Thứ bảy ngày 25 tháng 6 năm 2011, lúc 15:00

Hỡi con của Mẹ, con phải luôn luôn tập trung vào Thánh Tử của Mẹ vì Người cần sự chú ý của con. Con phải đặt tất cả niềm tin vào Người và đừng bao giờ để cho bất kỳ một ai làm con rời mắt khỏi Người.

Hỡi con gái của Mẹ, Người đã chọn con là một trong những sứ giả quan trọng cho thời buổi này để những linh hồn lầm lạc được cứu rỗi. Hãy mời gọi mọi người đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ, ngay cả với những người không phải là người Công Giáo, vì đây là vũ khí mạnh mẽ nhất chống lại ảnh hưởng của tên lừa dối, kẻ phải đau đớn rên rỉ khi người ta đọc Kinh Mân Côi.

Quyền lực của hắn suy yếu khi con cái của Mẹ đọc lời cầu nguyện này. Càng nhiều con cái của Mẹ đọc Kinh Mân Côi thì càng có thêm nhiều linh hồn được cứu rỗi.

Hỡi con gái của Mẹ, con có một Sứ Vụ rất khó khăn, khó khăn hơn nhiều so với bất kỳ ngôn sứ nào trong lịch sử. Điều này là do sự tăm tối tâm linh trên thế giới. Chưa bao giờ có một sự tăm tối bao trùm như vậy khi con cái Mẹ quay lưng lại với Thánh Tử của Mẹ, Người đã chết một cái chết khủng khiếp để cứu họ. Tuy nhiên, họ đã không chỉ lãng quên điều này mà còn tìm cách chối bỏ chính sự Hiện Hữu của Người.

Lời cầu nguyện của các con dâng lên Mẹ, Mẹ Đầy Ơn Phúc của các con, gây đau đớn cho tên ác quỷ, kẻ co rúm trong sợ hãi và mất đi sức mạnh của hắn khi các con đọc Kinh Mân Côi.

Đây là vũ khí đã được trao cho Mẹ để Mẹ có thể giúp cứu các linh hồn đang lầm lạc trước khi Mẹ dứt khoát đạp đầu con rắn. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của Kinh Mân Côi vì chỉ một nhóm người thường xuyên tận hiến cho việc cầu nguyện với Kinh Mân Côi vẫn có thể cứu được quốc gia của họ.

Hãy nói cho con cái của Mẹ phải cẩn thận khi họ từ bỏ việc cầu nguyện, vì khi họ không cầu nguyện thì họ đang tự mở rộng lòng mình để tên lừa dối dăng bẫy họ bằng đường lối quyến rũ nhưng đầy nguy hiểm của hắn nhằm đưa họ vào nơi tăm tối. Hãy mang con cái Mẹ đến với Ánh Sáng bằng việc truyền bá lòng sùng kính Kinh Mân Côi Rất Thánh của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ Maria Nữ Vương Hòa Bình