38. Năm 2011 là năm của Sự Thanh Tẩy


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ ba ngày 11 tháng 1 năm 2011, lúc 12:30

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, cuối cùng chúng ta lại hiệp nhất. Qua mấy ngày vừa rồi, giờ đây tâm trí con đã sẵn sàng để đón nhận những Thông Điệp của Cha. Đừng sợ hãi vì hiện giờ con cần có thời gian để chú ý tới Thông Điệp khẩn cấp nhất của Cha ban cho thế giới cho đến bây giờ.

Năm 2011 là năm của Sự Thanh Tẩy

Năm 2011 là năm mà những sự thay đổi và thanh tẩy sẽ bắt đầu và được chứng kiến bởi hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù lời cầu nguyện sẽ giúp ngăn chặn các thảm họa toàn cầu, nhưng giờ đây nó cũng không đủ để ngăn cản bàn tay của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu khi chẳng bao lâu nữa Tay của Người sẽ giáng xuống trên toàn nhân loại.

Những hành vi xấu xa và sự ô uế của tâm trí, thân xác và linh hồn vốn đang được phô bày vào thời điểm này trên thế giới giờ đây đang trở nên rõ ràng cho tất cả các con nhìn thấy. Đối với những ai trong các con đang bận rộn và chỉ nghĩ tới cuộc sống của mình thì đây là lúc các con hãy dừng lại và nhìn xem điều gì đang xảy ra trước mắt các con.

Tên ác quỷ, kẻ hành động qua những kẻ ở trong bóng tối, đã và đang tạo ra sự tàn phá ở những nơi mà sự giết chóc hằng ngày giờ đây trở thành quen thuộc đến nỗi nhân loại đã trở nên chai đá trước những thủ phạm ác độc, những kẻ thực hiện các hành động tàn bạo này. Lòng ích kỷ, tự ái và tính tham lam hiện đang thống trị xã hội của các con.

Các nhà lãnh đạo và các chính trị gia của các con thì thèm khát quyền lực và trong nhiều trường hợp họ không hề quan tâm đến phúc lợi xã hội của các con. Tình trạng tự tử hiện đang gia tăng, mà nguyên nhân là nỗi tuyệt vọng do tên lừa dối, tên ác quỷ gây ra trong xã hội của các con.

Hắn là kẻ không bao giờ để lộ chân tướng của hắn cho các con nhìn thấy, hắn đang giấu mình đằng sau từng sự biểu hiện của công chúng nhằm ca tụng sự đồi bại tình dục và những điều gây tổn hại nặng nề về mặt thân xác cho người khác cũng như cho chính họ.

Việc không ngừng theo đuổi những của cải xa hoa trần thế mà các con ưu tiên đặt chúng lên trên những lợi ích của gia đình mình là sự quá đáng. Vì nếu các con của Cha cứ theo đuổi những giấc mơ hão huyền này thì sẽ có lúc các con sẽ không còn có gì để ăn.

Những thứ vô nghĩa và trống rỗng đó sẽ không làm cho các con no bụng. Chúng cũng không thể lấp đầy linh hồn trống vắng của các con vốn đang kêu gào để được an ủi – một niềm an ủi mà các con không thể nào có được theo ý riêng của các con. Niềm an ủi này chỉ có thể có đựơc thông qua lời cầu nguyện, đặc biệt là các lời cầu nguyện trong các nhóm cầu nguyện.

Việc thanh tẩy sẽ xảy ra trước Cuộc Quang Lâm của Cha

Những trận động đất sắp tới sẽ làm rung chuyển trái đất vì sự phẫn nộ tột bực của Cha Ta sắp sửa nổ ra.

Ôi, các con của Cha, những đứa con bội nghĩa vốn đã quay lưng lại với Ánh Sáng của Sự Thật, giờ đây các con cần phải biết sợ hãi. Giai đoạn đầu của Cuộc Đại Nạn sắp sửa xảy ra khi mà những biến động về mặt sinh thái sẽ ngày càng gia tăng.

Con người sẽ trở nên bất lực.

Cuối cùng, họ sẽ hiểu rõ và nhìn nhận sự Hiện Hữu của Cha Ta và Ta, Con Yêu Dấu của Người, giờ đây đang chuẩn bị cách thức cho thế giới chứng kiến việc Ta trở lại trần gian lần thứ hai.

Thời gian đó giờ đây đang đến gần. Tuy nhiên trước hết thế giới phải trải qua cuộc thanh tẩy thiết yếu này. Khi số lượng các trận thảm họa trên thế giới tiếp tục tăng lên thì số người theo Satan cũng sẽ tăng theo. Để thách thức Cha, họ sẽ tiếp tục sống cuộc đời tội lỗi khốn khổ và gây ra sự đau khổ cùng nỗi khiếp sợ cho các môn đệ của Cha và những ai sống đời công chính.

Mặc dù vậy, khi những tín hữu của Cha rao giảng Sự Thật cho một thế giới không có niềm tin, thì sẽ có nhiều người trỗi dậy và nhìn nhận rằng những sự thay đổi quả thật đang xảy ra trên thế giới.

Chẳng bao lâu nữa, với những Thông Điệp mà Cha ban cho con cái của Cha thông qua các ngôn sứ, nhiều người sẽ hiểu được những điều mà họ đang chứng kiến trên thực tế. Vì những biến cố, vốn sẽ xảy ra, thì không thể do con người gây ra. Những biến cố ấy chỉ có thể xảy ra khi Chúa Cha Hằng Hữu của Ta cho phép xảy ra.

Đã đến lúc các Ấn niêm phong được mở ra

Hỡi con cái của Cha, đã đến thời của các dấu chỉ như đã được tiên báo khi các Ấn niêm phong được mở ra và tiếng kèn vang lên báo hiệu những sự thay đổi. Thiên Chúa sẽ không dung tha cho sự dữ, Người là Đấng dựng nên nhân loại, và những kẻ gây ra sự dữ sẽ bị diệt trừ để bảo vệ sự tốt lành trên thế giới.

Không có kẻ nào đi theo Satan, dù ở bất kỳ mức độ thỏa hiệp nào với hắn và tin vào những lời hứa trống rỗng của hắn, lại được tha thứ nếu họ không ăn năn sám hối.

Hỡi con cái của Cha, Tình Yêu sẽ được tỏ ra cho tất cả những tín hữu của Ta và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu khi các con mở lòng ra. Tuy nhiên, Satan cũng đã tỏ mình ra với sự tự đề cao đến nỗi quyền lực của hắn giờ đây đã đầu độc quá nhiều con cái của Cha, hắn làm cho họ không còn tin tưởng vào những chuẩn mực đạo đức như tính trung thực, việc làm tốt, sự tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống hoặc cho họ hoặc cho chính gia đình của họ.

Anh em sẽ chống đối nhau. Chị em sẽ chống đối nhau. Láng giềng chống đối láng giềng. Linh mục chống đối bề trên. Giám mục thì chống lại những Giáo Huấn trong Kinh Thánh.

Tại sao các con lại làm Cha đau đớn bằng việc các con thiếu lòng yêu mến?

Con cái của Cha đã quay lưng lại ngay cả với hành tinh đẹp đẽ này – vốn đã được ban cho các con bởi Tình Yêu của Thiên Chúa Cha, Đấng Tác Tạo muôn loài.

Các con đã làm gì thế? Tại sao các con lại làm Cha đau đớn bằng việc các con thiếu lòng yêu mến đối với Đấng Cứu Thế của các con? Vì sao các con từ chối những nhu cầu cơ bản của chính các con – sự cấp bách trong việc nuôi dưỡng linh hồn của các con?

Các con không còn khao khát hiểu biết về Vương Quốc của Cha Ta, là Thiên Đàng – gia nghiệp được hứa ban cho các con.

Hỡi con cái của Cha, các con đang khước từ Ơn cứu độ dành cho các con! Các con không nhận ra điều này hay sao? Xin hãy tin rằng nếu các con không xem xét lại lương tâm ngay bây giờ và cầu nguyện để được hướng dẫn, thì các con sẽ không được cứu rỗi.

Các linh mục phớt lờ những lời Giáo Huấn

Các tôi tớ được thánh hiến của Cha, những chủ chiên đích thực vốn đã được chỉ định để chăn dắt đoàn chiên của Cha, đã không giải thích gì về sự tồn tại của Satan.

Trong khi họ tìm cách để xuất hiện như những thầy giảng có đầu óc thực tế, sẵn sàng tiếp thu cái mới và hiện đại, họ đã không chỉ ra những điều nguy hiểm của việc phớt lờ những Giáo Huấn trong Kinh Thánh của Cha Ta.

Kinh Thánh nói rõ ràng về sự tồn tại của Satan và cách thức hắn hoạt động như thế nào qua từng người và qua mọi người trong các con để hắn có thể mang các con ra xa khỏi ngôi nhà cuối cùng nhưng chính đáng của các con – là Địa Đàng Mới mà Cha đã hứa với tất cả các con khi Cha chết trên Thập Giá vì các con.

Cha chết không phải cho một nhóm người vô danh. Cha đã hiến Mạng Sống của Cha cho từng người và cho tất cả mọi người trong các con để các con được cứu rỗi.

Hãy nhớ rằng mặc dù Tình Yêu của Cha dành cho các con là hoàn toàn trọn vẹn nhưng điều này cũng gây cho Cha nỗi đau buồn sâu sắc. Nỗi đau buồn đó đến với Cha bởi vì các con chối bỏ Sự Hiện Hữu của Cha. Các con chọn lựa một cách mù quáng khi tin tuởng một cách ngây thơ rằng trần gian sẽ cung cấp cho các con tất cả những thứ mà các con hằng ao uớc. Các con quên rằng chính cuộc sống đời sau mới là vĩnh cửu.

Những lời tiên tri được ban cho các con vì Lòng Thương Xót

Những dấu chỉ, Thông Điệp và những lời tiên tri đã và đang được gửi đến cho các con qua nhiều năm vì Lòng Thương Xót của Cha. Do sự phản đối từ những tín hữu của Cha mà có rất ít người trong các con chịu lắng nghe hay hiểu được hoặc suy nghĩ cân nhắc cho dù chỉ trong chốc lát để chất vấn chính mình về vấn đề này.

Có thể nào đây thực là sự liên lạc của Chúa không? Nếu quả thật như vậy thì tôi cần phải làm gì? Câu trả lời là hãy lắng nghe và đón nhận Sự Thật cho những lựa chọn tương lai của các con. Hãy quyết định con đường nào mà các con muốn chọn. Hãy cầu nguyện cho linh hồn của các con và cho những người thân yêu của các con.

Đối với những ai trong các con ngạo mạn quay lưng đi trong sự khinh miệt khi nghe đề cập đến Danh Cha hoặc những ai tỏ ra không tôn trọng khi những tín hữu của Cha rao giảng Sự Thật thì các con sẽ ra hư mất đối với Cha. Qua Lòng Thương Xót của Cha, Cha chỉ có thể ban cho thế giới này những dấu chỉ và những Thông Điệp để qua đó giúp hướng dẫn các con.

Vì tặng ân ý chí tự do đã được ban cho nhân loại bởi Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Đấng Tác Tạo muôn loài, nên Cha không thể ép buộc các con làm điều các con không muốn.

Trong khi một Thông Điệp yêu thương và đầy lòng trắc ẩn luôn luôn là lý do chủ yếu của Cha để liên lạc với các con thì cảm giác bị tổn thương và thất vọng của Cha cũng y như vậy. Nỗi thống khổ, đau đớn và tổn thương của Cha đang tăng lên mãnh liệt khi con cái của Cha nhảy vào trong vòng tay rộng mở của Satan.

Điều này có nghĩa là giờ đây Cha phải cho tất cả các con thấy rõ số phận nào đang được định sẵn cho những ai khước từ Ta và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.

Sự Thật về Hỏa Ngục

Khi lựa chọn những điều dối trá do tên lừa dối đưa ra – mà điều dối trá chính yếu là Thiên Chúa Cha Hằng Hữu không hiện hữu – là các con sẽ bị diệt vong.

Một khi đã bước vào Cửa Hỏa Ngục, lúc đó các con sẽ nhận ra sai lầm khủng khiếp mà các con đã phạm phải. Hãy tin tưởng vào Cha, hỡi con cái của Cha, nếu các con có thể chỉ chứng kiến sự kinh sợ và cảm giác kinh hoàng của những linh hồn đó khi Sự Thật cuối cùng sau khi chết được tỏ lộ cho họ, thì các con không thể nào chịu nổi cho dù chỉ trong khoảnh khắc sự đau khổ khủng khiếp này.

Giờ đây nếu các con được chứng kiến dù chỉ là một cái nhìn thoáng qua cảnh Hỏa Ngục này, trong giới hạn con người, thì các con sẽ chết một cách đột ngột trong nỗi kinh hoàng tột độ vì số phận đó sẽ đến với những ai đã chọn con đường tội lỗi.

Con đường này mới nhìn thì có vẻ đẹp đẽ, quyến rũ, hấp dẫn, rực rỡ và đầy dẫy những sự thay đổi kỳ diệu khi các con đi được nửa đoạn đường. Lúc vượt qua nửa đoạn đường còn lại, sẽ có những sự thay đổi khiến các con không hài lòng. Cái cảm giác thất vọng và trống vắng kỳ lạ này tiếp tục gia tăng khi các con đi tiếp đoạn cuối của cuộc hành trình.

Các con không thể hiểu được vì sao các con lại cảm thấy như vậy. Những trải nghiệm của các con, những niềm vui thú bên ngoài, lại đầy dẫy những sự phiền toái không ngờ đến, những cảm giác kinh tởm pha lẫn với tức giận, thất vọng, cô đơn và sợ hãi.

Chỉ đến khi các con gặp được thần tượng của các con ở cuối cuộc hành trình và nhìn vào đôi mắt gian ác của hắn, đôi mắt đang long lanh niềm thích thú của kẻ bề trên, thì lúc ấy các con sẽ gào thét lên vì sợ hãi cho đến khi các con khản giọng mà thôi.

Mãi cho đến lúc cuối cùng ấy các con mới kêu la xin Cha cứu giúp. Nhưng lúc đó thật quá muộn màng rồi. Vào giai đoạn đó sẽ không còn lối để quay trở lại được nữa.

Các con phải có sự chọn lựa ngay trong cuộc sống này. Và cho dù Cha có khóc những giọt nước mắt cay đắng vì nỗi đau buồn sâu sắc cho từng linh hồn hư mất của con cái Cha đi nữa thì Cha cũng không thể cứu được các con ở giai đoạn đó. Khi các con chọn lựa số phận cho chính mình thì ý chí tự do của các con sẽ hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của Cha.

Qua Thông Điệp này, mặc dù lời lẽ có thể khó nghe, Cha đang ban cho thế giới lời cảnh báo cuối cùng vì Tình Yêu Tinh Tuyền dành cho các con. Lần cuối cùng, Cha van xin các con hãy lắng nghe Tiếng Nói của Cha để các con có thể cứu lấy linh hồn của các con.

Chúa Giêsu Kitô yêu dấu của các con

Đấng Cứu Độ nhân loại và là Vị Thẩm Phán Công Minh

DUCMEMARIA.COM - TOTUS TUUS MARIÆ

Thông điệp tháng 01
Thông điệp tháng 02
Thông điệp tháng 03
Thông điệp tháng 04
Thông điệp tháng 05
Thông điệp tháng 06
Thông điệp tháng 07
Thông điệp tháng 08
Thông điệp tháng 09
Thông điệp tháng 10
Thông điệp tháng 11
Thông điệp tháng 12
Thông-Điệp-Theo-Chủ-Đề-1
CDCN Gif
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Hai
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Ba

0 Shares
Share via
Copy link