Thứ bảy ngày 16 tháng 4 năm 2011, lúc 10:00

Con gái yêu dấu của Cha, hãy hành động cách nhanh chóng để gia tăng sự nhận biết về những Thông Điệp của Cha vì Cuộc Cảnh Báo hầu như sắp xảy ra trên thế giới. 

Hãy gạt bỏ kiêu ngạo để cầu nguyện

Hãy nói với những linh hồn vốn không chịu cầu nguyện là hãy gạt sang một bên lòng kiêu ngạo cùng sự chán ghét của họ và quay về với Cha ngay bây giờ để cầu xin ơn tha thứ.

Rõ ràng rằng nhiều, rất nhiều linh hồn sẽ không sống sót nổi trong biến cố sắp xảy ra này.

Nhiều người trong số những linh hồn này chỉ là những kẻ biếng nhác, trong khi họ có thể tin tưởng vào Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu, thì họ lại nghĩ rằng vào lúc nào đó trong tương lai họ sẽ quan tâm đến đời sống thiêng liêng của họ sau. Nhưng lúc đó sẽ là quá muộn.

Hãy nói với thế giới rằng biến cố này sẽ cứu họ. 

Nhiều người sẽ ăn năn trong Cuộc Trải Nghiệm Thần Nhiệm này. Họ sẽ cảm thấy một cảm giác cháy bỏng, giống như điều mà các linh hồn trong luyện ngục phải trải qua. 

Điều này sẽ đem lại cho họ sự hiểu biết sâu sắc giống như những gì mà các linh hồn không hoàn toàn trong sạch phải trải qua trước khi họ có thể nhìn thấy Ánh Sáng Vinh Quang của Thiên Đàng. 

Chỉ bằng cách nhìn nhận rằng biến cố này có thể diễn ra thì họ mới có thể sống sót. Hãy quay về với Cha và thưa lên rằng:

“Xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa và xin tha thứ tội lỗi của con” và Cha sẽ tha thứ cho các con ngay lập tức. Để rồi, sau Cuộc Cảnh Báo, các con sẽ cảm nghiệm một sự bình an và niềm vui sâu lắng trong tâm hồn của các con.

Những người trẻ tuổi cảm thấy xấu hổ để cầu nguyện

Nhiều người trẻ trong thế giới ngày nay không chịu cầu nguyện. Nhiều người trẻ, cách riêng, lại thấy cầu nguyện là xấu hổ và lỗi thời. 

Phải, họ lầm tưởng khi tin rằng, khi họ vẫn gìn giữ niềm tin vào Thiên Chúa, thì việc cầu nguyện là điều không cần thiết nữa. 

Điều này không đúng. Cầu nguyện là điều cần thiết để được vào Thiên Đàng mà các con sẽ khao khát một cách tuyệt vọng sau khi chết. 

Nếu các con vẫn sống trong tội lỗi thì các con không thể thưởng thức được bữa tiệc vinh quang này. 

Cũng như những người trong các con đang tập luyện để giữ gìn thể hình, chăm sóc cơ thể, xem xét những gì các con ăn một cách cẩn thận và giữ gìn vóc dáng đẹp đẽ thì các con cũng phải chuẩn bị cho linh hồn các con cách chu đáo như vậy.

Không cẩn thận chú ý đến tình trạng linh hồn các con thì linh hồn sẽ trở nên yếu kém và thiếu dưỡng chất cần thiết để bảo đảm rằng linh hồn ở trong tình trạng hoàn hảo.

Lời cầu nguyện để hoán cải những người khác

Vì đức tin yếu kém của những tín hữu trên thế giới, mà những ai trong các con có đức tin mạnh mẽ giờ đây phải có một trách nhiệm rất lớn. Các con phải cầu nguyện bằng lời kinh xin ơn hoán cải này cho tha nhân:

“Con nài xin Chúa Giêsu, vì Lòng Thương Xót của Chúa, xin bảo bọc những linh hồn khô khan nguội lạnh bằng Máu Châu Báu Chúa để họ được ơn hoán cải.” 

Hãy đọc lời cầu nguyện ngắn này thay cho những người mà các con tin rằng họ cần lời cầu nguyện này nhất.

Các con ơi, hãy nhớ lời hứa đầy vinh quang của Cha. Cuối cùng Cha sẽ vinh thắng. Satan, tên lừa dối, tuyệt đối không thể tồn tại. Xin hãy để Cha bảo vệ các con và đem các con đi với Cha.

Đừng trao linh hồn của các con cho Satan. Cha yêu tất cả các con. Hãy tiếp tục cầu xin Cha củng cố niềm tin của các con mỗi ngày.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Vua của Lòng Thương Xót và Lòng Trắc Ẩn

Chúa Giêsu Kitô