Thứ sáu ngày 6 thánh 7 năm 2012, lúc 16:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thời điểm đã được định sẵn để những Thông Điệp Thánh Thiêng của Ta dành cho nhân loại, được từng linh hồn những người già, trẻ trong mọi quốc gia lắng nghe.

Nhiều con cái Thiên Chúa sẽ bừng tỉnh và lắng nghe những lệnh truyền mà Ta ban nếu họ được tiếp cận các Thông Điệp này.

Giờ đây các con hãy nhận biết rằng những thay đổi đã bắt đầu như đã được tiên báo khi các vụ mùa không còn sinh hoa trái như trước, và các mùa trong năm sẽ không còn giống như xưa nữa.

Những thay đổi này là do Bàn Tay của Chúa Cha Hằng Hữu, khi Người đưa ra những định luật mới cho trái đất mà không một ai không nhận ra.

Không một sự gì theo quy luật tự nhiên trên thế giới, còn giữ được quy luật như trước đây nữa.

Nước biển sẽ dâng lên, nước mưa sẽ tuôn đổ xuống, trái đất sẽ rung chuyển và đất đai sẽ trở nên cằn cỗi.

Cha Ta sẽ giáng phạt khủng khiếp để ngăn chặn sự lan tràn của tội lỗi, vốn là nguồn gốc gây ra nỗi đau buồn khủng khiếp cho Người.

Những quốc gia vốn thách thức các Lề Luật của Người sẽ phải chịu nhiều đau khổ. Họ sẽ sớm hiểu ra rằng tội lỗi của họ không còn được dung thứ nữa và họ sẽ bị trừng phạt.

Hình phạt giáng xuống trên họ nhằm ngăn chặn họ gây hại cho linh hồn tha nhân và nếu như họ không thay đổi đường lối độc ác của họ thì họ cũng buộc phải thay đổi nhờ sự Can Thiệp Thánh Thiêng.

Hỡi con gái của Ta, con phải loan truyền lời Thánh Thiêng của Ta một cách nhanh chóng vì Cuộc Cảnh Báo đang tới gần.

Nhiều quốc gia phải được ban cho Sách Sự Thật để họ có thể tự chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Thời điểm cho Cuộc Quang Lâm của Ta sẽ đến sau Cuộc Cảnh Báo.

Các cuộc trừng phạt do các thiên thần trên Thiên Đàng thực thi theo lệnh truyền của Cha Ta đã bắt đầu theo từng giai đoạn. Các cuộc trừng phạt này sẽ tiếp tục gia tăng khi tội lỗi tiếp tục lan tràn.

Cuộc chiến đã bắt đầu và những giai đoạn đầu có thể được nhiều quốc gia chứng kiến.

Tất cả các con sẽ chứng kiến sự hủy hoại của khí hậu vốn sẽ tràn ngập trái đất khi trái đất rên rỉ trong đau đớn vì sự sa đọa của tội lỗi.

Sự chấn động sẽ gia tăng và lần lượt từng quốc gia sẽ phải chịu đau khổ do vết nhơ của tội lỗi vốn đã phá hủy các quốc gia đến tận cùng.

Những kẻ lãnh đạo đi theo tên Phản Kitô sẽ không thoát khỏi Ánh Mắt của Chúa Cha và chúng sẽ bị tiêu diệt.

Giờ đây Cha Ta trừng phạt những kẻ đứng đầu các chính phủ độc ác để giải thoát con cái Người khỏi sự giam cầm độc ác của chúng.

Người sẽ không khoanh tay đứng nhìn khi những nhà lãnh đạo đi theo tên Phản Kitô, tiêu diệt con cái của Người, và giờ đây những nhà lãnh đạo này vẫn còn đang giấu mặt.

Một phần ba trái đất sẽ bị phá hủy khi các thiên thần đổ lửa xuống từ bốn góc của Thiên Đàng.

Khi ấy nhiều người sẽ nhận biết rằng có điều gì đó không ổn và điều này là do Cơn Thịnh Nộ của Thiên Chúa Cha gây nên.

Tuy nhiên nhiều người vẫn không nhận ra. Sau Cuộc Cảnh Báo, nhiều người sẽ hoán cải. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không hoán cải ngay cả khi họ được ban cho bằng chứng về tình trạng linh hồn của họ.

Họ vẫn tôn thờ những đam mê lầm lạc mà họ nghĩ là thế gian ban phát cho họ. Nhưng đến lúc ấy thì những dục vọng và những thứ ngẫu tượng mà họ tôn thờ càng trở nên xấu xa và độc ác hơn. Mọi tội lỗi của họ, hiển hiện một cách tỏ tường trước mắt tất cả mọi người theo đúng bản chất của chúng, sẽ trở nên khủng khiếp đến nỗi rất ít con cái Thiên Chúa có thể chịu nổi khi phải chứng kiến.

Mỗi một thứ tội lỗi ghê tởm sẽ được người ta công khai bày ra với sự khinh miệt dành cho Thiên Chúa.

Từng hành động tội lỗi sẽ khiến cho các tội nhân tha hóa đến độ họ sẽ hành xử như loài vật.

Mọi sự tôn trọng đối với thân thể con người sẽ không còn nữa và người ta sẽ phô bày mọi thứ ham muốn xấu xa cho cả thế giới chứng kiến mà không hề có chút hổ thẹn nào trong tâm hồn.

Họ là những tù nhân của Satan. Tất cả họ là con cái Thiên Chúa, nhưng họ sẽ đánh mất linh hồn vào tay con thú.

Những cuộc trừng phạt là một phần trong kế hoạch của Thiên Chúa để thanh tẩy các tội nhân và trái đất mà các con đang sống trên đó.

Chỉ khi trái đất được thanh tẩy thì Cuộc Quang Lâm của Ta mới diễn ra.

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy cầu nguyện để có được lòng can đảm và nghị lực nhằm đối mặt với những cuộc trừng phạt.

Các con không bao giờ được phép sợ hãi những cuộc trừng phạt vì các con, Đạo Binh Còn Sót Lại của Ta sẽ cầu nguyện cho các quốc gia và trợ giúp trong việc thanh tẩy cần thiết vì sự hoán cải của nhân loại.

Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống sẽ bảo vệ từng người và mọi người trong các con.

Chính vì Tình Yêu Chúa Cha dành cho tất cả con cái của Người mà Người buộc phải trừng phạt họ vì nếu Người không trừng phạt, thì họ sẽ vô tâm cùng nhau dấn bước tới cửa Hỏa Ngục.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth