.

Cùng với Pike, nhà tiên tri Do Thái Elijah ben Shlomo Zalman được cho là đã cảnh báo người Do Thái hãy bắt đầu chuẩn bị cho ngày tận cùng của họ, sẽ đến khi Nga chiếm được Crimea.

(Điều đó đã xảy ra vào ngày 02 tháng 03 năm 2014, khi nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin sáp nhập khu vực Crimea từ Ukraine).

Zalman đã báo trước: Nga sau đó sẽ gây chiến với Thổ Nhĩ Kỳ trước khi người Nga hợp tác với người Hồi giáo cho một trận chiến cuối cùng.

Từ khóa hot “WorldWar3”

Căng thẳng có thể đã giảm dần giữa Trung Quốc và Ấn Độ ở biên giới hai nước này.

Trước đó một cuộc đối đầu ngày 16 tháng 6 làm 20 binh sĩ Ấn Độ bị chết trong cuộc xung đột biên giới Trung – Ấn.

Ngay lập tức, hashtag #WorldWar3 (chiến tranh thế giới thứ 3) đã được tweeted gần 200.000 lần trên toàn thế giới, xếp top các từ khóa được tìm kiếm trên google trong thời gian đó.

Đây không phải lần đầu tiên từ khóa #WorldWar3 được lên top tìm kiếm, cụm hastag #WorldWar3 chiến tranh thế giới thứ 3 đã được các nền tảng mạng xã hội toàn cầu đưa lên top vào ngày 03 tháng 1, khi người đứng đầu lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran & lãnh đạo lực lượng Quds Force Iran – Qassem Suleimani, đã bị giết trong một cuộc tấn công của Hoa Kỳ ở Baghdad.

WorldWar3 trở thành từ khóa hot khi Qassem Suleimani đã bị giết.
Ảnh: republicworld.com

Bình luận dưới góc nhìn Kitô hữu

Khi Con Chiên mở ấn thứ hai, thì tôi nghe Con Vật thứ hai hô : “Hãy đến !” 4 Một con ngựa khác đi ra, đỏ như lửa, người cỡi ngựa nhận được quyền cất hoà bình khỏi mặt đất, để cho người ta giết nhau ; người ấy được ban một thanh gươm lớn.

Khải Huyền chương 6 câu 3.

Hai cuộc chiến thế giới đã nổ ra thì không còn gì để nghi ngờ thế giới đã bước vào giai đoạn mà Khải Huyền trong sách Tin Mừng của thánh Gioan tiên báo.

Thế giới chỉ được hòa bình trong một thời gian có hạn, như những gì đã xảy ra trong lịch sử, thế chiến thứ nhất kết thúc và hòa bình chưa được bao lâu thì nối tiếp là thế chiến thứ 2.

Hoàn toàn phù hợp với những cảnh báo ở La Salette. Đức Mẹ Maria đã nói rằng nhân loại đang bước vào thời điểm tận cùng ‘end times’.

Satan luôn tìm cách che đậy mình bằng cách lừa cả thế giới rằng nó “không tồn tại”, nhưng thực sự nó tồn tại.

Nó thực sự tài giỏi trong việc che dấu mình.

Tam Điểm là tổ chức của satan luôn muốn phá hủy Giáo Hội Công Giáo là chướng ngại vật lớn nhất của nó trong con đường tiến tới kiểm soát toàn nhân loại.

Tam Điểm đã rất thành công khi đánh lừa được nhiều người rằng nó chỉ là một hội của những thợ xây vô hại.

Nhưng những “thợ xây vô hại” đó lại bị cáo buộc là tác giả lên kế hoạch cho chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ 2, rất có thể cũng là tác giả của chiến tranh thế giới thứ 3 để đạt mục đích thành lập một chính phủ toàn cầu do nó làm chủ.