Chúa Nhật ngày 22 tháng 5 năm 2011, lúc 14:30

Con gái yêu dấu của Ta, mặc khải đã được ban cho con ngày 18 tháng 3 năm 2011 vào lúc nửa đêm rằng trận phun trào núi lửa ở Iceland sẽ diễn ra vào tháng 5, giờ đây đã diễn ra. Con có thể tự hỏi tại sao con lại quá khiếp sợ khi điều này đã xảy ra như tiên báo. Vì vậy, Ta sẽ giải thích. Mặc dù hầu hết những nghi ngờ của con đã được xua tan bởi tính xác thực trong những thông tin Ta ban cho con, vẫn còn có một sự sợ hãi trong con khiến con đã không phân định được những lời tiên tri một cách đúng đắn. Giờ đây con phải trỗi dậy với lòng tin cậy và hãy để Ta làm nguôi nỗi sợ hãi của con. Hãy dấn thân và đừng do dự trong việc loan báo về những biến cố khác mà Ta đã mặc khải cho con. Khi làm như vậy, nhiều người sẽ hiểu rằng chính Ta, Chúa Giêsu Kitô, là Đấng đang mời gọi sự quan tâm cần thiết để giúp cứu các linh hồn.

Khi những lời tiên tri này được xác nhận thì sẽ chỉ còn chút ít nghi ngờ trong lòng các tín hữu của Ta về tính xác thực của nó. Tuy nhiên, những linh hồn cứng cỏi không chịu tin và những ai luôn đưa ra câu trả lời hợp lý khi chứng kiến Sự Thật, thì vẫn không thể thuyết phục được.

Lũ lụt ở Pháp, sóng nhiệt ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giờ đây hãy lắng nghe Ta. Lũ lụt sẽ xảy ra ở miền Nam nước Pháp trong mùa hè này. Một đợt sóng nhiệt sẽ xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Những biến cố về sinh thái khác sẽ gây ra sự xáo trộn, bao gồm một cơn động đất ở Anh (nhưng sẽ không xảy ra ngay lập tức), một vài cơn sẽ tác động ở các nước khác thuộc Châu Âu. Sẽ có sự dâng cao mực nước biển ở Địa Trung Hải làm khiếp sợ tất cả mọi người. Động đất cũng sẽ được cảm nhận tại Na Uy và Nam Mỹ. Hỡi con gái, Ta sẽ mặc khải những biến cố khác cho con nhưng chỉ với một động cơ duy nhất trong lòng. Đó là để hoán cải con cái của Ta. Một khi họ nhìn nhận rằng Ta đang nói với họ thông qua con thì điều này sẽ đem lại niềm vui cho Ta. Ta không muốn làm cho con cái Ta sợ hãi nhưng những biến cố này sẽ tiếp tục gia tăng trên thế giới như là một phần của Cuộc Đại Trừng Phạt ở phía trước. Những cuộc trừng phạt là một phần cần thiết trong trận chiến chống lại tên lừa dối.

Hỡi các con, giờ đây hãy cầu nguyện để giảm nhẹ và ngăn chặn những biến cố này vì lời cầu nguyện là một phương thế hết sức mạnh mẽ để được tha thứ.

Giờ đây hãy dấn thân trong bình an.

Đừng sợ hãi khi loan báo những lời tiên tri vì những lời tiên tri ấy sẽ xảy ra.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth