Thứ hai ngày 1 tháng 8 năm 2011, lúc 23:30

Sau khi nhận được Thông Điệp có tựa đề “Lúc nào cũng phải sẵn sàng,” thị nhân đã nhìn thấy Hình Ảnh Chúa Giêsu với dáng vẻ đau buồn. Cô bèn hỏi Người một số câu hỏi và được Người trả lời như sau.

Câu hỏi: Ngài đang buồn sao?

Trả lời: “Phải, vừa đau buồn vừa mòn mỏi. Tội lỗi của con người đang xé nát Thánh Tâm Ta.”

Câu hỏi: “Điều gì để giúp Ngài?”

Trả lời: “ Cầu nguyện và cầu nguyện thật nhiều. Sự tận hiến của những tín hữu bằng việc đọc hằng ngày Kinh Lòng Thương Xót và Kinh Mân Côi, sẽ cứu con cái của Ta. Họ, những tín hữu của Ta, phải kiên trì cầu nguyện, ngay cả khi cầu nguyện thật khó khăn.”

Câu hỏi: “ Điều gì làm Ngài buồn nhiều nhất?”

Trả lời: “ Những người không chỉ thù ghét Ta mà còn thờ lạy Satan trong những nghi lễ ghê tởm mà họ không nhận ra rằng họ đang bị lừa dối biết bao.”

“Những tôi tớ được thánh hiến của Ta đã đánh mất tình yêu dành cho Ta.”

“Những kẻ bách hại tha nhân.”

“Những kẻ giết người không hề quan tâm đến mạng sống của con cái Ta.”

“Phá thai, một hình thức còn tệ hại hơn là diệt chủng. Ta rơi nước mắt mỗi giây phút cho những linh hồn bé bỏng của Ta, những linh hồn chưa từng được thở hơi thở đầu tiên trong cuộc đời.”

“Chiến tranh và sự dễ dàng gây chiến thường được dàn dựng bởi những người mà nếu họ phải đánh nhau ở ngoài chiến trường, họ sẽ bỏ chạy một cách hèn nhát. Nhiều người trong số họ tuyên chiến chỉ để thâu tóm quyền lực. Họ làm tổn thương Ta biết bao.”

Câu hỏi: “ Điều gì làm Ngài hạnh phúc?”

Trả lời: “ Đức tin của những tín hữu và những người quyết tâm giúp Ta cứu các linh hồn. Ta yêu họ bằng tình yêu dịu dàng và lòng trắc ẩn lớn lao. Họ sẽ được trọng thưởng trong Vương Quốc của Cha Ta”

Kết luận

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth