Thứ tư ngày 13 tháng 4 năm 2011, lúc 23:00

Nỗi đau của Cha ngày nay thậm chí còn lớn hơn khi Cha chịu đóng đinh lần đầu

Hỡi con gái yêu dấu của Cha, tối nay Cha khóc với nỗi đau buồn khôn tả vì tội lỗi của nhân loại, những tội lỗi đã và đang gia tăng với mức độ khủng khiếp, khi mà thời gian để thế giới tưởng nhớ tới Cuộc Khổ Nạn của Cha trên Thập Giá đang đến gần.

Nỗi đau của Cha ngày nay thậm chí còn lớn hơn khi Cha chịu đóng đinh lần đầu. Giờ đây Cha đang sống lại nỗi đau đớn cực độ mà Cha đã phải chịu khi những tội lỗi của nhân loại đâm thấu Thánh Tâm Cha giống như một lưỡi gươm, một lưỡi gươm dài hơn, sắc hơn và đau đớn hơn. Hãy lắng nghe lời cầu xin của Cha. 

Hãy lắng nghe tiếng khóc của Cha. Hỡi tất cả các con, hãy an ủi Cha trong nỗi đau đớn tột cùng mà Cha đang phải chịu trong hiện tại. Hằng ngày, Cha phải chứng kiến nỗi buồn sâu thẳm, nỗi đau đớn và sự tra tấn gây ra bởi con người đối với con người, bởi con người đối với trẻ em.

Những kẻ giết người này không chút hối hận vì linh hồn đen tối của họ bị tàn phá bởi Satan, tên lừa dối. 

Hắn không tỏ ra chút lòng trắc ẩn nào đối với bất kỳ ai trong các con, bởi vì hắn không có linh hồn. 

Tuy nhiên, người ta khờ dại đầu hàng trước sức cám dỗ của hắn như những người mù. Họ quá mù quáng tự cho phép chính mình bị cuốn hút vào bóng tối khủng khiếp này đến nỗi mà Cha phải cậy dựa vào những những tín hữu cầu nguyện thật siêng năng để cứu rỗi những linh hồn này.

Nỗi đau thương của Cha đang gia tăng từng ngày. 

Con người không còn nhìn nhận tội lỗi theo đúng bản chất của tội lỗi nữa 

Con người không còn nhìn nhận tội lỗi theo đúng bản chất của tội lỗi nữa. 

Ở mức độ cơ bản nhất của tội lỗi, đó chính là tính ích kỷ. Mức độ tồi tệ nhất của tội lỗi là yêu thích tất cả mọi sự gây thiệt hại cho người khác thông qua tính bất lương, bạo lực, lạm dụng và giết người. 

Tại sao người ta lại nhắm mắt làm ngơ khi chứng kiến những hành động tàn bạo như vậy? Những nạn nhân đó cũng là con người như chính các con. 

Hãy cầu nguyện hết lòng cho những kẻ phạm tội vì họ cũng là nạn nhân. Hỡi con cái của Cha, họ đã bị mắc vào bẫy của tên lừa dối, nhưng nhiều người thậm chí không nhìn nhận rằng hắn đang hiện hữu. Giờ đây thời gian đang đến gần để Lời Cha thực sự được lắng nghe một lần nữa trên trái đất. 

Cha nài xin các con hãy giải thích cho tất cả mọi người biết rằng nhân loại sắp được chứng kiến Lòng Thương Xót của Cha trên trái đất qua một biến cố nhiệm mầu sắp xảy ra. 

Điều quan trọng là hãy nói cho càng nhiều người biết càng tốt để họ cầu xin Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu tha thứ cho từng người và hết thảy mọi người trong các con vì những tội lỗi trót phạm phải trong quá khứ. 

Hãy nhanh chóng thực thi điều đó ngay bây giờ. Hãy cứu lấy linh hồn của các con và của những người khác. Trong khi cuộc hoán cải được lan truyền thì một số linh hồn bất hạnh sẽ không sống sót nổi vì sự kinh hoàng này. Hãy cầu nguyện và cầu nguyện nhiều hơn nữa để họ sẽ không bị chết trong tội trọng.

Hãy nhắc nhở chính bản thân các con về Cuộc Tử Nạn của Cha trong Mùa Chay bằng cách suy gẫm Sự Hy Sinh mà Cha đã tự nguyện thực hiện cho tất cả các con để các con có thể được cứu chuộc.

Sau đó hãy hiểu rằng Cuộc Cảnh Báo – Cuộc Soi Sáng Lương Tâm là Ân Sủng của Lòng Thương Xót tiếp theo của Cha ban cho nhân loại. Hãy loan truyền sự hoán cải ở khắp mọi nơi. 

Hãy giúp Cha đánh bại tên lừa dối bằng cách cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót của Cha để cứu các linh hồn. Giờ đây hãy tín thác vào Cha và đem Cha trở lại trong linh hồn của các con. Hãy hiệp nhất với nhau để cứu nhân loại bằng tình yêu thương.

Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của các con

Chúa Giêsu Kitô

Con của Thiên Chúa Cha Toàn Năng,

Đấng Tạo Hóa và Đấng Tạo Dựng muôn loài