Thứ ba ngày 31 tháng 5 năm 2011, lúc 15:30

Con gái yêu dấu của Cha, chúng ta đã thực hiện được nhiều điều trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Đó là vì một nguyên nhân. Vì đó là tất cả thời gian cần thiết để truyền đạt Lời Rất Thánh của Cha cho một thế giới đang khao khát Tình Yêu của Cha. Tuy nhiên họ vẫn không chịu lắng nghe, bởi vì họ không muốn biết. Giờ đây trong khi nhiều tín hữu trung thành của Cha đang cảnh giác trước những thay đổi sắp xảy ra thì rất nhiều người, dù thế nào, cũng chẳng quan tâm tới những lời cảnh báo do Mẹ yêu dấu của Cha ban cho thế giới cho đến ngày hôm nay. Những lời tiên tri được ban ra tại Garabandal giờ đây sẽ trở thành hiện thực. Giờ đây hãy chuẩn bị cho biến cố này vì các con chỉ có một vài tháng nữa để chuẩn bị linh hồn của các con.

Hỡi con gái của Cha, xin các con đừng sợ hãi vì Cha biết rằng những biến cố này đã làm cho các con đau buồn bởi vì các con đang nghĩ đến tương lai của con em mình. Cuộc Cảnh Báo sẽ làm thay đổi tất cả mọi sự. Nhưng Cuộc Cảnh Báo sẽ đưa ra một vấn đề cần phải lựa chọn. Nhân loại một khi đã được đánh thức trước Sự Thật về Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa thì sau đó, qua ý chí tự do của mình, họ sẽ phải chọn một trong hai con đường, con đường cứu rỗi, hay con đường bị luận phạt.

Cuộc Trừng Phạt sẽ quét sạch phần lớn thế giới

Hãy hết lòng cầu nguyện để con người chọn con đường cứu rỗi trên hết mọi sự. Vì nếu con người không chọn con đường này thì thế giới sẽ phải hứng chịu sự trừng phạt nghiêm trọng nhất, và nhiều nơi trên thế giới sẽ bị xóa sổ. Tại sao con cái Cha lại muốn điều này? Tuy nhiên, vì tội lỗi mà con người sẽ buồn bã bỏ qua lời hứa của Cha và chọn đi theo con đường của tên lừa dối. Cha đã từng nói với con rằng Cha sẽ không cho các con biết ngày nào xảy ra Cuộc Cảnh Báo vì ngày ấy chỉ có một số ít linh hồn ưu tuyển được biết mà thôi. Vì nếu ngày này được công khai báo trước thì người ta sẽ bị cám dỗ để xin ơn tha thứ chỉ vì lòng khiêm nhường giả tạo. Hãy tín thác vào Cha.

Hỡi các con, tất cả rồi sẽ tốt đẹp. Các con may mắn được ban cho Ân Huệ của Mặc Khải trọng đại này. Thế giới giờ đây dường như trở nên yên tĩnh hơn và có phần khác lạ trong những tháng trước Cuộc Cảnh Báo. Vì khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra, mặc dù cảnh tượng ngoạn mục sẽ được nhìn thấy trên bầu trời, nhưng sự trải nghiệm huyền nhiệm này sẽ rất yên tĩnh đến nỗi các con sẽ phải chuẩn bị nhiều hơn nữa cho cuộc gặp gỡ tĩnh lặng này với lương tâm của chính các con.

Hãy nhớ rằng càng có nhiều người được cảnh báo trước về biến cố này thì càng có thêm nhiều linh hồn được cứu rỗi. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện với Lòng Thương Xót của Cha cho linh hồn của những người sẽ chết trong cuộc Cảnh Báo. Họ cần lời cầu nguyện của các con.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth