Thứ tư ngày 21 tháng 9 năm 2011, lúc 22:00

Cha đến trong Danh xưng Chúa Giêsu, Đấng đã đến trong xác phàm và đã làm người.

Con gái yêu dấu của Cha, con hiện đang rất gần với Thánh Tâm Cha nhưng con có thể cảm thấy quá cách xa. Đôi khi con nghĩ rằng con đã bị tách rời khỏi Cha trong khi thực tế con chỉ đến gần hơn trong sự hiệp nhất với Cha.

Con gái của Cha, giờ đây con thật mạnh mẽ, Cha đang tạo dựng sự vững tin cho con để con có thể tiếp tục công bố Lời của Cha cho nhân loại. Đây là một sứ vụ rất quan trọng. Vì Satan đã tung ra hàng triệu tên quỷ trong thời gian này, chúng đang tấn công các con ở khắp mọi nơi. Những người đầu tiên chúng sẽ lợi dụng là các tín hữu, chính họ là những người đầu tiên xếp hàng để ném đá con.

Khi Hành Động Thương Xót vĩ đại của Cha dành cho loài người đến gần hơn thì tên ác quỷ cũng sẽ ra sức ngăn chặn Sự Thật và ngăn chặn những người tốt bỏ ra thời gian mà Cha cần đến họ để cứu linh hồn của con cái Cha, những kẻ không hề có niềm tin. Đừng để cho sự vu khống độc ác được đà mạnh lên làm cho các con xao lãng Sứ Vụ của Cha.

Giờ đây các con hãy chú ý đến những lời tiên tri của Cha. Vì giờ đây cứ mỗi một người ăn năn thì lại có thêm ba linh hồn được cứu. Hãy nghĩ về điều đó như thế này. Những ơn lành được ban cho ai đó xin ơn tha thứ tội lỗi thì những người thân trong gia đình họ cũng sẽ được ban cho ơn tha thứ ấy. Mỗi một linh hồn đang cầu nguyện với Cha vào lúc này và cầu xin Cha cứu gia đình và bạn bè gần gũi nhất của họ sẽ nhận được tràn đầy Lòng Thương Xót của Cha.

Hỡi các con, cầu nguyện là sự cứu rỗi của con cái Cha. Các con càng cầu nguyện nhiều thì Cha sẽ càng mở rộng cõi lòng các con ra và Cha sẽ hé lộ Sự Thật của Cha. Những Ân Sủng của Cha hiện nay đã được rộng ban như chưa từng có trước đây trên trái đất này. Mặc dù vậy, Cha không thể tuôn đổ những Ân Sủng mạnh mẽ này nếu các con không cầu xin.

Con gái của Cha, hãy thận trọng khi một hành động độc ác làm cho con phải hoảng sợ, giờ đây người ta sẽ chứng kiến những hành động độc ác gia tăng các cuộc tấn công chống lại những Thông Điệp thánh thiêng này. Hãy phớt lờ chúng. Hãy nhắm mắt và bịt tai các con lại. Thay vào đó hãy cầu nguyện để những linh hồn hết sức đáng thương được tỉnh ngộ.

Con gái của Cha, những nỗi nghi ngờ là những thử thách mà con và các tín hữu dấu yêu của Cha phải cảm nghiệm. Trong khi những nghi ngờ này có thể đáng lo ngại nhưng chúng được phép của Cha để làm cho tất cả các con mạnh mẽ hơn trong tình yêu của các con dành cho Cha.

Giờ thì các con của Cha hãy nghỉ ngơi đi. Hãy đón nhận Lời Cha. Hãy sống cuộc sống của các con như Cha mong đợi nơi các con. Hãy đặt gia đình của các con lên trên mọi sự. Các con không bao giờ được phép Nhân danh Cha mà bỏ bê gia đình. Giờ đây các con hãy cầu nguyện với lòng vững tin trong thầm lặng và các con hãy sống bình an khi các con biết rằng những lời tiên tri của Ta sẽ diễn ra theo lệnh của Chúa Cha Hằng Hữu. Những lời tiên tri ấy sẽ xảy ra theo sự tính toán thời gian hoàn hảo mà Chúa Cha đã đặt ra.

Hỡi các con cái của Cha, đừng bao giờ quên rằng nhiều bí mật được ban cho các thị nhân và các ngôn sứ của Cha báo trước các biến cố tương lai sắp xảy ra, đã được giảm nhẹ nhờ lời cầu nguyện. Rất nhiều thảm họa sinh thái đã được ngăn chặn vì sự sùng kính mà các con dành cho Mẹ yêu dấu của Ta. Những người sùng kính Mẹ đã ngăn chặn nhiều trận động đất, lũ lụt và sóng thần vì những lời cầu nguyện của họ. Lời cầu nguyện có thể rất mạnh mẽ. Lời cầu nguyện và sự hy sinh của một người có thể cứu một quốc gia. Các con hãy nhớ điều đó.

Hỡi các con, Cha yêu tất cả các con. Sức mạnh để cứu nhau ở trong tầm tay của các con đó. Đừng quên những gì Cha đã nói trước đây. Lời cầu nguyện của các con là binh giáp chống lại sự dữ trong thế giới này. Cầu nguyện có thể giảm nhẹ thiên tai toàn cầu. Hãy cầu nguyện cho nền hòa bình trong thế giới của các con. Các con cũng hãy cầu xin cho một quá trình chuyển tiếp dễ dàng đến Địa Đàng Mới trên trái đất, Địa Đàng dành cho tất cả các con cái của Cha, những người biết xin ơn tha thứ.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth