Thứ hai ngày 26 tháng 9 năm 2011, lúc 23:45

Con gái yêu dấu của Cha, đêm nay lần đầu tiên, Cha đã cho con một cái nhìn rõ nét về Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Cha và điều này khiến con ngạc nhiên. Tuy nhiên, những gì Cha tiết lộ cho con có tầm quan trọng rất lớn.

Nhiều tín hữu nguội lạnh nghĩ rằng khi Cha bị đóng đinh, bằng cách nào đó, vì Cha là Con của Chúa Cha nên Cha đã không phải chịu cơn đau đớn thể xác mà con người phải chịu. Họ cũng có suy nghĩ rằng vì Thiên Tính của Cha, nên Cha đã không hề sợ hãi vì sức mạnh mà Cha nhận được từ Chúa Cha.

Sự Thật thì hoàn toàn khác. Cha cảm thấy rất cô đơn và sợ hãi. Thời gian của Cha trong Vườn Cây Dầu thật đáng sợ vì bản tính con người của Cha. Hãy nhớ rằng Cha đã đến trong xác phàm. Cha có cùng cảm giác đau đớn và đau buồn giống như bất cứ người nào. Nhiều người không hiểu được điều này.

Cha cảm thấy bị Chúa Cha bỏ rơi và có phần bị khinh thường bởi các tông đồ, những người đã không làm gì để an ủi Cha trong những giờ phút khủng khiếp ấy.

Khi Cha phải đối mặt với những đao phủ hành hình Cha, Cha run lên trong sợ hãi và chỉ có thể đáp lại chút ít trước những cáo buộc của họ.

Cha cảm nhận giống như bất cứ người nào khi phải đối mặt với một cuộc hành hình tàn bạo. Nhân phẩm của Cha vẫn còn nguyên vẹn vì sự Hy Sinh mà Cha biết là Cha phải thực hiện cho nhân loại.

Cha biết đây là một nghịch lý, nhưng Cha cũng cảm nhận Tình Yêu và Niềm Vui trong Tâm Hồn trong lúc thống khổ này. Vì Cha biết rằng cái chết của Cha sẽ cứu các con, con cái của Cha mãi mãi.

Tuy nhiên, giờ đây Cha muốn các con tự hỏi mình rằng bao nhiêu người có thể được cứu bằng cái chết của Cha trên Thập Giá. Ai muốn được cứu và họ có thực sự hiểu được ý nghĩa không?

Vì cái chết của Cha, giờ đây họ có thể bước vào Thiên Đàng. Có phải họ cũng biết rằng điều này là do sự lựa chọn của chính họ và bằng ý chí tự do mà họ được ban cho hay không?

Niềm tin vào Thiên Chúa Cha phải là ưu tiên của các con.

Đầu tiên hãy đến với Cha và Cha sẽ dẫn các con đến với Người. Hãy tuân theo Giáo Huấn của Cha được ban cho các con qua Kinh Thánh. Hãy yêu mến người thân cận của các con. Hãy giữ vững niềm tin của các con theo cách đơn giản. Hãy giữ một cái nhìn cân bằng trong đức tin của các con. Hãy yêu mến Cha. Hãy cầu nguyện với Cha. Hãy thờ phượng Cha. Hãy cho phép Cha yêu thương các con bằng cả Trái Tim dịu dàng của Cha để sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Cha có thể tràn ngập linh hồn bé nhỏ yêu quý của các con.

Cha thuộc về các con. Các con thuộc về Cha. Đơn giản vậy thôi.

Các con càng cầu nguyện thì các con càng trở nên gần gũi với Cha hơn. Sự gần gũi hơn sẽ kết hiệp mật thiết tâm hồn các con vào Thánh Tâm Cha.

Chúa Giêsu của các con

Đấng Cứu Độ nhân loại