Thứ Bảy – Lễ Phục Sinh ngày 23 tháng 4 năm 2011, lúc 16:40

Phải cầu nguyện sau Cuộc Cảnh Báo

Con gái yêu dấu của Ta, thật là vui mừng khi con cái Ta giờ đây đang hân hoan tưởng nhớ sự Phục Sinh của Ta. Năm nay là thời gian quan trọng vì nó đánh dấu sự khởi đầu của Kỷ Nguyên Khai Sáng, Kỷ Nguyên ấy chẳng bao lâu nữa sẽ đến với thế giới này.

Ân Huệ trọng đại do Lòng Thương Xót của Ta sẽ mang lại sự trợ giúp lớn lao cho các tín hữu và tạo ra trạng thái vô cùng háo hức trong số những người vô tín – họ sẽ hoán cải.

Khi họ tìm thấy Sự Thật thì tâm hồn họ sẽ thanh thản và được đầy tràn tình yêu dành cho Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu và Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con.

Ngay cả những người ngoài Kitô Giáo cũng sẽ hiểu ra Sự Thật về sự Hiện Hữu của Ta. Cuối cùng điều này cũng sẽ tạo nên một cảm giác tuyệt vời của niềm vui và tình yêu thương trên thế giới.

Tuy nhiên, điều hệ trọng là phải nhớ một bài học quan trọng liên quan đến Cuộc Cảnh Báo. Phải cầu nguyện sau khi Biến Cố Trọng Đại này xảy ra, vì khi ấy tất cả các con sẽ nhìn thấy không chỉ tội lỗi của các con như Cha đang nhìn thấy mà còn hiểu được Sự Thật về sự sống đời sau.

Đáng buồn thay, sau đó nhiều người sẽ quay trở lại tình trạng tội lỗi.

Giờ đây là lúc cần phải chuẩn bị để tránh tình trạng này bằng việc lần chuỗi kinh Lòng Thương Xót của Ta mỗi ngày trong cuộc sống của các con.

Bằng cách tập thói quen cầu nguyện với chuỗi kinh đầy quyền năng này, các con sẽ giữ được mức độ của sự hoán cải và đức tin, vốn sẽ loan truyền mạnh mẽ trên toàn thế giới sau đó.

Hãy vui mừng, cầu nguyện và tạ ơn Ta, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con, vì Lòng Thương Xót vô biên. Hãy quỳ gối và ngợi khen Thiên Chúa, Chúa Cha, vì Tặng Ân trong Cuộc Hiến Tế của Ta.

Cuộc bách hại sẽ xảy ra sau Cuộc Cảnh Báo

Cầu nguyện sẽ giúp giảm nhẹ tác động của cuộc bách hại do Liên Minh Toàn Cầu của tổ chức Trật Tự Thế Giới Mới thực hiện, cuộc bách hại sẽ xảy ra sau Cuộc Cảnh Báo.

Nếu có đủ số người trong các con vẫn trung thành với Ta, với các Giáo Huấn của Ta và tiếp tục cầu nguyện, cũng như đón nhận các Bí Tích, thì các con có thể thay đổi phương hướng của các biến cố sẽ xảy ra tiếp theo.

Lòng Thương Xót Thánh Thiêng của Ta thật mạnh mẽ biết bao! Quá nhiều người trong các con vẫn còn không hiểu được tầm quan trọng của Lòng Thương Xót. Đáng buồn thay, nhiều người chưa từng bao giờ nghe đến Lòng Thương Xót.

Đối với những ai trong các con giờ đây trung thành với Ta, Ta có một lời mời gọi rất đặc biệt dành cho các con. Ta không muốn nhìn thấy bất cứ người con nào của Ta bị diệt vong. Chính vì thế Cuộc Cảnh Báo được ban cho các con.

Biến cố này sẽ tỏ ra cho mỗi một người trong các con, bao gồm cả những người hoài nghi, thấy được những gì thực sự sẽ xảy ra trong cuộc Phán Xét Sau Cùng. Vì vậy, hãy giúp Ta cứu từng linh hồn, Ta muốn các con hiến dâng của lễ của chính các con nhằm giúp Ta cứu được nhiều linh hồn.

Hãy lập ra những Nhóm cầu nguyện Lòng Chúa Thương Xót ở khắp mọi nơi trên thế giới và dùng lời kinh nguyện này để cầu nguyện cho tất cả mọi người mà các con biết đến, những người có thể sẽ chết, vì Ta sẽ bảo đảm ơn cứu rỗi của họ nếu các con cầu nguyện cho họ.

Hỡi dân của Ta, giờ đây hãy quy tụ lại. Hãy đi theo Đấng Cứu Thế của các con. Hãy cầu nguyện như thể các con chưa từng bao giờ cầu nguyện như vậy trước kia để thêm nhiều linh hồn được cứu.

Khi ấy tất cả các con sẽ trở thành những thành viên trong Thế Giới Mới mà Ta đã hứa ban khi Trời và Đất hiệp nhất nên một. Tương lai rạng ngời vinh hiển này là dành cho tất cả các con. Thay vì lo sợ sự thay đổi lớn lao này, hãy mở tâm trí, tâm hồn và linh hồn các con ra cho niềm vui to lớn ở phía trước.

Bằng cách kết hợp thành một nhóm lớn mạnh trên toàn thế giới, trong mỗi quốc gia, trong mỗi gia đình, trong mỗi nhà thờ và trong mỗi cộng đoàn, các con sẽ làm nên một sự khác biệt rất lớn.

Lời cầu nguyện của các con sẽ giúp ngăn ngừa nhiều cuộc bách hại vốn sẽ xảy ra như đã được tiên báo. Vì lòng tôn kính Ta, Đấng Cứu Thế hằng yêu thương của các con, giờ đây hãy theo Ta.

Ta sống trong từng người và mỗi người trong các con. Ta biết những gì trong thâm tâm và linh hồn của các con. Bằng việc các con trung thành dâng lên Ta lời cầu nguyện của Lòng Thương Xót dành cho anh chị em của các con mà các con sẽ nhận được những ân sủng đặc biệt.

Vua của Lòng Thương Xót và là Thẩm Phán Công Minh của các con

Chúa Giêsu Kitô