Dấu của Con Thú trong Khải Huyền là con dấu thuộc về ma quỷ, nó làm người ta phải lệ thuộc vào như một nô lệ. Sẽ khó mua bán nếu không nhận dấu này. RFID Chip là Dấu của Con Thú vì nó trùng khớp với những gì trong sách Khải Huyền mô tả.

Thí nghiệm đầu tiên của RFID Chip

Thí nghiệm RFID Chip đầu tiên của Warwick
Kevin Warwick

Radio Frequency Identification viết tắt là RFID là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. RFID Chip có thể thay thế các giấy tờ cá nhân, mọi thứ thông tin sẽ tích hợp vào RFID Chip và bạn sẽ không còn phải mang theo tiền mặt để thanh toán, chỉ cần bằng một thao tác quẹt tay có gắn con chip qua các thiết bị kiểm soát là giao dịch được thực thi.

Người đầu tiên cấy RFID Chip là Kevin Warwick năm 1998. Ông là một kỹ sư người Anh và Phó hiệu trưởng tại Đại học Coventry ở Vương quốc Anh. Ông được biết đến với những nghiên cứu về giao tiếp trực tiếp giữa các hệ thống máy tính và hệ thần kinh của con người, và cũng đã thực hiện nghiên cứu liên quan đến robot.

Khi đó, chương trình được nghiên cứu và thí nghiệm trực tiếp trên Kevin Warwick. Thí nghiệm này cho phép máy tính theo dõi các di chuyển của Warwick trong các văn phòng và hội trường của Cybernetics tại đại học Reading, sử dụng một tín hiệu nhận dạng duy nhất phát ra bởi các chip cấy ghép. Ông có thể hoạt động cửa, đèn, lò sưởi và các máy tính khác mà không cần nhấc một ngón tay.

Warwick viết nhiều sách, một trong số đó là “I, Cyborg”.

RFID Chip ngày nay

Các chip RFID là rất giống cách hoạt động của một nhãn mã vạch vì nó cũng thường làm việc với một máy quét hoặc đọc, mặc dù nó có một phạm vi rộng hơn. Bạn có thể sử dụng nó cho hầu hết mọi thứ: quần áo, giày dép, xe cộ, động vật, và người tương tự như thí nghiệm của Warwick.

RFID Chip RFID Chip Là Dấu Của Con Thú 666 Được Nhắc Đến Trong Khải Huyền

Mọi thứ trong ví của bạn bây giờ có thể tích hợp vào RFID Chip. Nó thật tiện lợi và dễ dàng để bạn thanh toán mọi thứ mà không cần mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn không gắn RFID Chip?

Khi việc gắn RFID Chip trở nên phổ biến, và một ngày nào đó nó trở thành điều bắt buộc, khi đó bạn sẽ rất khó mua hoặc bán bất cứ thứ gì vì tiền mặt gần như không còn được chấp nhận trong các giao dịch lớn hoặc nhỏ nhất.

Thụy Điển hiện là một trong những quốc gia ứng dụng công nghệ cao nhất thế giới. Thống kê chỉ có 2% tổng số các giao dịch tại đất nước Bắc Ấu này được thực hiện bằng tiền mặt. Phần còn lại được thanh toán bằng thẻ tín dụng hay các hình thức thanh toán di động điện tử.

RFID Chip còn được gọi là “hình xăm công nghệ”. Nó cũng không khác gì các con chip được cấy vào động vật để theo dõi.

Người cấy chip còn được gọi là cyborg (cyborg là danh từ dùng để chỉ sinh vật nửa người nửa máy).

Patrick Kramer đâm vào tay khách hàng và cấy vào một con chip nhỏ bằng hạt gạo. “Giờ anh là cyborg rồi đó”, Patrick vừa nói vừa băng bó vết thương nhỏ ở giữa ngón cái và ngón út của vị khách. Trên tay của Guilherme Geronimo tích hợp một con chip có khả năng mở cửa và thanh toán tiền điện tử. 

RFID Chip Là Dấu Của Con Thú 666 Được Nhắc Đến Trong Khải Huyền
Ảnh: Bloomberg

Kramer là CEO đứng đầu Digiwell, một dự án start-up tại Hamburg, Đức chuyên cấy ghép thiết bị công nghệ vào cơ thể người. Kramer cho biết công ty anh vừa thực hiện 2.000 ca ghép trong vòng 18 tháng và trên tay anh đã có 3 con chip.

Ngành công nghiệp cấy chip vào cơ thể dần trở nên phổ biến, công ty Digiwell của Kramer đã giúp khoảng 100.000 khách hàng toàn thế giới cấy chip.

Moon Ribas, một vũ công người Tây Ban Nha cấy chip kết nối máy đo địa chấn vào tay của mình nhằm thực hiện buổi biểu diễn nghệ thuật mang tên “Ngồi chờ động đất”. Họa sĩ mù màu Neil Harbisson đến từ Bắc Ireland sử dụng con chip gắn vào đầu giúp anh “nghe” được âm thanh.

Còn có nhiều loại chip khác: Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation còn tài trợ hơn 20 triệu USD cho chương trình nghiên cứu và phát triển một loại chip gắn vào cơ thể phụ nữ để điều chỉnh sinh sản. > Microchips Biotech, Inc.

Điểm tương đồng giữa RFID Chip và Dấu Của Con Thú được nhắc đến trong Khải Huyền

Nó bắt mọi người, không phân biệt lớn nhỏ, giàu nghèo, tự do hay nô lệ, phải thích dấu trên tay hữu hoặc trên trán. Không ai có thể mua bán, nếu không mang dấu thích đó, tức là tên Con Thú hoặc con số tương đương với tên nó.

Sách Khải Huyền chương 13 từ câu 16 nói đến một thứ mà người ta phải nhận nó trên tay hoặc trên trán, nếu không thì không thể mua bán gì được.

Việc bị thích dấu trên tay được một số nhà nghiên cứu Kinh Thánh liên hệ tới hình ảnh người người Do Thái bị xăm các con số trên tay thời Đức Quốc Xã diệt chủng người Do Thái. Nhưng còn một phần không tương đồng với Khải Huyền ở chỗ những hình xăm trên tay người Do Thái khi đó không dùng để mua bán. Vì vậy nó không đạt đủ các yếu tố để coi là Dấu Của Con Thú.

Bộ ba ma quỷ được nhắc đến trong Khải Huyền gồm Con Thú đi từ dưới biển lên, có 7 đầu và 10 sừng. Biển tượng trưng cho sự nguy hiểm và hỗn loạn, Con Thú này dùng sự hỗn loạn để xây dựng vương quyền của mình. Thế giới đầy hỗn loạn và bất ổn như chúng ta đang thấy. Từ những nguy hiểm và hỗn loạn, Con Thú thứ nhất sẽ xuất hiện và nó sẽ nắm quyền cai trị tất cả vua chúa ở trần gian này.

Kế đến là Con Mãng Xà là kẻ cầm đầu cuộc chiến phản ngụy chống lại Thiên Chúa trên Thiên Đàng và bị thất bại dưới tay Tổng Lãnh Thiên Thần Micheal, Con Mãng Xà lúc này ban quyền hành cho Con Thú thứ nhất.

Con Thú thứ hai từ dưới đất lên, tức là được sinh ra từ đất, nó có hai sừng giống như sừng chiên. Như vậy Con Thú thứ hai này có hai sừng nhưng không phải là sừng của con chiên. Mũ của Giám Mục giống hai chiếc sừng, là biểu tượng cho quyền lực và sự viên mãn theo lời giải thích của Mẹ Maria trong thông điệp của Linh mục Stefano Don Gobbi.

Con Thú thứ hai đang làm những việc mà ta có thể dễ dàng hiểu được đó là khiến cho những người sống trên mặt đất thờ lạy Con Thú thứ nhất, tức là thờ lạy vương quyền thế tục hoặc một thứ tà giáo thay vì thờ lạy Ba Ngôi Thiên Chúa.

Con Mãng Xà đã ban quyền lực cho hai Con Thú kia, một để thống trị quyền bính thế gian, hai là để mọi người thờ lạy tà thần.

Và Con Thú thứ hai sẽ khiến mọi người phải thích dấu của nó trên tay mới có thể mua bán “và được quyền ra lệnh giết tất cả những ai không thờ lạy tượng Con Thú.”

Trong lịch sử nhân loại dường như chưa có khi nào việc mua bán đòi hỏi phải có một dấu thích trên tay, nhưng với RFID Chip làm cho lời cảnh báo trong Khải Huyền trở nên rõ ràng hơn. Thời điểm hiện tại nhân loại đang ngày càng phát triển và các quốc gia đang kêu gọi thanh toán không tiền mặt.

Trong thời điểm đại dịch virus Corona hoành hành, chính phủ một số quốc gia còn kêu gọi người dân không dùng tiền mặt để giảm sự lây lan virus.

Tháng 03 năm 2020 vừa qua, WHO kêu gọi thanh toán không tiền mặt. Ngân Hàng Hàn Quốc ngưng nhận thanh toán ngoại tệ bằng tiền mặt. Phía Trung Quốc cũng ngưng và tiến hành khử trùng tiền mặt vào giai đoạn đó.

Đặc biệt những khu vực đại dịch nặng nề như Châu Âu, hay Trung Quốc càng làm cho các chính phủ dễ dàng có cơ hội loại bỏ tiền mặt khỏi thanh toán.

Và tất nhiên rồi, RFID Chip đang là phương án thay thế khả thi nhất. Đại dịch virus Corona thật hoàn hảo để thực hiện bắt buộc cấy chip này, đặc biệt ở Châu Âu.

Cảnh Báo Đặc Biệt: Cấy RFID Chip – “Con Dấu sẽ đầu độc, không những tâm trí và linh hồn, mà còn đầu độc cả thân xác các con nữa. Vì Dấu của con thú sẽ gây ra một dịch bệnh do tổ chức độc ác sắp đặt để quét sạch phần lớn dân số thế giới.”

Xem đầy đủ cảnh báo về Dấu của Con Thú

Nếu thông tin này là hữu ích, xin chia sẻ cho mọi người.