Kỷ niệm Mẹ Maria hiện ra và xưng mình là Đấng Bảo Vệ Đức Tin với thị nhân Patricia Talbot Borrere. Ngày 28 tháng 08 năm 2013, Đức Tổng Giám Mục Thomas Wenski đã trao vương miện cho Mẹ Maria để xác nhận và tôn vinh danh hiệu Our Lady Guardian of the Faith – Đấng Bảo Vệ Đức Tin trong thánh lễ diễn ra cùng ngày.

Đức Tổng Giám mục Thomas Wenski đã đặt một vương miện nhỏ trên đầu bức tượng Đức Mẹ Đấng Bảo Vệ Đức tin. Cử chỉ này chính thức công nhận là trong Tổng giáo phận Miami, Mẹ Maria đã hiện ra với Patricia Talbot, một phụ nữ người Ecuador, có thị kến về Đức Trinh Nữ Maria, sự kiện ấy đã bắt đầu vào năm 1988 khi cô16 tuổi.

“Mẹ là Đấng Bảo Vệ Đức Tin, đó là lời mà Đức Mẹ đã tự giới thiệu “, Talbot (tên thường gọi là Pachi) cho biết.

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2013, Tổng Giám mục giáo phận Cuenca, Ecuador, đã trao vương miện cho Đức Mẹ Đấng Bảo Vệ Đức Tin, kỷ niệm 25 năm cuộc hiện ra của Mẹ.

Hình ảnh TGM đội vương miện cho Đấng Bảo Vệ Đức Tin
Hình ảnh TGM đội vương miện cho Đấng Bảo Vệ Đức Tin

Trong thánh lễ tại Miami, những người nam kiệu bức tượng Đức Mẹ Bảo Vệ Đức Tin vào nhà thờ, các tín hữu vẫy khăn trắng chào mừng Mẹ. Nhiều phụ nữ mặc đồ màu trắng để tôn vinh Đức Trinh Nữ Maria, cùng với những chiếc khăn màu xanh, cũng là màu liên quan đến Đức Maria.

149191925240 'Mẹ Là Đấng Bảo Vệ Đức Tin'

Một buổi sáng nọ, Talbot thấy một ánh sáng rực rỡ xuất hiện, và xuất hiện ở trung tâm luồng sáng là Đức Mẹ. Thông điệp của Mẹ kêu gọi sống tinh thần Phúc Âm và nên một với Thiên Chúa. Không nên quá chú tâm với những gì mà thế giới bày ra trước mắt họ, mà phải chú tâm chuẩn bị cho nước Chúa hiển trị, cho Rất Thánh Trái Tim Đức Chúa Giêsu ngự đến.

Năm 1989, Mẹ nói với Talbot rằng Mẹ muốn mọi người đến với thánh địa của Mẹ và tôn vinh Mẹ ở El Cajas, một nơi thuộc dãy núi Andes. Thánh địa cách Cuenca 25 dặm, sẽ là nơi Mẹ tuôn đổ ân sủng cho những vị khách hành hương thăm viếng Mẹ.

“Mẹ yêu cầu nơi ấy trở thành thánh địa, một nơi tôn nghiêm”. Talbot nói.

Image28 'Mẹ Là Đấng Bảo Vệ Đức Tin'
Trao thông điệp cho ĐGH Gioan Phaolo 2.

Talbot về sau đã thành lập Hội đoàn của Mẹ Maria Bảo Vệ Đức Tin, thực hiện sứ mệnh mà Mẹ dành cho cô.

Talbot và trong những cơ hội triều kiến Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo 2. Ngài đã nói sẽ đồng hành cùng cô trong sứ mệnh này.

unnamed 'Mẹ Là Đấng Bảo Vệ Đức Tin'
Ngài nói lúc gặp mặt’: “Chúng ta sẽ cùng nhau thực thi sứ mệnh.”

Đôi điều thêm về thị nhân Talbot, cô từng là người mẫu cho các hãng thời trang, sự nghiệp tươi sáng vào lúc ấy. Nhưng cô đã từ bỏ tất cả để thực thi sứ mệnh của mình. Nhiều buổi diễn thuyết thường xuyên tại Miami, Hoa Kỳ và được nhiều người quan tâm.

images 'Mẹ Là Đấng Bảo Vệ Đức Tin'
Cho đến nay, Patricia Talbot vẫn tiếp tục đi đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới để giảng thuyết vềnhững thông điệp của Chúa và Ðức Mẹ.

Một vài hình ảnh về Đức Mẹ Đấng Bảo Vệ Đức Tin

c9480034bf0a52b4b09b4fc09884976b 'Mẹ Là Đấng Bảo Vệ Đức Tin'

Những thông điệp của Mẹ ban cho Talbot, cho biết những điều Mẹ muốn cô và nhân loại cần làm. Cho Talbot biết những gì mà ma quỷ đã thực hiện thành công, mặc khải cho cô về Ba Ngày Đen Tối, những thảm họa thiên nhiên sắp tới và nhiều lời huấn dụ mà thiết nghĩ ai cũng cần biết:

Thế giới đang bị đe dọa bởi chiến tranh thế giới thứ ba, thảm họa do thiên nhiên và thảm họa do con người gây nên. Ðức tin các con phải vững chắc như đá.

Đấng Bảo Vệ Đức Tin

Xem THÔNG ĐIỆP MẸ BAN CHO PATRICIA TALBOT Ở ECUADOR