Thứ ba ngày 6 tháng 9 năm 2011, lúc 20:30

Con gái yêu dấu của Ta, con phải chịu đau khổ vì Ta nhiều bao nhiêu thì con sẽ càng trở nên mạnh mẽ bấy nhiêu.

Sự quan phòng của Ta sẽ che chở, bảo bọc con. Đừng sợ hãi. Khi Sứ Vụ này tiếp tục hoán cải các linh hồn thì Satan cũng tấn công liên tục. Con hãy đón nhận điều này. Đừng để nó làm cho con lo lắng và đau buồn. Hãy vượt lên trên những thử thách này và hãy luôn chú tâm đến Ta. Vì khi con thực hiện được những điều này thì không một sự gì có thể cản trở con được.

Các tín hữu của Ta sẽ cảm nhận những nỗi thống khổ tương tự khi Chúa Thánh Thần tiếp tục lôi kéo hết sức mãnh liệt các linh hồn con cái Thiên Chúa ở khắp mọi nơi. Khi đức tin của họ dành cho Ta trở nên mạnh mẽ hơn thì các cuộc công kích nhắm vào họ cũng sẽ gia tăng bởi những nhóm người khác.

Các tín hữu của Ta sẽ nhận thấy rằng họ phải đối mặt với nhiều cuộc tranh luận, phải chống lại những lời dèm pha, sỉ nhục và phản ứng khác thường từ những kẻ không tin, vốn gây ra rất nhiều khó khăn cho họ. Con hãy nói cho họ biết rằng giờ đây hãy đón nhận những sự việc ấy khi mà Cuộc Cảnh Báo đã đến gần.

Satan và bè lũ của hắn thì ẩn mình trước con mắt của loài người để ra sức phá hoại tình yêu trong linh hồn của con cái Thiên Chúa. Hắn gieo rắc sự nghi ngờ, gây ra những cuộc tranh cãi cùng những nỗi hoang mang to lớn.

Hắn chất chứa đầy lòng căm thù dành cho nhận loại. Hắn sẽ gây ra chiến tranh giữa các quốc gia, gây ra sự xâu xé giữa những người đồng hương và mâu thuẫn giữa anh em trong một gia đình. Đó là những mưu kế ưa thích của hắn và cũng là dấu hiệu để nhận biết những kế sách xảo quyệt của hắn.

Hãy nhận thức rõ tất cả những điều này từ Satan. Hỡi các con, hãy chiến đấu chống lại hắn bằng cách trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy đến nài xin Mẹ yêu dấu của Ta bảo vệ các con vì Mẹ là đối thủ đáng gờm nhất của Satan. Sức mạnh của Satan sẽ hoàn toàn bất lực khi các con kêu cầu sự trợ giúp của Mẹ.

Thời gian này thì đầy thách thức cho tất cả các tín hữu của Ta ở khắp mọi nơi. Mọi nỗ lực từ mọi phía như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp sẽ được thực hiện thông qua công việc của tên lừa dối để thúc đẩy các con xa rời Ta.

Hãy ngăn chặn hắn như Ta đã dạy các con. Lời cầu nguyện và sự tận hiến của các con cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Chí Thánh sẽ là khiên thuẫn che chở các con.

Giờ đây hãy trở nên mạnh mẽ hơn. Ta yêu tất cả các con.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô