Thứ sáu ngày 30 tháng 9 năm 2011, lúc 21:15

Con gái yêu dấu của Cha, nhiệm vụ của Cha để hoán cải các linh hồn hiện đang gia tăng cường độ.

Xin các con cảnh báo càng nhiều người càng tốt để chuẩn bị linh hồn họ trước Cuộc Cảnh Báo.

Hãy thông báo cho tất cả các linh mục, nữ tu, giám mục và các chi phái khác, những người tin vào Chúa Cha Hằng Hữu để họ lắng nghe lời của Cha.

Rất nhiều con cái Cha đang ở trong bóng tối đến nỗi Ánh Sáng Vinh Quang của Thiên Chúa sẽ làm tổn thương tâm hồn họ. Họ sẽ cảm nhận nỗi đau đớn thực sự bởi vì họ sẽ không thể chịu được Hành Động lớn lao của Lòng Thương Xót.

Một số người cười nhạo các Thông Điệp Thánh Thiêng này. Điều này làm buồn lòng Cha. Không phải vì họ không tin rằng Cha đang nói chuyện với họ theo cách này nhưng bởi vì họ không muốn tin vào Cha. Đối với tất cả những ai trong các con đang lo lắng cho những người thân yêu của mình, xin các con hãy cầu nguyện để sự thanh tẩy mà họ phải đối mặt trong Cuộc Cảnh Báo cuối cùng sẽ mang họ đến với Thánh Tâm Cha.

Cha mời gọi tất cả những tín hữu của Cha giờ đây phải tự bảo vệ mình khỏi Satan. Các con phải rảy Nước Thánh khắp mọi nơi trong nhà, đeo một cây thánh giá Bênêđictô và giữ xâu chuỗi Mân Côi bên mình. Các con cũng phải cầu nguyện với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae. Satan và quân đội của hắn sẽ làm tất cả mọi sự để thuyết phục các con rằng không phải là Cha đang nói chuyện với các con. Satan và lũ quỷ của hắn sẽ bắt đầu hành hạ các con và gieo những mối nghi ngờ khủng khiếp trong tâm trí các con. Hỡi các con, các con có thể ngăn chặn hắn bằng cách làm theo những lệnh truyền của Cha. Đáng buồn thay, hắn sẽ tác động vào tâm trí của những linh hồn yếu đuối để họ thẳng thừng khước từ Cha.

Các linh hồn chai đá sẽ nhận thấy Cuộc Cảnh Báo không dễ dàng chút nào. Họ sẽ tranh luận về cách họ đã xúc phạm đến Cha. Ngay cả những ngọn lửa thiêu đốt của Hỏa Ngục mà họ phải trải qua trong Cuộc Cảnh Báo cũng sẽ không xóa đi tất cả những nghi ngờ về sự Hiện Hữu của Cha.

Nhiều người sẽ loan truyền những sự dối trá về Cuộc Cảnh Báo sau khi nó diễn ra. Họ, những người vô thần, những bầy tôi của Satan sẽ tạo ra một sự dối trá và sự dối trá ấy sẽ lây lan khắp mọi nơi. Những luận cứ khoa học sẽ được đưa ra để giải thích Biến Cố này theo cách lảng tránh. Họ không muốn nghe Sự Thật. Các con phải cầu nguyện cho họ. Sự kìm kẹp của Satan trên khắp thế giới quá mạnh mẽ đến nỗi Danh Cha sẽ không được thốt lên ở nơi công cộng. Việc thảo luận về sự Hiện Hữu của Cha trên trái đất được xem là một chủ đề đáng xấu hổ trong cuộc trò chuyện.

Danh Cha ngày nay được sử dụng chủ yếu qua những lời lẽ thô tục hoặc tồi tệ hơn nữa là khi người ta buột miệng nguyền rủa. Nhưng giờ đây các con hãy lắng nghe Cha. Danh Cha sẽ được lắng nghe và đón nhận một lần nữa sau Cuộc Cảnh Báo bởi những người sẽ hoán cải. Khi ấy Danh Cha sẽ được nhắc đến khi con cái Cha cầu nguyện với Cha.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con