245. Trước tiên, những dấu chỉ sẽ xuất hiện trên bầu trời – mặt trời sẽ quay tròn


Thông Điệp Sách Sự Thật

Thứ sáu ngày 11 tháng 11 năm 2011, lúc 16:00

Giờ đây cầu nguyện và thật nhiều lời cầu nguyện là điều cần thiết để cứu các linh hồn. Con gái của Cha, con phải chuẩn bị cho gia đình của con và nói cho những người cần đến Lòng Thương Xót của Cha hãy sẵn sàng.

Một lần nữa các dấu chỉ sẽ xuất hiện trước tiên. Nhiều người sẽ ngồi dậy và chú ý khi họ nhìn thấy những thay đổi trên bầu trời. Họ sẽ chứng kiến mặt trời quay như chưa từng xảy ra như vậy trước đây. Khi ấy họ sẽ thấy Thánh Giá. Điều này sẽ xảy ra ngay lập tức trước khi các ngôi sao va chạm nhau trên bầu trời và khi ấy các Tia Sáng Lòng Thương Xót của Cha sẽ bao phủ trái đất.

Sự tĩnh lặng sẽ theo sau đó để từng linh hồn được ở trong một trạng thái riêng tư tuyệt đối khi họ đến trước Nhan Cha. Hãy nói với con cái Cha những gì phải chú ý bởi vì họ không được sợ hãi. Đây không phải là một Biến Cố phải sợ hãi. Thay vào đó, tất cả các con phải chào đón cuộc gặp gỡ này.

Tất cả con cái Cha phải nhìn nhận rằng đó chính là Cha – Đấng giờ đây đang đến trước mặt họ. Họ không được phép nghĩ rằng đây là ngày tận thế. Vì nó không phải là ngày tận thế. Đó là sự khởi đầu của một giai đoạn mới trong dòng thời gian, khi ấy tất cả con cái Cha cuối cùng sẽ biết được Sự Thật.

Cha vui mừng và cảm nhận một sự trìu mến lớn lao đối với từng linh hồn, những người có thể được cứu rỗi nếu họ cho phép Cha ban cho họ Ân Huệ này.

Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho tất cả các linh hồn và đặc biệt cho những người sẽ quá sợ hãi đến nỗi họ có thể không đủ mạnh mẽ để đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Cha.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô

DUCMEMARIA.COM - TOTUS TUUS MARIÆ

Thông điệp tháng 01
Thông điệp tháng 02
Thông điệp tháng 03
Thông điệp tháng 04
Thông điệp tháng 05
Thông điệp tháng 06
Thông điệp tháng 07
Thông điệp tháng 08
Thông điệp tháng 09
Thông điệp tháng 10
Thông điệp tháng 11
Thông điệp tháng 12
Thông-Điệp-Theo-Chủ-Đề-1
CDCN Gif
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Hai
Chiến Dịch Cầu Nguyện Ngày Thứ Ba

0 Shares
Share via
Copy link