Chúa Nhật ngày 3 tháng 7 năm 2011, lúc 18:30

Con gái yêu dấu của Cha, con phải tiến lên, nhìn thẳng về phía trước và tuân theo những lệnh truyền của Cha. Đừng phân tâm khi con bị tên ác quỷ tấn công từng phút giây trong ngày. Hãy chỉ tập trung vào Cha mà thôi. Con phải học để hiểu rằng thời gian con dành cho sự đồng hành với Cha, đặc biệt là Chầu Thánh Thể, là điều cần thiết nếu con muốn thành công trong Sứ Vụ này. Khoảng thời gian dành cho việc cầu nguyện cũng rất quan trọng bởi vì con càng dành nhiều thời gian cho sự kết hiệp mật thiết với Cha thì con sẽ càng nhận được nhiều ân sủng hơn. Nếu không làm được như vậy thì đồng nghĩa với việc con đang mở ngỏ lòng mình cho các cuộc tấn công của tên lừa dối.

Hỡi con gái của Cha, Lời Cha đang bị phớt lờ bởi nhiều người không muốn lắng nghe. Có nhiều lý do cho việc khước từ này. Nhiều người trong số các con cái Cha ngày nay đã nhắm mắt trước Sự Thật về sự hiện hữu linh thiêng của họ. Họ ôm ấp thế gian và tất cả những gì thế gian ban tặng như là một sự thay thế cho Bánh Trường Sinh. Nhiều người cũng cảnh giác với những ngôn sứ giả vì đây là thời đại mà các ngôn sứ giả sẽ nổi lên ở khắp mọi nơi. Đây là sự nhầm lẫn mà Satan muốn gây ra để những sứ giả chân chính của Cha không được người ta chú ý. Vì lòng khiêm nhường cần phải có nơi các thị nhân ưu tuyển của Cha, nên họ không thể đề cao bản thân trong con mắt của thế gian vì đó không phải là bản chất của họ. Các thị nhân giả sẽ thu hút sự chú ý về mình. Họ sẽ chỉ tập trung vào bản thân họ mà thôi. Các thông điệp của họ có vẻ xác thực với thứ ngôn ngữ văn hoa, chau chuốt, gồm nhiều trích đoạn từ Kinh Thánh ở những chỗ phù hợp. Nhưng sẽ có hai khía cạnh chính trong các thông điệp của họ, vốn sẽ phơi bày những sai lạc mà họ truyền đạt. Trước hết, họ sẽ là trung tâm của các thông điệp và họ sẽ vui thú với tất cả sự chú ý mà họ nhận được. Sau cùng thì những thông điệp mà các con có thì chỉ có vậy mà thôi. Những thông điệp này sẽ gây nhầm lẫn, khó đọc và sẽ không để lại một ấn tượng lâu dài nơi linh hồn. Đáng buồn thay, hỡi con gái của Cha, Giáo Hội lại có khuynh hướng bỏ qua các thị nhân đích thực vì Giáo Hội buộc phải thể hiện trách nhiệm trong những vấn đề này.

Vì thế sự việc sẽ dễ dàng hơn khi Giáo Hội nâng đỡ những thông điệp vốn bao gồm những đoạn trích dẫn từ Kinh Thánh, để tuyên bố rằng những thông điệp này có tính xác thực. Không dễ dàng chút nào để họ đón nhận sự đơn sơ trong những Giáo Huấn của Cha, đặc biệt là ngày nay khi mà phần lớn Sự Thật ẩn nấp đằng sau lớp vỏ của sự khoan dung. Cũng không dễ dàng để người ta đón nhận lời nhắc nhở về Thời Cuối, khi mà vì sợ hãi và sự thiếu hiểu biết, những tôi tớ được thánh hiến của Cha không chịu lãnh nhận Chén của Cha và hành động một cách có trách nhiệm.

Đây là thời gian quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại. Tất cả các dấu chỉ đã được ban cho các thị nhân của Cha trong suốt thế kỷ trước, tuy nhiên những dấu chỉ ấy đã bị phớt lờ và bị gạt sang một bên khi người ta cố ý lẩn tránh thực tế. Nói một cách chính xác thì vào lúc này, các tôi tớ được thánh hiến của Cha phải rao giảng về tầm quan trọng của việc Cha trở lại thế gian. Các tôi tớ của Cha phải chuẩn bị cho các linh hồn bằng cách nhắc nhở họ về những hậu quả họ phải gánh chịu nếu họ không đền tội khi họ vẫn còn sống trên trái đất này vì họ không thể cầu xin Cha ơn tha thứ sau khi chết. Giờ đây Cha đang mời gọi các tôi tớ được thánh hiến của Cha. Tại sao các con không nhấn mạnh điều này với đàn chiên của các con? Tại sao các con không tích cực bàn luận về những hậu quả mà con cái của Cha phải gánh chịu trong Cuộc Đại Trừng Phạt? Các con không biết rằng nhiều con cái Cha sẽ mất linh hồn cho tên Phản Kitô, kẻ đã ở đây trên trái đất này và đã sẵn sàng xuất hiện vì hắn đang chờ sẵn rồi? Các con của Cha phải hiểu rằng Cuộc Cảnh Báo vốn là một hành động lớn lao của Lòng Thương Xót, thì lại chỉ là giai đoạn đầu tiên trong khoảng thời gian rất khó khăn và đầy thử thách đối với tất cả con cái Cha. Vì sau đó những tội nhân chai lì và những đồ đệ của Satan sẽ chối bỏ sự Hiện Hữu của Cha.

Người vô thần sẽ nói rằng đó là một ảo giác trên toàn cầu. Các nhà khoa học sẽ tìm kiếm một lời giải thích hợp lý nhưng sẽ không có một lời giải thích nào. Trong khi đó các môn đệ của Cha sẽ bị chia rẽ làm hai. Hàng triệu người sẽ hoán cải nhưng họ sẽ bị hoang mang bởi những sự dối trá lan tràn từ tổ chức của tên ác quỷ, tổ chức nguy hiểm chết người có tên là Một Thế Giới mà mục đích của chúng là tiêu diệt những con người nhỏ bé vì lợi ích tài chính của chúng.

Hỡi các con, nếu không có đủ người giữ vững con đường Sự Thật thì sẽ không thể ngăn chặn được tác động của sự trừng phạt. Vì đây là lúc Thiên Chúa Cha sẽ ra tay để ngăn chặn những người tội lỗi phá hủy những Thụ Tạo của Người và con cái của Người. Người sẽ cho phép những trận động đất xảy ra với một cường độ chưa từng có trước đây, núi lửa sẽ hoạt động ở các nơi mà lẽ ra khó xảy ra nhất và trái đất sẽ nhào lộn như một con tàu trong dòng nước cuồn cuộn mà không có neo để kìm giữ lại.

Hỡi các con, hãy để cho Cuộc Cảnh Báo cứu tất cả các con. Hãy nhìn nhận rằng phép lạ này sẽ giúp cứu hàng triệu người, nếu không họ sẽ bị hư mất. Nhưng đối với những người không muốn thay đổi cuộc sống của họ, họ sẽ chọn nhà của Satan làm nhà của họ. Nếu không có lời cầu nguyện thì không có hy vọng gì đối với họ vì họ sẽ mất chìa khóa để vào Địa Đàng Mới trên trái đất. Thay vào đó họ sẽ bị thiêu đốt trong lửa Hỏa Ngục. Nếu như họ biết con đường của sự dữ đang dẫn đưa họ đến nơi này thì các con có nghĩ rằng họ sẽ thay đổi cách sống của họ hay không? Hỡi các con, xin các con hãy giúp họ bằng cách nói cho họ biết Sự Thật. Hãy cầu nguyện để cứu linh hồn của họ nếu họ không chịu lắng nghe. Vì đó là tất cả những gì các con có thể làm.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Thẩm phán Công Minh và là Vua của Lòng Thương Xót

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth