Thứ bảy ngày 25 tháng 12 năm 2010, lúc 10:20

Ta là khởi nguyên và là tận cùng. Chính qua Ta mà Chúa Cha Hằng Hữu yêu dấu đã sáng tạo thế giới và cũng chính qua Ta mà thế giới sẽ kết thúc. Ta là Ánh Sáng và là Đấng Cứu Độ, Đấng sẽ mang tất cả những ai tin Ta vào Thiên Đàng như đã hứa.

Nhưng còn có những kẻ mặc cho những Giáo Huấn của Ta và mọi nỗ lực của các ngôn sứ vẫn không chịu đón nhận Ta, sẽ không được vào Vương Quốc của Cha Ta.

Những ai đã được ban cho Ân Sủng của Sự Thật trong Kinh Thánh, giờ đây phải thức tỉnh và đón nhận những Giáo Huấn của Ta và những lời tiên tri được ban cho các ngôn sứ. Sau cùng thì thời điểm mà Ta trở lại trái đất để quy tụ các tín hữu yêu dấu của Ta đang đến gần. Đáng buồn thay qua các ngôn sứ của Ta ngày hôm nay, Ta vẫn còn bị khước từ.

Hết thảy các con phải lắng nghe và đọc những Thông Điệp của Ta ban cho các con bởi Lòng Thương Xót và hãy hiểu cho được tầm quan trọng của những Thông Điệp này. 

Những Giáo Huấn của Ta chưa bao giờ thay đổi

Các con phải nhớ rằng những Giáo Huấn của Ta xưa nay vẫn không hề thay đổi.

Phải xem xét cẩn thận những ai nhân Danh Ta mà đến. Nếu họ rao giảng Lời Ta thì họ thuộc về Ánh Sáng.

Khi các con thấy Giáo Huấn của Ta bị thay đổi theo một cách nào đó khác lạ thì hãy lánh xa. Đừng nghe chúng.

Những kẻ bất hạnh này bị tên ác quỷ cám dỗ để bóp méo những Giáo Huấn của Ta với chủ ý nhằm dẫn dắt các con đi sai lạc và làm cho các con hoang mang.

Giáo lý nào không đặt nền tảng trên Kinh Thánh mà vẫn quả quyết là rao giảng Sự Thật thì đó là sự gian dối. Đây là tội chống lại Ta và là sự tấn công trắng trợn nhắm vào Ta và Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.

Kitô Giả

Các thầy giảng giả hiệu sẽ bắt đầu tạo danh tiếng cho mình trên toàn thế giới chỉ trong một thời gian ngắn.

Các con sẽ thấy họ ở khắp nơi lớn tiếng kêu gào. Họ tìm kiếm sự chú ý. Một số gây ấn tượng nơi các con cái Ta đến nỗi những tín hữu chân thật của Ta sẽ tin rằng họ có quyền năng siêu nhiên. Đặc biệt, một người trong số đó sẽ tự tôn mình lên cao ngất ngưởng đến nỗi hắn khiến cho mọi người lầm tưởng rằng hắn chính là Đấng Thiên Sai.

Các con của Ta cần có thật nhiều can đảm, sự đơn sơ và sức mạnh để bám chặt vào Ta và để Ta hướng dẫn các con đi qua khu rừng nguy hiểm đầy quỷ dữ này.

Quỷ dữ giờ đây được Satan thả ra khi những ngày cuối cùng bắt đầu hé mở, chúng sẽ đến để cải trang làm tín hữu và các ngôn sứ của Ta. Bây giờ chúng thông đồng với nhau và nhắm vào các thị nhân và ngôn sứ thật.

Chúng sẽ ra sức cám dỗ họ bằng những giáo điều sai lạc. Chúng sẽ bóp méo Sự Thật cho phù hợp với đường lối vô luân của chúng mà nếu xét theo vẻ bề ngoài thì khó lòng mà phân định được.

Những tín hữu nhiệt thành của Ta, các tôi tớ được thánh hiến và các ngôn sứ sẽ biết ngay bè lũ độc ác này là ai. Họ sẽ nhận thấy những tuyên bố của chúng gây ra đau khổ và xáo trộn nhưng những gì khiến cho lòng họ kinh hoàng chính là thực tế rằng nhiều Kitô hữu sẽ sa ngã vì tính hấp dẫn của chúng.

Chúng có sức thuyết phục đến nỗi nhiều tên sẽ lôi kéo cả những tôi tớ được thánh hiến, những người đã hiến dâng cuộc đời cho Ta và Chúa Cha Hằng Hữu, vào cạm bẫy của tên ác quỷ.

Lời mời gọi các Kitô hữu trỗi dậy

Giờ đây Ta mời gọi các con, hỡi những tín hữu nhiệt thành và được chúc lành bởi Ân Sủng của Chúa Thánh Thần. Hãy cầm lấy vũ khí đức tin của các con và tiếp tục đứng vững. Hãy chống lại chúng. Hãy giảng dạy cho người ta Sự Thật bằng cách liên lỉ nhắc nhở họ về Sự Thật trong Kinh Thánh của Cha Ta – Sách Sự Thật. Những Giáo Huấn này sẽ tồn tại mãi mãi.

Hỡi các con, để công khai bày tỏ ý kiến của các con thì thật khó cho các con nhưng giờ đây hãy lắng nghe Cha. Nếu các con làm điều này, các con sẽ giúp được các linh hồn. Anh chị em của các con trên thế giới là gia đình của các con. Ta sẽ đem tất cả các con cùng với Ta vào Địa Đường mà Ta đã hứa cho tất cả các con của Ta.

Cha nài xin các con hãy giúp Cha, đừng bỏ lại phía sau mình bất kỳ ai. Trái Tim Cha sẽ tan nát nếu Cha không thể cứu được tất cả các con Cha yêu quý. Chính qua việc cầu nguyện, đức hy sinh và sự bền đỗ của một phần các tín hữu của Ta ở khắp nơi mà Thánh Ý Cha sẽ được thực hiện.

Giờ đây hãy nhận lấy Chén Cứu Độ nhân Danh Ta. Hãy theo Ta. Hãy để Ta hướng dẫn tất cả các con. Hãy để Ta ôm ấp các con trong lòng Cha khi chúng ta hiệp nhất với nhau để cứu nhân loại khỏi nanh vuốt của tên lừa dối.

Hãy nhớ điều này: Ta yêu thương từng người con của Ta với Tình Yêu Vô Biên đến nỗi nếu không đem được tất cả các con vào đời sống vĩnh cửu thì sự chiến thắng này sẽ pha trộn giữa cay đắng với ngọt ngào và điều ấy sẽ xé nát Trái Tim Cha.

Giờ đây hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, hỡi tất cả các con, và hãy nhớ lời Ta – Ta là Alpha và là Ômêga, là khởi nguyên và là tận cùng.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô, Vua Vũ Trụ và Thẩm Phán công minh của cả nhân loại