Thứ bảy ngày 11 tháng 6 năm 2011, lúc 22:00

Con gái yêu dấu của Cha, chính vì tình yêu thương mà Cha nói với con tối nay vì kể từ bây giờ sẽ sớm có thêm nhiều và rất nhiều những tín hữu yêu dấu của Cha, hiệp nhất một lòng để chống lại tên lừa dối. Ngay lúc này hắn và các tổ chức giàu có, nhiều quyền lực, những tổ chức mà hắn ẩn nấp, đang âm mưu để giành quyền kiểm soát tất cả các con, nhưng các con không thể thấy được điều này.

Họ sẽ bị ngăn chặn sớm hơn các con nghĩ. Nhiều người trong số họ sẽ hoán cải trong Cuộc Cảnh Báo. Điều này sẽ làm suy yếu Tổ Chức Một Thế Giới của Satan đến mức nhiều người sẽ không biết phải đi theo đường nào, vì vậy họ sẽ rất bối rối. Hỡi các con, khi ấy nhiều người sẽ quay trở lại với Cha bởi vì họ sẽ xin ơn tha thứ.

Trả thù, áp chế, quyền lực và hận thù kết hợp với nhau tạo ra mối đe dọa lớn nhất đối với sự sống còn của con người. Tất cả các cuộc chiến tranh mà các con thấy đang diễn ra ở Trung Đông và xa hơn nữa đã được dàn dựng. Những cuộc chiến tranh này không phải là sự ngẫu nhiên. Hãy hiểu rằng rất nhiều nước không thể cùng một lúc tự trỗi dậy. Họ đã được trợ giúp bởi tổ chức độc ác trong tất cả các chính phủ, những chính phủ đang kiểm soát thế giới. Các nhà lãnh đạo ở Trung Đông hiện đang bị loại bỏ để mở đường cho các nhà giải phóng, những kẻ sẽ rao giảng công lý và những phương thế hòa bình để trợ giúp con cái của Cha. Nhưng đó không phải là ý định của họ. Ý định của họ là để kiểm soát dân tộc thân yêu của Cha – những người Do Thái đang bị đe dọa tứ bề.

Tất cả những biến cố này sẽ được ngăn chặn bởi Cuộc Cảnh Báo. Tất cả những người tham gia vào tổ chức toàn cầu độc ác này cũng sẽ phải đối mặt với Cha, từng người một, khi Cha tỏ cho họ thấy họ đã xúc phạm đến Cha dường nào. Nhiều người sẽ sụp lạy và nài xin ơn cứu rỗi.

Hỡi các con, điều này rất quan trọng vì càng có thêm tội nhân ở khắp mọi nơi và đặc biệt là những người đang kiểm soát cuộc sống của các con, quay về với Cha thì Lòng Thương Xót của Cha càng lớn lao hơn nữa. Hãy cầu nguyện cho tất cả những ai chứng kiến Sự Thật trong Cuộc Cảnh Báo vì khi đó họ sẽ nhận ra rằng Cha yêu thương họ và rồi họ sẽ hoán cải.

Hỡi các con, lời cầu nguyện thì đầy quyền năng. Khi các con cầu nguyện với Thiên Chúa Cha nhân Danh Ta để xin ơn cứu rỗi những linh hồn này và nhiều linh hồn khác, thì Người sẽ nhận lời các con.

Lòng trung thành của các con đối với Cha và việc cầu nguyện hàng ngày là điều khẩn thiết để nới lỏng sự kìm kẹp của Satan đối với những con cái đích thực của Cha.

Đấng Cứu Thế Hằng Luôn Xót Thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth