Thứ Tư ngày 22 tháng 12 năm 2010, lúc 02:40

Hỡi con gái của Cha, tội lỗi của loài người cùng với việc nhẫn tâm khước từ sự Hiện Hữu của Cha giờ đây đang tràn lan trên thế giới, đến mức con số những tín hữu quay lưng lại phản bội Cha đang tăng lên với một tỷ lệ cao khác thường. Điều ấy khiến Cha đau buồn cực độ.

Nỗi đau buồn và thống khổ càng nhức nhối hơn bao giờ hết khi thế giới tổ chức mừng Lễ Giáng Sinh. Tự đáy lòng Cha biết rằng, trong ngày lễ quan trọng bậc nhất của Đức Tin Kitô Giáo, những Giáo Huấn của Cha lại không được công bố đúng cách.

Con gái yêu dấu của Cha, con phải kiên trì chịu những đau khổ của riêng con cả trong tâm trí lẫn linh hồn. Điều đó sẽ mang con đến gần với Thánh Tâm Cha hơn. Chỉ khi con chịu những đau khổ thử thách này, con mới được kết hiệp nên một cùng Cha.

Hỡi con gái của Cha, hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để các linh hồn khác làm vơi bớt nỗi thống khổ mà Cha đang gánh chịu. Ôi, ước chi Cha có thể cứu các linh hồn một cách nhanh chóng và ôm ấp họ trong vòng tay yêu thương của Cha thì Trái Tim Cha sẽ được chữa lành. Nhưng nhiều linh hồn sẽ không quay trở lại cùng Cha. Con phải nỗ lực hoạt động hơn nữa để thuyết phục họ nhận biết Sự Thật, hỡi con gái. Đừng bao giờ bỏ cuộc.

Con đã và đang bị chất đầy những nghi ngờ nhưng Cha biết, trong sâu thẳm tâm hồn, con nhận thức được những Thông Điệp của Lòng Thương Xót nhằm cứu độ các linh hồn, thật sự đến từ Cha và Chúa Cha Hằng Hữu.

Hãy bền chí, hãy đón nhận đau khổ, hãy khiêm nhường, kiên nhẫn và hành động xứng đáng với phẩm giá của con khi con bị chống đối vì Danh Cha.

Giờ đây, hãy dấn thân với tình yêu được canh tân mãnh liệt cùng với sự mạnh mẽ để giành lại linh hồn của những con cái yêu dấu của Cha.

Đấng Cứu Thế đầy yêu thương của các con,

Chúa Giêsu Kitô