243. Nhiều người sẽ phải chịu những đau đớn của Luyện Ngục như một cách đền tội


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ tư ngày 9 tháng 11 năm 2011, lúc 15:32

Các con hãy lắng nghe lời mời gọi khẩn thiết của Ta để tận hiến bản thân các con cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Yêu Dấu của Ta vào thời điểm này.

Mẹ Maria, Đấng Trung Gian của tất cả mọi Ân Sủng đã được cắt đặt để đưa các con đến với Thánh Tâm Ta và để cứu nhân loại khỏi thảm họa đang chờ đợi họ nếu họ không chịu tránh xa những việc làm độc ác của Satan.

Bây giờ điều khẩn cấp là tất cả các con phải siêng năng cầu nguyện cho phần rỗi của các linh hồn. Tất cả các linh hồn sẽ phải đến trước Mặt Ta và với nhiều linh hồn thì điều đó sẽ thật khó khăn đối với họ. Nhiều linh hồn sẽ phải chịu hình phạt của luyện ngục, nhưng nó sẽ là cách duy nhất để họ được ơn cứu rỗi đời đời. Việc các con phải cảm nhận nỗi đau của Luyện Ngục khi các con còn đang sống trên trái đất vẫn còn tốt hơn nhiều so với việc các con phải chịu nỗi đau khổ ấy sau khi chết. Khi họ phải chịu cách đền tội như vậy, những linh hồn này sẽ được thanh tẩy và xứng đáng vào Địa Đàng Mới của Ta trên trái đất. Chỉ có những linh hồn trong sạch mới có thể bước vào Địa Đàng. 

Ta phải mời gọi các con đón nhận Ân Huệ này và đối mặt với Ân Huệ ấy bằng sức mạnh của tâm trí, thể xác và linh hồn. Nhưng các con hãy hiểu và nhận thức Ân Huệ ấy là gì, một con đường dẫn đến sự sống đời đời. Một cơ hội để hiểu được Lòng Thương Xót của Cha.

Giờ đây đã đến lúc để chuẩn bị linh hồn của các con. Khi các con có được ơn tha thứ cho tội lỗi của các con trước Cuộc Cảnh Báo thì các con cũng phải cầu nguyện cho những người khác nữa. Họ sẽ phải mạnh mẽ.

Kể từ hôm nay, mỗi ngày các con hãy đọc Kinh Lòng Thương Xót. Lời cầu nguyện này sẽ giúp cứu những linh hồn đáng thương, những người có thể chết vì quá khiếp sợ trong biến cố siêu nhiên này. Biến cố này sẽ được tỏ ra cho nhân loại trong thời gian sắp tới đây.

Đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng. Hãy tín thác vào Cha khi Cha nói với các con rằng Cha yêu thương các con. Cha mang đến cho các con Ân Huệ của Tình Yêu.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

DUCMEMARIA.COM - TOTUS TUUS MARIÆ

Thông điệp tháng 01
Thông điệp tháng 02
Thông điệp tháng 03
Thông điệp tháng 04
Thông điệp tháng 05
Thông điệp tháng 06
Thông điệp tháng 07
Thông điệp tháng 08
Thông điệp tháng 09
Thông điệp tháng 10
Thông điệp tháng 11
Thông điệp tháng 12
Thông-Điệp-Theo-Chủ-Đề-1
CDCN Gif
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Hai
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Ba
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Năm
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Sáu
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Bảy
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Chúa Nhật
CDCN Chiến Dịch Cầu Nguyện Dành Cho Hàng Giáo Sĩ

0 Shares
Share via
Copy link