Thứ hai ngày 2 tháng 7 năm 2012, lúc 18:00

Con gái yêu dấu của Ta, điều quan trọng là các tín hữu của Ta phải sống nhẫn nại.

Các sự việc trong tương lai không bao giờ phải gấp gáp.

Những kế hoạch được Thiên Chúa Cha định sẵn, sẽ tiến triển một cách tự nhiên bởi sự Quan Phòng của Thiên Chúa.

Thời gian để các con giúp Ta chuẩn bị nhân loại cho Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta thì rất quý giá. Đó là khoảng thời gian mà nhiều người sẽ được cứu vớt nhờ lời cầu nguyện của các con.

Niềm hy vọng, đức tin và tình yêu dành cho Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, sẽ gìn giữ các con trong Sứ Vụ của mình.

Khi các con chứng kiến những tội ác tàn bạo trước mắt các con, khi mọi thứ biểu tượng cho sự tôn kính Ta bị phá hủy, thì các con sẽ biết rằng thời điểm ấy đang đến gần hơn.

Các con hãy nhớ rằng những điều này phải xảy ra và bổn phận của các con, những thành viên trong Đạo Binh của Ta, là phải chiến đấu và chống lại kẻ thù.

Đạo Binh của Ta sẽ được trang bị bằng những Ân Huệ Thánh Thiêng và Đạo Binh của Ta sẽ lôi kéo những kẻ sống trong bóng tối theo cùng.

Sự chuẩn bị cần phải có nhiều thời gian. Lời cầu nguyện sẽ mang các con đến gần hơn với Trái Tim Cực Thánh của Ta, và sẽ mang đến cho linh hồn các con dưỡng khí cần thiết để sống sót qua cuộc chiến trong tương lai.

Khi các con trở nên mạnh mẽ hơn với những Ân Sủng mà Ta ban, các con sẽ dễ dàng nhận ra kẻ thù của các con – đó là những kẻ thù ghét tất cả những gì thuộc về Ta. Điều này sẽ gây cho các con đau đớn, tổn thương và tức giận nhưng các con vẫn phải luôn giữ được phẩm giá vì Danh Ta.

Khi các con gặp thử thách vì Danh Ta, các con phải đáp trả bằng tình yêu. Đừng bao giờ tìm cách phân tích những Thông Điệp của Ta vì các con không cần phải làm như vậy.

Lời của Ta là Giới Răn Ta ban. Không cần ai phải biện hộ cho Lời Ta vì Lời Ta đã được khắc trên đá.

Bất cứ ai tìm cách đả phá Lời Ta hay bôi nhọ Lời Ta sẽ thất bại vì họ sẽ bất lực khi chống lại Lời Chí Thánh của Ta.

Vì các con đã nhận biết Tiếng Nói của Ta, nên các con biết được nỗi đau mà các con phải chịu khi các con rao giảng Lời Ta trong thời cuối này.

Ngày nay việc nhắc đến Danh Ta, thậm chí ngay giữa những người được gọi là Kitô hữu, các con cũng cảm thấy một sự im lặng khó chịu.

Khi nói công khai về điều thiện điều ác, các con sẽ bị chế nhạo. Khi chỉ ra cho con cái mình thấy tội lỗi có thể hủy diệt linh hồn của chúng, thì chúng sẽ hỏi lại các con – tội lỗi là gì?

Ngày nay nhiều người không biết tội lỗi là gì. Nhiều người chấp nhận tội lỗi như là một điều bình thường, một nét tính cách có thể chấp nhận được trong cuộc sống của họ.

Họ vui thú bỏ qua cho tội lỗi vì nó cho họ sự tự do để theo đuổi những thú vui khác, tôn thờ những thứ ngẫu tượng và thỏa mãn những ham muốn của họ.

Không, họ không muốn lắng nghe vì điều này không thích hợp với họ.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, các con sẽ bị người ta coi là cuồng tín bởi tình yêu dành cho tôn giáo và tình yêu dành cho Thiên Chúa, mà ngày nay không mang lại nhiều hoa trái trong mắt những kẻ mù lòa.

Chính vì thế mà các con phải chuẩn bị. Chính vì thế mà các con phải sống mạnh mẽ. Chính vì những linh hồn này mà các con cần phải cầu nguyện nhiều để trợ giúp Ta cứu vớt họ.

Khi các con để cho các linh hồn đó làm phiền lòng các con, làm tổn thương các con hay xúc phạm đến các con là một sự lãng phí thời gian.

Hãy đáp lại bằng tình yêu và sự im lặng trong phẩm giá của mình.

Đừng bao giờ lo sợ khi rao giảng về Ta nhưng cũng đừng bao giờ ép buộc họ đón nhận Ta khiến họ phải xa lánh các con. Thay vì thế, hãy mang họ đến với Ta qua lời cầu nguyện và những hy sinh của các con.

Ta chúc lành cho các con, Đạo Binh kiên vững và can đảm của Ta.

Ta yêu thương các con.

Ta đồng hành với các con trong mỗi bước đường của các con nhằm mang về cho Ta những linh hồn.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth