Thứ sáu ngày 29 tháng 6 năm 2012, lúc 09:20

Hỡi con của Mẹ, một bóng tối dày đặc khủng khiếp vốn bao trùm cả nhân loại, đang gia tăng khi sự bội giáo bủa vây nhân loại.

Tình yêu dành cho Thiên Chúa đã bị gạt sang một bên.

Tình yêu dành cho Thánh Tử của Mẹ suy giảm dần, và thế vào Tình Yêu Thiên Chúa là thứ tình yêu vị kỷ.

Lòng tham và sự ham muốn quyền lực phá hoại các linh hồn ở khắp mọi nơi và việc theo đuổi một thứ tình yêu vị kỷ được người ta ngưỡng mộ và được đón nhận như là lối sống đúng đắn của các con.

Hỡi các con, đây chính là thời gian mà các con phải cầu nguyện để giúp soi sáng những linh hồn trong bóng tối.

Họ không nhận biết Sự Thật về Hy Tế của Con Mẹ hoặc ý nghĩa Cuộc Khổ Hình Thập Giá khủng khiếp của Người.

Ơn Cứu Chuộc của Người đã bị gạt sang một bên như thể Ơn ấy chưa bao giờ đến. Rồi thì, những kẻ nhận biết được cái chết của Người trên Thập Giá có ý nghĩa gì, lại quyết định tìm đến các ngẫu tượng để mang lại cho họ sự bình an. Họ sẽ không bao giờ có được bình an.

Bình an trong tâm hồn chỉ có thể có được nhờ lòng trung thành và lời cầu nguyện với Thánh Tử của Mẹ mà thôi. Chỉ có những tâm hồn trong sạch và khiêm nhường, những người đặt trọn niềm tín thác vào Người, mới có được Sự Sống Đời Đời.

Biết bao nhiêu thứ tôn giáo và giáo lý sai lạc, do trí tưởng tượng của con người tạo ra, giờ đây đang tàn phá trái đất.

Biết bao nhiêu người đang bị dẫn dắt bởi những niềm tin lầm lạc hết sức nguy hiểm đến nỗi họ sẽ phải mất linh hồn trong Hỏa Ngục.

Hỡi các con, các thiên thần sa ngã đang có mặt ở khắp mọi nơi. Các con hãy cảnh giác vì chúng đặc biệt tấn công tất cả những ai tôn vinh Mẹ, Mẹ Yêu Dấu của các con, để làm cho các con hoang mang.

Chúng sẽ ngăn cản các con cầu nguyện. Chúng sẽ thường xuyên gieo rắc nghi ngờ về Tình Yêu của Thiên Chúa trong tâm trí các con. Chúng sẽ cám dỗ các con bằng các giác quan. Cần phải cầu nguyện nhiều để xua đuổi chúng. Kinh Mân Côi chính là sự bảo vệ quan trọng nhất dành cho các con.

Tại thời điểm này, Thánh Tử của Mẹ đang ban phát nhiều Ân Sủng cho những ai lắng nghe và đón nhận những Thông Điệp Thánh Thiêng của Người dành cho nhân loại.

Người thực hiện điều này để ban cho các con sức mạnh và sự kiên trì trong Sứ Vụ này hầu cứu nhân loại khỏi án phạt đời đời.

Hỡi các con, hãy đón nhận những Ân Sủng ấy với tình yêu, vì các con được tuyển chọn cách vô cùng đặc biệt để bước theo Người trong thời buổi này.

Là Giáo Hội Còn Sót Lại của Người trên trái đất, các con sẽ luôn cần đến Bánh Hằng Sống vì các con sẽ nhận thấy cuộc hành trình này không hề dễ dàng.

Dưới đây là một Chiến Dịch Cầu Nguyện đặc biệt để giữ cho các con mạnh mẽ trong nhiệm vụ của mình.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (63) Xin gìn giữ chúng con trong cuộc hành trình này

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, con nài xin Mẹ chuyển cầu để con được ban Lương Thực Sự Sống nhằm gìn giữ con trong chuyến lữ hành này, hầu giúp Chúa cứu rỗi tất cả con cái Chúa.

Xin cứu giúp tất cả những ai đang bị lừa dối bởi các tà thần và ngẫu tượng, để họ hiểu được Sự Thật về cái chết của Con Mẹ trên Thập Giá, nhằm cứu vớt từng người một trong các con cái Chúa, và mang lại cho mỗi người Sự Sống Đời Đời. Amen.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth