Thứ năm ngày 14 tháng 7 năm 2011, lúc 14:30

Con gái yêu dấu của Cha, con không bao giờ được phép quên rằng những ai rao giảng nhân danh Cha sẽ bị chế giễu, bị chê cười và bị biến thành những người khờ dại. Đây là thập giá mà Cha nói đến. Đừng bao giờ thất vọng khi điều này xảy ra.

Giờ đây nhiều người đang thách thức Lời Thánh Thiêng của Cha. Một số dưới hình thức là những câu hỏi thiết thực, vốn bắt nguồn từ tình yêu dành cho Cha, trong khi những câu hỏi khác được cố ý sắp đặt để làm cho Lời Cha có vẻ ngớ ngẩn và vô nghĩa. Các con phải nhìn nhận rằng giờ đây Cha sẽ gia tăng việc thông truyền của Cha cho tất cả các con vì không còn nhiều thời gian. Cho dù Lời Cha có bị chống đối cách nào đi chăng nữa, thì các con hãy vui mừng vì các con biết rằng khi Cha truyền đạt cho con cái Cha thì những trở ngại sẽ tự nhiên xuất hiện. Đây sẽ là lúc các con biết rằng chính là Cha. Nếu khi đọc các Thông Điệp của Cha, con cái Cha cảm thấy rơi lệ thì họ biết rằng đây là những giọt nước mắt hoán cải – một Ân Huệ dành cho từng người và cho tất cả mọi người trong các con nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần.

Nhiều người trong các con cái Cha cảm thấy bối rối vì khi Lời của Cha được ban cho thế giới bằng cách này, Cha có thể đảo lộn cuộc sống của họ. Lời Cha sẽ không mang lại hạnh phúc cho mọi linh hồn, bởi vì đôi khi Sự Thật có thể đáng sợ. Nếu trước tiên họ ngồi xuống và để cho bình an của Cha tràn ngập tâm hồn họ bằng cách trao phó chính mình cho Thánh Ý của Cha, thì họ sẽ cảm nhận được sự mãn nguyện thực sự. Hãy tín thác vào Cha. Đừng loại Cha ra bên ngoài. Hãy cẩn thận lắng nghe những điều Cha nói và Cha sẽ đưa các con vào cuộc hành trình của Cha đến với ơn cứu rỗi đời đời.

Hãy nhớ rằng Thiên Chúa Cha hiện đang coi sóc Vương Quốc của Người mà không một ai có thể làm rối loạn Vương Quốc ấy được. Bất kỳ nỗ lực nào để gây rối loạn sẽ dẫn đến thất bại. Khi những tội nhân tiếp tục xúc phạm đến Cha và Chúa Cha Hằng Hữu thì Bàn Tay của Người sẽ sẵn sàng giáng xuống một cách nhanh chóng. Vì Cuộc Cảnh Báo, Người sẽ kiềm chế cho đến khi sự hoán cải đạt được. Trong khi tất cả những ai không chịu đón nhận Sự Thật thì các con phải biết rằng giờ đây các con chỉ có chút ít thời gian để chuẩn bị linh hồn các con.

Hãy cầu nguyện cho nhau và cho mọi người trong các con để các linh hồn có thể được cứu.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của Nhân Loại

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth