Thứ hai ngày 30 tháng 5 năm 2011, lúc 22:00

Hỡi con gái của Ta, giờ đây con đang trở nên mạnh mẽ hơn và nhờ sự vâng phục của con đối với Thánh Ý Ta mà con có thể cảnh báo thế giới về những gì sẽ xảy ra.

Khi Ta nói về tội lỗi, Ta chưa tiết lộ những tội lỗi xấu xa mà người ta mắc phạm mà ngay cả những người hay mắc phải cũng sẽ thấy khó mà hiểu thấu được. Các nghi thức ghê tởm được thực hiện bởi cái gọi là xã hội phương Tây tinh tế, ở những nơi kín đáo, sẽ gây kinh hoàng cho các con đến tận xương tủy.

Những tội ác vô cùng tàn bạo khi mà trẻ em bị giết để tế lễ tôn thờ Satan, là một thực trạng trong thế giới ngày nay. Nhưng chúng chỉ là một trong số các hành động cực kỳ ác độc mà con người mắc phạm khi chịu ảnh hưởng của Satan. Hỡi các con, khi đã đi quá xa đến mức này thì các con sẽ nhận thấy là không còn có thể quay trở về với Ta được nữa. Các hành động khác cũng làm tan nát cõi lòng Ta bao gồm việc lạm dụng thân xác, đặc biệt đối với các trẻ em vô tội.

Hãy để Ta giải thích rõ ràng cho các con những tội lỗi gây nên nỗi đau khổ rất lớn cho nhiều người trong các con, nếu như Ta mô tả chúng một cách chi tiết. Bằng việc sùng bái Satan, những đồ đệ của hắn trở nên man rợ trong việc đối xử không một chút kiêng nể nào đối với con người. Các vụ sát tế bao gồm sát tế con người, nguyền rủa và những hành động phạm thánh đối với Ta, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta và Mẹ yêu dấu của Ta, là những nghi lễ thông thường. Chẳng hề có một chút hổ thẹn nơi những đồ đệ của Satan nên chúng đã phô bày sự vô đạo của chúng nơi công cộng thông qua âm nhạc, phim ảnh, truyền hình và nghệ thuật. Những tội phạm thánh như vậy sẽ phải đối mặt với án phạt đời đời, nơi chúng sẽ bị thiêu đốt trong Hỏa Ngục muôn muôn đời.

Đây là một trong những lời cảnh báo cuối cùng mà các con sẽ nhận được từ Ta, Chúa Giêsu Kitô Đấng Cứu Thế của các con. Đây cũng là lời mời gọi cuối cùng của Ta để các con tự cứu lấy chính mình khi các con còn có thể.

Ta, Chúa Giêsu Kitô, không nói ra các lời đe dọa vô căn cứ. Ta sẽ làm mọi sự để cứu các con. Nhưng nếu vượt qua một mức nào đó thì Ta không thể làm gì được nữa để ngăn chặn các con tìm kiếm sự an ủi giả tạo mà các con nghĩ rằng các con sẽ được Satan ban cho. Hãy mở toang xiềng xích của Satan mà các con đang bị ràng buộc và chạy nhanh đến với Ta ngay. Ta sẽ cứu các con, nhưng các con phải cầu xin Ta tha thứ cho các con trong khi các con còn đang ở trong cuộc sống trần thế này.

Hãy nhớ rằng đó là sự chọn lựa của các con. Thiên Đàng hay Hỏa Ngục. Các con phải chọn khi các con vẫn còn sống trên trái đất này vì các con sẽ không thể thực hiện được sự chọn lựa khi các con đã thực sự bước vào đời sau.

Chúa Giêsu Kitô hằng luôn kiên nhẫn và đầy yêu thương của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth