Thứ năm ngày 16 tháng 12 năm 2010, lúc 13:10

Hỡi con gái của Cha, con hãy viết điều này: Cái chết mà người ta gây ra cho những nạn nhân vô tội là một trong những tội ác lớn nhất mà con người áp đặt cho đồng loại của mình. Đó là tội ác nặng nề nhất và gây cho Cha nỗi đau sâu sắc. Sự thiếu quan tâm mà nhân loại ngày nay dành cho sự sống con người đang ngày càng trở nên rõ ràng hơn trên thế giới.

Sự sống là Ân Huệ vô giá đến từ Thiên Chúa. Không ai có quyền tước đoạt sự sống của người khác. Không ai có quyền tước đoạt sự sống của một đứa trẻ chưa kịp thở hơi thở đầu đời khi được sinh ra. Tội ác này vô cùng độc ác và không thể tha thứ được.

Tất cả mọi linh hồn đều đến từ Thiên Chúa Cha Hằng Hữu-Cha Ta và được hình thành ngay từ lúc thụ thai. Những trẻ nhỏ là những linh hồn vô tội, chúng đang bị giết bởi chính những người được gửi đến để nuôi dưỡng chúng – bởi chính những người mẹ của chúng, những người phải chịu trách nhiệm trong việc chúng bị khước từ quyền được sinh ra.

Tại sao các con cái Cha lại khoanh tay đứng nhìn mà không làm gì? Trên danh nghĩa của tự do, những thiên thần nhỏ bé đến từ Vương Quốc Cha Ta đang bị cất khỏi trái đất này trước thời hạn được ban cho chúng, như những người con của Thiên Chúa.

Chẳng lẽ những người phụ nữ này không hiểu được rằng những mạng sống mà họ coi như không có giá trị gì, đến từ Thiên Chúa sao? Những con trẻ này đang phải chịu đau khổ. Chúng chịu nỗi đau khủng khiếp khi chúng bị giết. Và hành động này được biện minh bởi các chính phủ, giới y khoa và gia đình của những người phụ nữ này. Họ không thấy hối hận trong linh hồn sao?

Họ không nhận thấy rằng hành động độc ác của họ chẳng khác nào hành động của một kẻ giết người đồng loại hay sao?

Thật ra hành động này còn là một tội ác khủng khiếp hơn nữa vì những đứa trẻ này không thể tự bảo vệ cho mình được. Những người phụ nữ này phải nài xin Lòng Thương Xót của Cha nếu họ trót phạm tội.

Hoặc nếu họ đang cân nhắc việc có nên phá thai hay không, thì họ phải nài xin sự hướng dẫn từ Cha. Dù là cách nào đi nữa thì họ cũng sẽ bị phán xét bởi tội của họ. Tội lỗi của tính xác thịt là một trong những tội lỗi nặng nề nhất trong mắt Cha Ta. Không có sự biện minh nào cho việc giết người đồng loại được chấp nhận bởi Ta hay bởi Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

Hỡi con cái của Cha, giờ đây hãy thức tỉnh và hãy hiểu rằng việc tước đoạt mạng sống của người khác sẽ dẫn đưa những kẻ thủ ác vào lửa Hỏa Ngục đời đời. Không hề có lối thoát khỏi hố thẳm tràn đầy quỷ dữ này.

Chính những tên quỷ này, những kẻ qua công việc của tên lừa dối là Satan, thuyết phục kẻ giết người rằng anh ta hay chị ta đang làm đúng. Hắn sẽ rất xảo quyệt khi thuyết phục những người mẹ rằng họ đang có những “quyết định đúng”, chẳng hạn thế. Sử dụng mọi mưu mô gắn liền với lý lẽ của con người, hắn sẽ xui khiến người ta biện minh cho hành động này mặc dù hành động này hoàn toàn sai trái.

Hắn sẽ dùng lời dối trá rằng những kẻ giết người có quyền của mình. Và rằng, họ phải quan tâm đến quyền lợi của mình trước tiên. Nhân danh quyền con người, lời dối trá được biểu lộ, bởi thế quyền của một người mẹ và tự do của cô ta để sống cuộc sống như cô ta chọn lựa sẽ được ngưỡng mộ. Rồi sau đó sự lừa dối sẽ thuyết phục cô ta rằng việc sát hại đứa con của cô ta là đúng đắn và xác đáng.

Hãy nhận thức rõ rằng sự leo thang của tội ác diệt chủng trên thế giới đã từng được tiên báo. Đó là một trong nhiều dấu chỉ được nói tới liên quan đến Thời Cuối.

Giờ đây, tất cả các con hãy ngừng lại. Hãy lắng nghe. Giết người là một tội nghiêm trọng. Nếu các con giết người thì các con sẽ không được cứu độ. Không có con đường để quay trở lại. Hãy ăn năn thống hối, hỡi tất cả những ai trong các con đã phạm phải tội lỗi khủng khiếp này. Giờ đây hãy cầu xin ơn tha thứ. Qua Lòng Thương Xót của Cha, Cha sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con.

Các con có thể được cứu nếu các con thực lòng thống hối vì tội ác của các con. Cha sẽ lắng nghe. Cha sẽ tha thứ. Nhưng thời gian thì không thuộc về các con.

Hỡi các tín hữu, hãy siêng năng cầu nguyện cho những người con lang thang và lầm lạc này của Cha, họ đã bị dẫn dắt đi sai lạc bởi tên lừa dối và những tay sai của hắn trong giới cầm quyền. Giờ đây họ rất cần lời cầu nguyện của các con. Tất cả các con phải bảo vệ quyền được sống, quyền được làm người, và quyền này không thể bị đảo lộn bởi bàn tay của con người trong bất kỳ trường hợp nào.

Hãy cầu nguyện với Cha mỗi ngày. Hãy dâng bất cứ nỗi đau khổ nào mà các con có thể chịu vì những nạn nhân vô tội này.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô