Thứ sáu ngày 7 tháng 10 năm 2011, lúc 09:45

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, lý do Cha gửi rất nhiều Thông Điệp cho con cái Cha là để giúp họ chuẩn bị linh hồn theo cách chưa từng có kể từ trước đến nay.

Nhiều con cái Cha đã không đọc Kinh Thánh cũng không hiểu biết tất cả những Giáo Huấn của Cha.

Các tôi tớ được thánh hiến của Cha đang dành ra nhiều thời gian hơn để tập trung vào những Giáo Huấn mà trong đó Cha mời gọi tất cả các con yêu thương người lân cận của mình, việc làm này là một điều tốt. Không thấy ai nói đến những hậu quả mà con người ta phải đối mặt nếu họ chối bỏ Thiên Chúa Cha. Tại sao các tôi tớ được thánh hiến của Cha lại phủ nhận sự tồn tại của Hỏa Ngục và tại sao họ lại vẽ ra một bức tranh màu hồng về Luyện Ngục?

Các con của Cha đã được dạy nhiều điều tốt đẹp thông qua các nhà thờ đang tuyên xưng vinh quang của Thiên Chúa Cha Toàn Năng. Dù vậy, điều đáng buồn là sự tồn tại của Luyện Ngục và Hỏa Ngục chỉ được nói đến ở một chừng mực ít ỏi để rồi con cái Cha đã trở nên tự mãn về sự tồn tại của chúng.

Các con của Cha đều đang bị lừa dối về sự tồn tại của tên ác quỷ. Nhiều tôi tớ được thánh hiến của Cha thậm chí phủ nhận sự tồn tại của hắn. Ôi, thật là điên rồ vì họ tin rằng con người có thể củng cố đức tin của mình mà không cần biết hoặc hiểu gì về sức mạnh thật sự của tên ác quỷ.

Việc thiếu hướng dẫn này đến từ phía các tôi tớ được thánh hiến của Cha khiến cho sự dữ đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới theo cách mà nó chỉ có thể được ngăn chặn nhờ lời cầu nguyện. Thỉnh thoảng, Satan đã được phép tự do đi lại trên trái đất này vì sự mù lòa của các tôi tớ được thánh hiến của Cha. Nếu con cái Cha được hướng dẫn đúng cách để hiểu về sự tàn phá mà Satan gây ra thì việc cầu nguyện để giảm thiểu ảnh hưởng của hắn có lẽ sẽ mạnh mẽ hơn.

Sự tồn tại của Luyện Ngục

Sự tồn tại của Luyện Ngục đã bị người ta hiểu lầm.

Nhiều người tin rằng nó chỉ đơn giản là một khoảng thời gian chờ đợi thanh tẩy trước khi linh hồn có thể vào Thiên Đàng vì những linh hồn này đã không thể ở trong tình trạng ân sủng vào lúc chết.

Các con à, có nhiều tầng khác nhau ở Luyện Ngục và tất cả các linh hồn đều cảm nhận một nỗi đau thiêu đốt của sự tăm tối mà nỗi đau đớn đó càng gia tăng khi càng đi xuống tầng thấp hơn.

Điều này có nghĩa là linh hồn nào gần như bị ném xuống Hỏa Ngục sẽ chịu nỗi đau thiêu đốt nhiều nhất.

Mặc dù tất cả các linh hồn trong Luyện Ngục cuối cùng sẽ được bước vào Vương Quốc của Cha Ta nhưng Luyện Ngục không phải là nơi các con cảm thấy sung sướng để bước vào.

Đây là lý do tại sao các con phải chiến đấu với tội lỗi và xin ơn tha thứ càng thường xuyên càng tốt nếu có thể để luôn ở trong tình trạng ân sủng.

Đây là lý do tại sao các con phải luôn luôn tuân theo Mười Điều Răn.

Đây là lý do tại sao các con cũng phải cầu nguyện cho linh hồn của những người đang ở trong Luyện Ngục bởi vì nếu không có lời cầu nguyện của các con thì họ không thể vào Thiên Đàng cho đến Ngày Phán Xét cuối cùng xảy ra.

Bây giờ là lúc các con phải đối mặt với Sự Thật.                                                                            

Hãy cầu nguyện để xin những ân sủng mà các con cần, hầu được giải thoát khỏi tội lỗi để các con có thể bước vào Thiên Đàng. Hãy sẵn sàng mỗi ngày vì các con không biết trước về các kế hoạch đã được đặt ra đang chờ đợi các con. Cha ban cho các con Thông Điệp này để Sự Thật trở nên rõ ràng hơn. Những Thông Điệp quan trọng này đã không được trình bày rõ ràng cho các con trong những thập kỷ qua. Điều quan trọng là các con đang được chuẩn bị tốt.

Hãy đọc Kinh Lòng Thương Xót mỗi ngày vào lúc 3 giờ chiều thì Cha sẽ can thiệp vào lúc chết vì lợi ích của các con cho dù các con có phạm tội nhiều đến thế nào và Cha sẽ tỏ cho các con thấy Lòng Thương Xót của Cha. Cha nói với các con điều này bởi vì Cha yêu thương các con nên không phải là để đe dọa các con mà để bảo đảm rằng các con sẽ loan truyền Sự Thật cho những người thân trong gia đình các con.

Ngày nay Lời của Cha chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở cho các con về Sự Thật đã bị che đậy đằng sau mặt nạ của lòng khoan dung. Có một chút gì đó giống như cách người cha hoặc người mẹ của một đứa trẻ vì nuông chiều nó quá đã khiến nó trở nên hư hỏng. Nếu cha mẹ cho đứa trẻ ăn quá mức thì sức khỏe của đứa trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, khi cha mẹ vẫn tiếp tục cho đứa bé thức ăn thì giờ đây nó trở nên quen với lối yêu thương sai lầm. Điều này có thể khiến cho sức khỏe của đứa bé xấu đi. Đứa bé này, sau đó trở nên thiếu hiểu biết về việc đâu là những loại thực phẩm lành mạnh để ăn bởi vì nó không hề biết gì về những thứ thực phẩm. Nó chưa từng được dạy bảo.

Giờ đây hãy dấn thân và nói cho anh chị em các con Sự Thật về Hỏa Ngục và Luyện Ngục trước khi quá muộn. Bởi vì nếu các con không làm thì sẽ không có ai khác làm.

Thầy của các con và là Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng

Chúa Giêsu Kitô