Chúa Nhật ngày 28 tháng 8 năm 2011, lúc 23:00

Con gái yêu dấu của Cha, Satan và lũ quỷ của hắn giờ đây đang ra sức hành hạ con. Con phải nhìn nhận thực trạng này và sau đó hãy phớt lờ chúng. Đừng phản ứng lại chúng hoặc dính líu vào vì khi con phản ứng là con trao thêm cho tên ác quỷ quyền lực đối với con. Hãy phớt lờ những lời chế nhạo của hắn và hãy nắm lấy tay Cha vì Cha đứng bên cạnh con để bảo vệ con khỏi sự hãm hại ấy.

Hãy nói với những tín hữu của Cha rằng khi họ đón nhận Chén của Cha và hiên ngang tiến về phía trước để truyền bá Sự Thật về Cuộc Quang Lâm của Cha thì họ cũng sẽ phải chịu đau khổ. Họ sẽ bị xúc phạm, bị cười nhạo và bị biến thành kẻ khờ dại khi họ rao giảng nhân danh Cha. Hãy nói với họ rằng khi sự bách hại này xảy ra thì bất kỳ nỗi nghi ngờ nào mà họ có thể có liên quan đến các Thông Điệp đều sẽ biến mất.

Các con của Cha phải luôn luôn hiểu rằng những ai loan báo Lời đích thực mà Cha ban qua các thị nhân chân thật, sẽ bị chế nhạo như những linh hồn được tuyển chọn, vì vai trò của họ là để truyền đạt Thông Điệp Thánh Thiêng của Cha cho thế giới. Hỡi các con, đạo binh của Cha cũng sẽ chịu đau khổ như các thị nhân chân thật chứ không khác được.

Đây sẽ là một bài học khó để các con có thể đón nhận. Hãy biết rằng các con sẽ luôn luôn đau khổ trong cuộc sống này khi các con sánh bước bên Cha. Các con cũng nên biết rằng chỉ khi ấy, các con mới nhận ra rằng các con đang vác Thánh Giá của Cha. Vì chỉ khi ấy, các con mới đủ điều kiện để rao giảng Lời Cha.

Không có ngôn sứ, không có tông đồ nào của Cha nhận thấy con đường này là một con đường dễ dàng. Các con phải cầu xin sức mạnh để chịu được những thử thách này, những thử thách sẽ kiểm nghiệm đức tin của các con đến tận cùng.

Khi các con vác Thánh Giá của Cha để giảm nhẹ gánh nặng của Cha, các con sẽ bị chất đầy gánh nặng. Nếu các con tín thác trọn vẹn nơi Cha, hãy khoác tay của các con trong cánh tay Cha, Cha sẽ giữ các con lại để ban cho các con sức mạnh cần thiết trong cuộc hành trình này. Một cuộc hành trình đầy gai góc mà bàn chân của các con có thể bị chảy máu nhưng đức tin của các con sẽ trở nên rất mạnh mẽ đến nỗi các con sẽ không thể sống mà không có Tình Yêu Thuần Khiết của Cha.

Các con yêu dấu của Cha, các con là đạo binh yêu dấu của Cha. Một ngày kia các con sẽ cùng nhau bước đi trên những con đường trên Thiên Đàng trong vinh quang truyệt vời, nơi các thiên thần sẽ hát ca ngợi khen những công việc mà các con đã làm cho Cha trong cuộc đời của các con trên trần thế. Cha sẽ tưởng thưởng cho tất cả các tín hữu nhiệt thành của Cha vì lòng trung thành và tình yêu không do dự của họ dành cho Cha. Các con được chúc phúc, hỡi những linh hồn ưu tuyển của Cha, vì các con đã được ban cho Ơn để hiểu được Sự Thật trong khi những người khác chỉ đơn giản phớt lờ đi.

Hãy nhớ rằng các con đang được ban cho Ơn Chúa Thánh Thần và kết quả là các con sẽ không thể chối bỏ Cha. Tuy nhiên con đường này sẽ gai góc đến nỗi có thể làm tổn thương bàn chân của các con, những tảng đá sẽ khiến cho các con vấp ngã và những kẻ ngang ngược sẽ chặn đường các con bằng cách uy hiếp và đe dọa các con khiến cho các con phải đi theo hướng ngược lại.

Hãy thể hiện quyết tâm của các con bằng cách nhẹ nhàng tuyên bố rằng:

“Tôi sẽ không bao giờ chối bỏ đường lối của Chúa. Tôi cũng không bao giờ chối bỏ sự Hiện Hữu của Chúa Giêsu Kitô, Đấng mà nhân loại đã ra sức tiêu diệt không chỉ trong suốt Cuộc Khổ Nạn của Người trên Thập Giá mà còn sau đó nữa. Tôi nên một với Chúa Giêsu Kitô. Tôi rao giảng nhân Danh Người. Tôi bước đi với Người. Người nâng tôi lên để rồi tôi cũng trong cách khiêm nhường của tôi, có thể giúp mở tâm hồn các bạn ra trước tình yêu thuần khiết mà Người gìn giữ nơi Thánh Tâm Người dành cho các bạn và chỉ cho các bạn mà thôi.”

Hỡi đạo binh dấu yêu của Cha, hãy trỗi dậy khi Cha dẫn dắt các con đi trên con đường gập ghềnh nhưng thánh thiện hướng đến Địa Đàng Mới trên trái đất, vốn đang chờ đợi các con. Các con hãy chắc chắn rằng các con thu nạp được càng nhiều càng tốt những con cái còn đang lang thang của Cha cùng với các con trên đường đi để chúng ta có thể được hiệp nhất như một gia đình.

Chúa Giêsu đầy yêu thương của các con

Đấng Cứu Chuộc và là Đấng Dẫn Dắt toàn thể Nhân Loại