Thứ hai ngày 15 tháng 11 năm 2010, lúc 11:00

Giờ đây con đang nhận ra Sự Thật và đón nhận Thông Điệp của Cha như là sự thật. Hỡi con gái của Cha, hãy viết điều này: Mức độ nhanh chóng mà những lời tiên tri này đang được loan báo, đã trở nên rõ ràng để mọi người có thể thấy được. Hãy quan sát những sự thay đổi đang trở nên rõ ràng trong Giáo Hội của Cha như những dấu chỉ đầu tiên. Điều này sẽ xảy ra khi tên lừa dối dẫn dắt những môn đệ của Cha đi vào con đường lầm lạc.

Người ta sẽ thấy dấu chỉ thứ hai khi mà nhiều người trong các con không còn kiểm soát được quốc gia của mình nữa. Điều này bao gồm việc kiểm soát nguyên vật liệu và quân đội. Hỡi các con, những nhà lãnh đạo của các con và những kẻ có trách nhiệm coi sóc người dân của mình sẽ mất quyền kiểm soát. Họ sẽ như con thuyền không người lái. Chiếc thuyền mà họ điều khiển sẽ mất phương hướng và họ sẽ đi lạc.

Hỡi con cái của Cha, giờ đây các con phải siêng năng cầu nguyện để nới lỏng sự kìm kẹp mà những nhóm người độc ác này sẽ áp đặt lên các con. Họ không thuộc về Vương Quốc của Thiên Chúa và qua sự lừa dối xảo quyệt bên ngoài của họ, các con sẽ không thể nhận ra rằng đây là lực lượng rất hùng mạnh, vốn rất cẩn thận để không tỏ lộ chân tướng.

Hỡi các con là con cái của Cha, các con không hiểu biết và thông thạo hơn họ đâu. Các con sẽ nghĩ rằng các con đang sống trong thời buổi khó khăn, nhưng vẻ bề ngoài này được tạo ra để khiến các con nghĩ như vậy. Hỡi con cái của Cha, giờ đây hãy trỗi dậy.

Dấu của Con Thú

Đừng chấp nhận dấu của con thú. Nếu nhiều người trong các con không chấp nhận con dấu của con thú thì các con sẽ nên lớn mạnh về số lượng. Dấu này – dấu của con thú sẽ là án phạt đối với các con. Trông qua thì không có vẻ như vậy. Bằng cách chấp nhận dấu này, các con sẽ xa rời Cha ngày một xa hơn.

Hãy đề phòng kế hoạch được thúc đẩy bởi tên lừa dối, nhằm gỡ bỏ tất cả những dấu chỉ về Thiên Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta và những Giáo Huấn trong Kinh Thánh khỏi đời sống các con. Các con sẽ thấy điều này nơi các trường học, bệnh viện và trong hiến pháp của đất nước các con. Điều ghê tởm đáng sợ nhất và gây cho Cha nỗi đau đớn sâu sắc là việc loại bỏ những Giáo Huấn trong Kinh Thánh ra khỏi những người tôn thờ Cha, Đấng Cứu Thế Thánh Thiêng của họ. Chẳng bao lâu nữa các con sẽ thấy Lời Cha và những Giáo Huấn về Sự Thật sẽ bị bãi bỏ và có thể bị trừng phạt.

Các con là những người con thân yêu của Cha sẽ phải đau khổ nặng nề vì Danh Cha. Các thế lực sự dữ phải chịu trách nhiệm về những điều này. Họ bị Satan dẫn dắt. Các con sẽ thấy họ ở khắp mọi nơi và đặc biệt là nơi những nhà lãnh đạo cầm quyền, những người mà các con phải lệ thuộc vào họ để tồn tại. Hỡi các con, các con không nên sợ hãi cho bản thân mình mà đúng hơn là hãy lo sợ cho những linh hồn đáng thương đang bị dẫn dắt vào con đường lầm lạc. Họ đã bị tàn phá quá đỗi bởi tên lừa dối đến nỗi họ cảm thấy thật khó mà dứt ra khỏi sự kìm kẹp của hắn. Những người này không thể tin cậy được. Hãy cẩn thận trong cách thức mà các con giao tiếp với họ. Họ sẽ giữ các con trong sự trói buộc đầy độc ác vì họ sẽ kiểm soát mọi thứ. Các con sẽ cảm thấy rất khó khăn để chống lại họ vì họ sẽ kiểm soát ngay cả ngân hàng, tài sản, các khoản thuế và thực phẩm mà các con cần để tồn tại. 

Nhưng điều này sẽ không kéo dài vì ngày của họ đã gần tàn rồi. Nếu như họ vẫn chấp nhận ách nô lệ của sự dữ thì họ sẽ rơi xuống hố sâu Hỏa Ngục với một nỗi kinh hoàng mà nếu chỉ mô tả qua số phận của họ thôi thì có thể làm cho người ta hết sức kinh hãi và khiếp sợ đến nỗi người ta sẽ chết cứng như đá nếu như chỉ nhìn thoáng qua trong giây lát nỗi khốn khổ mà họ phải chịu. 

Trận chiến sắp bắt đầu xảy ra khi bàn tay của Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta sẽ nhanh chóng giáng xuống để trừng phạt những tội lỗi của họ, những thứ tội lỗi mà vì đó Cha đã phải chịu chết; và người ta sắp sửa chứng kiến sự trừng phạt ​​trên trái đất này. Không ai là con cái Thiên Chúa lại thản nhiên chứng kiến hoặc thông đồng với hành động tàn ác này, chỉ có đội quân hủy diệt. Đội quân tàn ác đầy dẫy những tên quỷ từ hố thẳm Hỏa Ngục, sẽ thực hiện các hành động tội ác khủng khiếp đến nỗi những con người vô tội không thể nào hiểu thấu.

Cha không muốn gây sợ hãi cho con cái của Cha nhưng cuối cùng thì Sự Thật cần phải được tỏ bày theo đúng bản chất của Sự Thật. Hỡi các con, giờ đây hãy trỗi dậy. Hãy chống lại những thế lực của sự dữ trước khi chúng hủy diệt các con. Hãy cảnh giác với sự cai trị toàn cầu dưới bất kỳ hình thức, quy mô, loại hình hay luật lệ nào. Hãy cẩn thận dõi theo những nhà lãnh đạo của các con và những kẻ kiểm soát việc tiếp cận tiền bạc của các con mỗi ngày, mà số tiền ấy dùng để nuôi sống các con. Giờ đây các con cần phải dự trữ thực phẩm. 

Các con chưa từng nhận được Thông Điệp này theo cách thức mà những Thông Điệp ấy phản ảnh những Giáo Huấn của Cha, nhưng giờ đây các con hãy lắng nghe Cha. Những lời tiên tri này đã từng được tiên báo. Con cái của Cha phải chú ý lắng nghe cẩn thận. Tà khí của bóng tối đang lớn mạnh dần và các con là những tín hữu của Cha phải mạnh mẽ. Hãy giữ cho niềm tin của các con vào Cha luôn được sống động bằng việc cầu nguyện. Tất cả các tín hữu của Cha phải đọc kinh Lòng Thương Xót mỗi ngày. Lời cầu nguyện này sẽ giúp tăng sức mạnh cho các linh hồn và giúp họ có được ân huệ trong giờ phút lâm tử. 

Hỡi con cái của Cha, xin đừng để những Thông Điệp này làm cho các con hoảng sợ. Giờ đây các tín hữu của Cha phải có bổn phận đối với Cha. Hãy để Cha tỏ bày điều này: Hãy nhớ rằng các con sẽ được đầy tràn Chúa Thánh Thần ngay khi các con đón nhận Lời Cha. Đừng sợ hãi bởi vì các con đã được chọn. Các con, đạo binh các tín hữu của Cha, sẽ khiến cho tên ác quỷ phải thất bại. Để làm được điều này các con buộc phải cầu nguyện. 

Cha mang đến một Thông Điệp của Tình Yêu Tinh tuyền. Các con không nhận ra rằng các con sẽ được trải nghiệm Thiên Đàng khi Trời và Đất nên một? Các tín hữu của Cha, các con không có gì phải sợ hãi; cùng với thân xác, linh hồn và tâm trí của các con sẽ được nâng lên vào trong Vương Quốc của những Phẩm Trật Thần Thiêng. Các con sẽ được gặp lại những người thân yêu. Những người thân yêu ấy đã được ơn nghĩa với Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta.

Hãy làm như Cha truyền. Hãy cầu nguyện, nói chuyện với Cha, hãy yêu mến Cha, tín thác vào Cha. Để đáp lại, Cha sẽ ban cho các con sức mạnh. Hãy cầu xin ơn che chở qua việc đọc và suy ngẫm chuỗi Kinh Mân Côi Rất Thánh được ban cho các con với những phúc lành từ Mẹ yêu dấu của Ta. Một mặt, lời kinh này phải được cất lên để bảo vệ các con khỏi tên ác quỷ. Mặt khác, các con phải cầu xin sự che chở cho những người mà các con tiếp xúc để họ không thể làm cho các con ra ô uế hoặc làm xao lãng niềm tin trong tâm hồn các con dành cho Cha.

Hãy cầu nguyện cho các thị nhân và các ngôn sứ của Cha để họ được bảo vệ. Hãy cầu nguyện cho những tôi tớ được thánh hiến yêu dấu của Cha, những tôi tớ nhiệt thành này được Cha sai đến để hướng dẫn các con. Họ cũng phải chịu đau đớn, thống khổ bởi tên ác quỷ như các tín hữu của Cha vậy. Hắn sẽ không ngừng tìm cách làm các con mù quáng trước Sự Thật và hắn sẽ dùng những mưu chước quỷ quyệt để thuyết phục các con rằng niềm tin của các con là sai lầm. Hãy lắng nghe Cha. Hắn là tên lừa dối và hắn sẽ sử dụng các lý lẽ và lập luận được diễn đạt một cách nhẹ nhàng nhằm thuyết phục các con rằng hắn mang đến hy vọng cho cuộc sống của các con. Thông qua tên Phản Kitô, hắn sẽ cố gắng làm cho các con tin rằng hắn chính là đấng được tuyển chọn.

Tên Phản Kitô

Nhiều người trong số những tín hữu của Cha sẽ trở thành nạn nhân của sự lừa dối đáng ghê tởm này. Các con phải luôn luôn đề phòng. Hắn sẽ được coi như sứ giả của tình yêu, hòa bình và hiệp nhất trên toàn thế giới. Người ta sẽ sụp lạy và tôn thờ hắn. Hắn sẽ tỏ cho các con thấy quyền năng của hắn và các con sẽ tin rằng quyền năng này bắt nguồn từ Thiên Chúa. Nhưng thực sự thì không phải như vậy. Hắn sẽ chỉ dẫn các con theo cách thức đôi khi có vẻ lập dị và kỳ quặc. Những tín hữu chân thật sẽ biết rằng hắn không thuộc về Ánh Sáng. Cách xử sự cùng hành vi đầy phô trương và ngạo mạn của hắn sẽ được ẩn giấu đằng sau sự quỷ quyệt đích thực. Hắn sẽ vênh vang và bày tỏ những gì có vẻ như lòng trắc ẩn chân thật và tình yêu cho tất cả mọi người. Đằng sau bộ mặt này hắn mang đầy lòng hận thù đối với con cái yêu dấu của Cha. Hắn cười nhạo các con ở nơi kín đáo.

Hỡi các con của Cha, hắn sẽ làm cho các con hoang mang khủng khiếp. Hắn sẽ tỏ ra đầy quyền lực, tự tin, hài hước, quan tâm, yêu thương và hắn sẽ được coi như là một vị cứu tinh. Gương mặt đẹp trai của hắn sẽ lôi kéo tất cả mọi người nhưng chẳng bao lâu sau hắn sẽ thay đổi. Hắn sẽ hả hê tàn phá thế giới này và sẽ giết nhiều người. Những hành động khủng bố của hắn sẽ tỏ lộ rõ ràng để tất cả mọi người đều nhìn thấy. Hắn sẽ phá hủy nền độc lập của các con và hắn sẽ là công cụ trong việc mang lại dấu ấn – dấu của con thú. Hỡi các con, con cái của Cha, các con phải mạnh mẽ lên. Không được chấp nhận dấu của con thú, bởi vì nếu chấp nhận nó thì các con sẽ phải chịu sự ảnh hưởng thôi miên quỷ quái của hắn.

Nhiều người sẽ chết vì niềm tin của họ dành cho Cha. Nhưng, đừng sợ hãi, vì nếu các con chịu đau khổ vì Cha, trong Cha và với Cha thì các con là những người được tuyển chọn. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để khỏi phải nộp mình cho sự cai trị khủng khiếp của hắn. Hãy đứng lên và chiến đấu vì Cha.

Đừng để tên Phản Kitô bằng tất cả sự mê hoặc đầy thuyết phục của hắn giành được linh hồn các con. Giờ đây hãy để Cha ôm các con vào trong vòng tay Cha, bồng ẵm nâng niu các con bằng Ân Huệ Thiêng Liêng của Cha để ban cho các con sức mạnh, nhằm chiến đấu cho Sự Thật. Tình yêu của Cha dành cho các con là bất diệt. Các con không bao giờ được chọn con đường của tên Phản Kitô, nếu không các con sẽ ra hư mất đối với Cha. Sẽ có nhiều khó khăn nhưng các con sẽ được ban cho nhiều sự trợ giúp theo rất nhiều cách để làm giảm bớt nỗi thống khổ của các con. Giờ đây hãy dấn thân, hãy cầu xin Lòng Thương Xót của Cha và chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng này.

Chúa Giêsu Kitô – Vua của nhân loại

Đấng Cứu Thế và là Thẩm Phán Công Minh