Thứ năm ngày 29 tháng 9 năm 2011, lúc 20:45

Con gái yêu dấu của Cha, khi Cuộc Cảnh Báo đến gần hơn, hãy mời gọi các tín hữu yêu dấu của Cha cầu nguyện và vui mừng với lòng cảm tạ vì Lòng Thương Xót Vô Biên mà Chúa Cha Hằng Hữu đã dành cho nhân loại.

Chính vì Hành Động Hiển Hách của Tình Yêu Thuần Khiết mà có thêm nhiều người trong nhân loại được cứu để tận hưởng Kỷ Nguyên của Hòa Bình trên trái đất. Hãy tạ ơn vì các con đang được sống trong thời đại này khi hàng triệu người trong các con sẽ được cứu, nếu không, họ sẽ không bao giờ được bước vào Cổng Địa Đàng.

Công cuộc chuẩn bị đã hoàn tất. Hãy chuẩn bị nhà cửa của các con với nến phép và nước cùng với thực phẩm đủ dùng cho một vài tuần. Hậu quả của Cuộc Cảnh Báo sẽ là khó khăn nhưng các con không được sợ hãi. Thay vào đó, hãy thư thái vì sự đau khổ sẽ được dâng lên để cảm tạ vì ơn sự sống đời đời vốn đang được ban cho những linh hồn yêu dấu của Cha, những người biết nắm bắt Ân Huệ tuyệt vời này.

Hãy bình an, tin tưởng vào Cha và nhớ rằng Cha là Đấng Cứu Thế của các con, Đấng ban sự bảo vệ cho những linh hồn trung thành trong mọi lúc. Cha luôn sánh bước với các con. Cha hướng dẫn các con. Cha nắm tay các con với tình yêu dịu dàng. Các con thuộc về Cha và Cha sẽ không bao giờ để các con xa rời Thánh Tâm Cha. Các con là những tín hữu của Cha, sẽ được bao phủ bằng những ân sủng cần thiết để sống sót qua Cuộc Cảnh Báo.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Thế và là Đấng Cứu Chuộc tất cả Nhân Loại