Thứ bảy ngày 25 tháng 6 năm 2011, lúc 01:30

Con gái yêu dấu của Ta, tiếng nói của con, trong khi cuối cùng cũng được các tôi tớ thánh của Ta trên toàn thế giới lắng nghe, thì tiếng nói ấy lại lặng lẽ ở những nơi không biết gì về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa Cha Toàn Năng.

Con có thể nói rằng họ không lắng nghe, nhưng họ không thể lắng nghe nếu họ không chịu nghe. Giờ đây con hãy can đảm nói với càng nhiều người càng tốt. Hãy mời gọi mọi người rao giảng tin mừng về Lời Ta.

Hãy tha thiết mời gọi họ. Hãy giải thích rằng họ phải đọc các Thông Điệp của Ta trước khi họ loại bỏ những Thông Điệp ấy. Vì chỉ khi họ cảm nhận được sức mạnh đến từ đôi môi Cực Thánh của Ta, khi Thần Khí của Ta thu hút tinh thần của họ, thì cuối cùng họ mới hiểu ra rằng đó là Ta, Đấng đang thông truyền cho thế giới.

Hỡi con gái của Ta, Ta buồn vì những hố sâu ngăn cách và những chia rẽ mà ngày nay đang ngăn chặn mọi nỗ lực của Mẹ Đầy Ơn Phúc và nỗ lực của Ta, Con yêu dấu của Người, để nói với thế giới qua các thị nhân.

Trong quá khứ, lòng khiêm nhường có phần thắng thế. Ngày nay, nhân đức quan trọng này đã biến mất.

Thay vào đó là một thế giới mà ở đó tất cả mọi thứ phơi bày sự thông minh của con người, sự quyến rũ hay sức hấp dẫn về thể chất được đón nhận như là một ưu tiên trong cuộc sống của con người.

Đời sống tâm linh của họ đã chết. Hỡi con gái của Ta, họ chỉ là những chiếc vỏ trống rỗng. Chiếc vỏ đó khi bị nứt ra thì chẳng có gì bên trong. Bản chất của linh hồn là những gì mà con cái Ta cần phải phấn đấu lấy. Đây là điều khó khăn đối với nhiều người và đặc biệt là những người mà tâm trí họ đầy sự khôn ngoan của thế gian, nhưng hầu như không có chỗ cho sự khôn ngoan thiêng liêng.

Sự trống vắng khủng khiếp về mặt tâm linh, do quyền lực của Satan thúc đẩy, khiến con người sa ngã và phơi bày linh hồn mình ra cho việc phạm tội. Sự trống vắng trong đời sống tâm linh hay không có niềm tin vào Thiên Chúa, làm cho một linh hồn ra ô nhơ bởi tên lừa dối.

Tên vua của sự dối trá lừa dối các linh hồn để họ tin rằng chỉ có thân xác và tâm trí hòa quyện với nhau để trở thành tổng thể mà thôi. Đáng buồn thay, các con không phải là tổng thể mà không có linh hồn của các con.

Linh hồn của các con là gì?

Nhiều người không biết linh hồn của họ là gì. Linh hồn giống cái gì hoặc làm thế nào để nhận ra linh hồn. Có phải linh hồn là tâm trí của các con không? Lương tâm của các con?

Câu trả lời rất đơn giản. Linh hồn của các con là chính các con. Đó chính là: bản thân các con là ai, lương tâm của các con, niềm tin của các con, sự hiểu biết của các con, cho dù điều này thể hiện Sự Thật theo đúng bản chất của Sự Thật hay Sự Thật mà các con muốn tin theo cách của các con.

Linh hồn không phải là một phần riêng biệt của các con đâu, linh hồn không phải là một thứ thuộc về một thế giới khác. Linh hồn hiện diện trong mỗi con người.

Linh hồn của các con có thể được chăm sóc bằng việc tuân theo Giáo Huấn của Ta. Linh hồn có thể bị bỏ bê qua việc phạm tội mà điều đó rất khó tránh khỏi. Nhưng linh hồn cũng có thể được củng cố bằng việc xưng tội hoặc thể hiện lòng ăn năn thống hối và bắt đầu trở lại. Hoặc linh hồn có thể bị phá hủy.

Một số người cố ý phá hủy linh hồn của họ bằng việc phạm tội vì những thú vui và các thói hư tật xấu của thế gian, trong khi họ nhận thức đầy đủ về những gì họ đang làm. Những người khác không nhìn nhận họ có linh hồn. Tính kiêu căng của họ khiến cho họ tin rằng họ biết tất cả. Rằng cuộc sống bắt đầu và kết thúc trên trái đất này.

Và kế đó có những linh hồn trẻ tuổi, những người không phải do lỗi của riêng mình, được các bậc cha mẹ dành rất nhiều thời gian nuôi nấng, khi mà họ chẳng phải thiếu thốn gì về vật chất.

Niềm tin của họ dựa trên lợi ích về vật chất. Bằng cách phấn đấu để có thêm động lực, tham vọng của họ cứ tiếp tục gia tăng cho đến khi, cuối cùng, họ không còn có thể phấn đấu vì bất cứ điều gì khác nữa khi họ phải đối mặt với cái chết.

Khi ấy thì họ bị lầm lạc. Bối rối. Hoang mang. Với một cảm giác ghê tởm thẳm sâu trong tâm hồn, họ biết rằng có điều gì đó sai trái. Linh hồn đang nói với họ nhưng họ không biết làm thế nào để trả lời. Họ là những người mà các con cần phải cứu.

Ta mời gọi tất cả các tín hữu của Ta ở khắp mọi nơi trợ giúp Ta cứu lấy tất cả con cái đáng thương của Ta. Ta biết Ta đang mời gọi một hành động phi thường của lòng quảng đại từ phía các con. Đó là một trách nhiệm rất lớn. Nhưng bằng cách vâng theo Thánh Ý Rất Thánh của Ta, các con sẽ giúp Ta cứu được rất nhiều người trên thế giới khỏi sự kìm kẹp của Satan và nỗi kinh hoàng mà hắn đang áp đặt.

Hỡi các tín hữu của Ta, tất cả các con giờ đây hãy dấn thân loan truyền Lời Ta cho một thế giới mệt mỏi, sai lầm và thất vọng. Ân Sủng của Ta sẽ tuôn đổ trên mỗi người trong các con cho dù chỉ một linh hồn hoán cải – một linh hồn có thể thoát khỏi nỗi kinh hoàng của Hỏa Ngục.

Ta yêu thương tất cả các con. Ta ôm hôn các con, các tín hữu của Ta, những con cái yêu dấu của Ta ở khắp mọi nơi. Các con đang an ủi Ta biết bao. Giờ đây hãy mang đến cho Ta thêm nhiều linh hồn nữa.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Đấng Cứu Thế của toàn thể Nhân Loại

Chúa Giêsu Kitô